Tin tức sao việt & thế giới

Trang Nhung: "Mẹ chồng chăm con cho tôi đi diễn"

Diễn viên Trang Nhung nói cô được mẹ chồng ủng hộ, sẵn sàng chăm con giúp để yên tâm trở lại đóng phim sau chín năm.

Bạn đang xem: Tin tức sao việt & thế giới

Chàng trai vụt sáng nhờ vai chiến binh ở phim Đát Kỷ, Trụ Vương

Vu Thích, 27 tuổi, từ vô danh trở thành tài tử được săn đón sau vai chiến binh ở phim về Đát Kỷ, Trụ Vương của Trung Quốc.

Jun Phạm: "Tôi nhiều khoảng trống khi mất bố"

Ca sĩ Jun Phạm nói mạnh mẽ đối diện chuyện bố qua đời nhưng sâu thẳm trong lòng có nhiều khoảng trống, cần thời gian để lấp đầy.

Ca sĩ kể chuyện chăm con cùng Elon Musk

Ca sĩ Grimes cho biết cô và bạn trai cũ - tỷ phú Elon Musk - san sẻ việc chăm sóc hai con.

Siu Black tái hôn

Ca sĩ Siu Black dự định tổ chức đám cưới với chồng năm sau, sau thời gian dài ly hôn rồi tái hợp năm 2019.

Phương Oanh, Shark Bình đi trăng mật ở Mỹ

Phương Oanh và Shark Bình chụp ảnh ở Đại lộ Danh vọng Hollywood, đi trực thăng ngắm miệng núi lửa ở Hawaii trong chuyến trăng mật sau cưới.

Sandra Bullock từng nghỉ đóng phim để giúp bạn trai chữa bệnh

Sandra Bullock không đóng phim trong một năm để chăm sóc bạn trai - nhiếp ảnh gia Bryan Randall, mất hôm 5/8 vì xơ cứng teo cơ một bên (ALS).

Thí sinh Miss Universe Indonesia báo cảnh sát vì bị ép chụp ảnh nude

Sáu thí sinh Miss Universe Indonesia báo cảnh sát việc ban tổ chức yêu cầu họ chụp ảnh khỏa thân.

Blackpink quay video kỷ niệm tại Hà Nội

Nhóm nhạc Hàn Blackpink ghi hình chương trình kỷ niệm bảy năm thành lập tại một nhà hàng ở Việt Nam.

Lý Hải: "Tôi nỗ lực giữ hình ảnh đẹp vì các con"

Lý Hải cho biết nỗ lực giữ hình ảnh đẹp để làm gương cho các con và không phụ sự tin yêu của khán giả.

Từ Hy Viên kiện chồng và mẹ chồng cũ

Diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên kiện doanh nhân Trung Quốc Uông Tiểu Phi và mẹ của anh tội "bôi nhọ" cô.

Beyoncé chi tiền cho các chuyến tàu muộn đưa fan về nhà

Maryland Beyoncé chi 100.000 USD (hơn 2,37 tỷ đồng) để kéo dài giờ chạy của tàu điện ngầm, giúp fan về nhà sau khi dự concert "Renaissance".

Hồ Ngọc Hà sẵn sàng đối đầu Thanh Hằng khi ngồi "ghế nóng"

TP HCM Hà Hồ lần đầu làm huấn luyện viên The New Mentor cùng bạn thân - Thanh Hằng, nói không ngại va chạm khi bảo vệ học trò.

Natalie Portman ly thân sau khi chồng ngoại tình

Diễn viên Natalie Portman và chồng Benjamin Millepied ly thân sau 11 năm chung sống.

Xem thêm: Truy Thu Bhyt Khi Báo Giảm Bhxh Sau Khi Người Lao Động Nghỉ Việc

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện cùng bạn gái tin đồn

Tài tử Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh đưa bạn gái tin đồn - Triệu Sĩ Cẩn - gặp bạn bè, cộng sự.

Lam Trường: "Tôi kiên nhẫn nên chiều được vợ trẻ"

Ca sĩ Lam Trường, 49 tuổi, cho biết sống tình cảm, tính kiên nhẫn nên dung hòa được khác biệt với vợ kém 17 tuổi để giữ hôn nhân.

Cô gái chuyên hát lót khiến đạo diễn Quang Dũng xúc động

Diệu Tuyết, 27 tuổi, chuyên hát lót ở các tụ điểm âm nhạc, khiến giám khảo Vietnam Idol 2023 xúc động vì nỗ lực theo đuổi đam mê.

Mâu Thủy tái xuất sau sinh con

TP HCM Á hậu Mâu Thủy dự sự kiện cùng Võ Hoàng Yến, Minh Tú, sau nửa năm sinh con đầu lòng.

Sao Hollywood sống trên nhà xe di động vì nợ nần

Tori Spelling - sao phim "The Beverly Hills, 90210" - sống trên xe RV với năm con, gặp khó khăn về tiền bạc sau khi chia tay chồng.

Diễn viên "Breaking Bad" qua đời

Mỹ Mark Margolis, vai trùm ma túy Hector Salamanca trong loạt phim "Breaking Bad", qua đời ở tuổi 83.

Tài tử 63 tuổi gây sốt khi đóng Trụ Vương

Trung Quốc Phí Tường thu hút chú ý nhờ phong độ tuổi 63, khi đóng Trụ Vương trong "Phong Thần".

Celine Dion không tìm được thuốc khi mắc bệnh hiếm

Danh ca Celine Dion gặp khó khi điều trị hội chứng "người cứng" - bệnh siêu hiếm, tỉ lệ 1.000.000 người mới bị một - vì không tìm ra thuốc.

Quang Đăng và bạn gái Trung Quốc chụp ảnh dưới nước

Biên đạo Quang Đăng và bạn gái người Trung Quốc - Yee Pink - thực hiện bộ ảnh dưới nước kỷ niệm ba năm hẹn hò.

Hồ Quang Hiếu ra MV cưới

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu ra MV cưới "Gửi vợ chưa quen" kỷ niệm ngày anh và người mẫu Tuệ Như làm lễ ăn hỏi.

Con trai 8 tháng tuổi của Dianka, Bùi Tiến Dũng

Bé Danil, con trai tám tháng tuổi của người mẫu Dianka và cầu thủ Bùi Tiến Dũng, có vẻ ngoài bụ bẫm.

Neymar giao lưu G-Dragon

Hàn Quốc Sau trận thắng 3-0 với đội Jeonbuk, cầu thủ PSG Neymar chào hỏi ca sĩ G-Dragon ở sân Busan.

Tiệc đính hôn của tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái MC

Italy Ông chủ Amazon - Jeff Bezos - tổ chức tiệc đính hôn với MC, diễn viên Lauren Sánchez trên du thuyền 500 triệu USD.