Báo tuổi trẻ

-

Tuổi 30 thất nghiệp vì ao ước sống an yên

Tôi đang tự trách mình không đủ nỗ lực khi còn trẻ em hơn, khiến bây chừ chật vật bởi không xin được việc.

Bạn đang xem: Báo tuổi trẻ

Những "cậu ấm, cô chiêu" đi làm không vì chưng tiền

Có bố mẹ hậu thuẫn tài chính, ảo tưởng về tự do tuổi trẻ buộc phải những "cậu ấm, cô chiêu" này thích hợp thì làm, không thích thì nghỉ.Liều dung dịch độc "nằm yên, chớ thây đời"

Bất lực do cảm thấy chũm gắng chuyên cần kiếm chi phí cũng không cài đặt nổi nhà, xe... Giới trẻ một số nước chọn cách từ vứt vật chất.

Có năm nơi ở để yên trọng điểm về hưu

Khi còn trẻ, tất cả sức khỏe, bạn sẽ dễ dàng thừa qua vất vả, áp lực cho nên hãy để dành phần an nhàn, trải nghiệm đến cuối đời.

Ba cô gái công nhân sống an phận

Một nhóm ba bạn gái cùng quê với trong giới hạn tuổi 18, 20 dắt díu nhau từ bỏ quê vào để xin làm cho công nhân.

Covid-19 "đánh cắp" 2 năm thanh xuân của tín đồ trẻ

Đứa em sinh vào năm 1999 của tớ mùa này chỉ tất cả ăn, ngủ, lướt mạng, xem video clip và thỉnh thoảng thao tác nhà phụ giúp ba mẹ.Bí quyết tự do tài thiết yếu của quý ông trai xứ Nghệ

Hà Nội7h sáng mặt hàng ngày, khi những người xuống đường đi làm, Thanh Tùng bước đầu tập thể hình tại nhà, dạo bước quanh hồ nước cá koi, uống trà với đọc sách.

30 thời gian trước họ giàu, ni nghèo

30 năm trước, sau khi xuất sắc nghiệp ra đi làm, công ty chúng tôi xuất thân bé nhà bình thường, rất ái mộ các bạn có "bố làm to".

Tuổi 40 ân hận hận vì chưng lúc trẻ con không thừa nhận thân

Khi cuộc sống thường ngày bước vào tuổi trung niên, tôi ân hận hận vì đang không chịu làm nhiều việc mình yêu thích lúc trẻ.

Tư duy an cư lạc hậu

Tuổi thanh xuân nên chú trọng vào trải nghiệm cuộc sống đời thường bằng ghê nghiệm thao tác hơn là dành tiền bạc, tâm tư tình cảm vào ngôi nhà.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Ghép Ảnh Cho Máy Tính Miễn Phí, Top Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Tốt Nhất Cho Máy Tính

12 thói quen giỏi để "ngày càng trẻ"

Có những người thời gian ngoài ra bỏ quên họ, chỉ cần tuổi đang nhiều, cơ mà khí chất và ngoại hình thì luôn luôn tươi trẻ.

Làm nhân viên xuất sắc hơn ông chủ kém

Khi ko phải là 1 trong người tuyệt vời kiệt xuất hay tài năng hơn người, hãy cứ lựa chọn một công việc ổn định, không quản lý thì làm cho nhân viên.

Tôi không tìm kiếm tiền để đổi đem ngôi tuyển mộ đẹp

Mua lắp thêm mình thích, thao tác làm việc muốn làm, trải nghiệm hầu như gì mong biết, hưởng thụ hiện tại... Là phương pháp để mỗi ngày trôi qua là 1 ngày đáng sống.

Hối hận bởi vì sống trải nghiệm khi còn trẻ

Tôi vừa ký quyết định cho một bạn nhân viên cấp dưới trẻ nghỉ bài toán theo nguyện vọng. Tại sao không buộc phải bởi fan này làm không được việc...

Đốt cháy tuổi trẻ vì làm hầu hết "việc bàn giấy vớ vẩn"

Nhiều thanh niên tốn tiền nạp năng lượng học nhưng gật đầu làm những việc giá trị thấp, đến mức nếu họ biến mất thì công ty, buôn bản hội cũng chẳng sao.

Tuổi trẻ hưởng trọn thụ, trung niên thất nghiệp

Nhân viên xuyên suốt tám tiếng chỉ chăm bẳm làm đúng phần việc của mình rồi tắt máy trở về thì chỉ 5 năm là tụt hậu, bị sa thải ngay.

Bất lực ở tuổi 19

19 tuổi, làm cho đủ những việc làm thuê từ ship hàng đến chạy xe pháo công nghệ, tôi vẫn thấy bản thân chông chênh, bất lực, tương lai vô định.

Tôi quá qua nỗi sợ hãi "công bài toán ổn định"

Tôi bỏ quá trình ổn định tại thành phố sài gòn khói bụi, mang đến Hà Giang dạy dỗ tiếng Anh thiện nguyện và tò mò con người, văn hóa truyền thống ở xứ sở mới.6 lỗi không đúng của tín đồ trẻ khiến họ mãi không giàu

Mơ có thu nhập thụ động, nhưng các bạn quên rằng lương chính của chính bản thân mình đang quá thấp, vị thế, phải tìm mọi cách tăng lương đã.Ba việc cần có tác dụng ở tuổi 20 để giàu sang ở tuổi 30

Thiết lập kỷ vẻ ngoài sớm về tài lộc với 3 mở màn căn bản ở giới hạn tuổi 20 sẽ giúp đỡ bạn có tác dụng giàu hơn khi 30.