Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Du lịch Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ - Game Xe Thời trang trẻ

Bình Thuận: Tồn hơn 7 triệu tấn tro xỉ than ở Vĩnh Tân

Ngày 1.10, báo cáo của cơ quan chức năng tại Bình Thuậncho hay, hiện nay bãi tro xỉ thanthuộc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân (H.Tuy Phong) còn tồn hơn 7 triệu tấn xỉ than.

Bạn đang xem: Tin tức bình thuận, tin tức bình thuận mới nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h

Bình Thuận: Ngư dân thiệt mạng do tàu bị chìm, thân nhân kiện chủ tàu cá

Công an TP.Phan Thiết thông báo kết quả xác minh vụ ‘Anna Bắc Giang’ lừa đảo

Thu hồi hơn 15.000 m2 đất công bà Trần Thị Ngọc Nữ chiếm dụng

Học sinh lớp 7 bị đánh hội đồng: Phó chủ tịch tỉnh chỉ đạo xử lý nghiêm

Sáng 28.9.2022, sau nhiều lần trì hoãn, UBND TP.Phan Thiết đã tiến hành cưỡng chế lấy lại 15.817 m2 đất của nhà nước mà bà Trần Thị Ngọc Nữ đã lấn, chiếm tại P.Mũi Né, TP.Phan Thiết, theo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh.

Trước diễn biến của bão Noru, Cục CSGT, Bộ Công anban hành Điện khẩn yêu cầu lực lượng CSGT thuộc Cục, phòng CSGT công an các tỉnh từ Thanh Hoá đến Kon Tum tập trung đảm bảo giao thông, giúp dân phòng, chống bão.

Mặc dù đèn, chuông báo hiệu đã bật và rào chắn đã được đóng nhưng người đàn ông đi xe máy vẫn cố băng qua đường sắt dẫn đến bị tàu hỏa tông tử vong.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận vừa có thông báo kiên quyết thu hồi, không chấp nhận xem xét lại dự án chăn nuôi bò sữa, bò thịt công nghệ cao ở xã Sông Bình, H.Bắc Bình.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Riêng Tại Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh 2022, Bán Nhà Riêng Tại Huyện Hóc Môn

Vụ tai nạn giao thông trên quốc lộ 1 (QL1), đoạn qua xã Phan Rí Thành, H.Bắc Bình(Bình Thuận) giữa ô tô tải và xe máy, khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.

Trong đơn tố giác, người dân mô tả cụ thể cách thức tẩu tán hàng hóa (đất sét) với khối lượng lớn của chủ hàng; tố cáo chủ hàng lậu đã chi nhiều tiền cho cán bộ quản lý thị trường Bình Thuận.

Chiều tối 16.9, ngay sau khi Cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Thuận Nam(Bình Thuận) tiến hành bắt tạm giam bị can Trần Văn Thăng, Quyền Đội trưởng Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 (thuộc Cục QLTT Bình Thuận), Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT có quyết định đình chỉ công tác 5 cán bộ liên quan.

Lúc 12 giờ trưa nay 16.9, Cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Thuận Nam(Bình Thuận) vẫn đang khám xét nơi làm việc của các bị can ở Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2, thuộc Cục Quản lý thị trường Bình Thuận đóng ở TX.La Gi, Bình Thuận.

Chiều 12.9, UBND tỉnh Bình Thuậntriệu tập cuộc họp với các sở, ngành và nghe đơn vị tư vấn thuyết minh phương án điều chỉnh quy hoạch công viên Hùng Vương, TP.Phan Thiết

Ngày 12.9, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết, Cơ quan CSĐT Bộ Công anđã có thông báo định giá tài sản một số dự án bất động sản đang bị thụ lý điều tra gửi đến UBND tỉnh Bình Thuận.

Tỉnh Bình Thuận vừa chính thức khởi động cuộc thi “Khát vọng Việt Nam: Đưa Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch MICE và Wellness hàng đầu thế giới năm 2045”.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng