Tính tuổi sinh con hợp bố mẹ

-

Năm sinh của bố: 1986 Năm âm lịch: Bính dần dần Niên mệnh:Hoả - Lò Trung Hoả (Lửa vào lò) Năm sinh của mẹ: 1989 Năm âm lịch: Kỷ Tỵ Niên mệnh: Mộc - Đại lâm Mộc (Gỗ trong rừng)
Năm sinh dự kiến của con: 2017 Năm âm lịch: Đinh Dậu Niên mệnh: Hoả - tô hạ Hoả ( Lửa chân núi)
Phân tích cat hung: 1. Năm giới sinh khắc: Niên mệnh bé là Hoả, cha là Hoả, bà mẹ là Mộc, như vậy: năm giới của ba không sinh không tương khắc với ngũ hành của con, đồng ý được. Tử vi ngũ hành của mẹ là Mộc tương sinh với Hoả của con, rất tốt. Đánh giá chỉ điểm năm giới sinh khắc: 2.5/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can nhỏ là Đinh, ba là Bính, người mẹ là Kỷ, như vậy: Thiên Can của tía không sinh không tương khắc với can của con, gật đầu được. Thiên Can của người mẹ không sinh không tự khắc với can của con, gật đầu được. Đánh giá bán điểm thiên can xung hợp: 50% 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Dậu, ba là Dần, người mẹ là Tỵ, như vậy: Địa chi của tía không tương thích không xung xung khắc với đưa ra của con, gật đầu được. Địa bỏ ra của bà mẹ là Tỵ tương hợp với Dậu của con, khôn xiết tốt. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 2.5/4 Kết luận: Tổng điểm là 6/10 chúng ta có thể sinh con phù hợp với bố và người mẹ dù sống mức bình thường


Bạn đang xem: Tính tuổi sinh con hợp bố mẹ*
Thái ất phong thủy 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi và giới tính !!!
*
Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm luôn luôn phải có của phần lớn nhà

*

Công cụ giúp đỡ bạn chọn được năm sinh con cân xứng theo Phong Thủy, góp cho nhỏ xíu có một bắt đầu tốt nhất, giúp phụ huynh thuận ưu thế trong cuộc sống mai sau với người con thân yêu sát bên mình, giúp gia đình nhỏ tuổi của bạn ngày một hạnh phúc hơn, ấm no hơn. Và luật pháp này chỉ bao gồm tính tương đối, không gì bao gồm thể bảo đảm chính xác mang đến từng ngôi trường hợp ví dụ khác nhau.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn năm sinh cho người con yêu dấu của bản thân mình một cách cụ thể nhất qua sự support của chuyên viên phong thủy bậc nhất hiện ni – Mr.Thắng (chú Thắng, nhà biên worldlinks.edu.vn), thì rất có thể thực hiện nay theo một trong 2 biện pháp sau:

1 – Đặt thắc mắc tại phân mục Tư Vấn Online, đợi được chu đáo đăng và trả lời theo vật dụng tự, hiện có hơn 5.000 câu hỏi đã được giải đáp -> trọn vẹn miễn tầm giá (được đề nghị)

2 – Tới văn phòng và công sở chú thắng để nhận được sự support trực tiếp trên 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM, gọi 028 2248 7279 để hẹn trước -> Phí thương mại dịch vụ là 1.000k/lần. 


Khám Phá đầy đủ Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp đỡ bạn may mắn nhiều hơn nữa !

*
TH Độc Ngọc
*
TH Phỉ Thúy
*
TH Trang Sức
*
TH Tài Lộc
*
TH Bắc Kinh
*
Cóc Tân Cương
*
Cóc Tây Tạng
*
Cóc Tài Lộc
*
mong Đá Quý
*
Cây Tài Lộc
Hệ thống cửa hàng Vật Phẩm tử vi - VatPhamPhongThuy.com

- khoanh vùng Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, tp.hồ chí minh - Tel: 028 2248 2256

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, tp.hcm - Tel: 028 2248 7279

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, tp hcm - Tel: 028 2248 4252

+ 462 quang Trung, P.10, đụn Vấp, tp.hcm - Tel: 028 2248 3462

- khu vực Miền Bắc:

+ 24A trần Hưng Đạo, trả Kiếm, thủ đô - Tel: 024 66 731 741

+ 256 làng Đàn (KL Mới), Đống Đa, tp. Hà nội - Tel: 024 66 553 989

*

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận
Xem thêm: Lịch Thi Đấu Aff Cup 2018 Hôm Nay : Việt Nam Đá Mấy Giờ? Aff Cup 2018

cách chọn năm sinh con, chọn năm sinh mang đến con, lựa chọn năm sinh con, lựa chọn năm sinh bé gái, lựa chọn năm sinh con hợp phong thủy, chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, chọn năm sinh con hợp với bố mẹ, lựa chọn năm sinh nhỏ theo phong thủy, lựa chọn năm sinh nhỏ theo tuổi tía mẹ, lựa chọn năm sinh bé theo ý muốn, chọn năm sinh nhỏ trai, lựa chọn năm sinh con từ 2011 đến 2015, chọn năm giỏi sinh con, chọn tháng sinh con, chọn tuổi sinh con, coi năm sinh con, coi phong thủy, năm sinh con, năm sinh bé phong thủy, tử vi phong thủy năm sinh, tử vi phong thủy năm sinh con, sinh con gái năm 2011, sinh con giá năm 2012, sinh con giá năm nhâm thìn, sinh bé nam 2011, sinh bé năm 2012, sinh con thời điểm năm 2012 nhâm thìn, sinh bé năm mão, sinh nhỏ năm như thế nào thì tốt, sinh bé năm nhâm thìn, sinh con năm nhâm thìn 2012, sinh nhỏ năm tân mão, sinh nhỏ năm thìn, sinh con theo năm, sinh đàn ông năm 2011, sinh con trai năm 2012, sinh đàn ông năm nhâm thìn, sinh con trai năm nhâm thìn 2012, sinh con trai theo ý muốn, tìm năm sinh con, tìm kiếm năm xuất sắc sinh con, coi bói năm sinh con, coi năm sinh, coi năm sinh be, xem Năm Sinh Con, xem năm sinh con gái, xem năm sinh nhỏ hợp tuổi ba mẹ, coi năm sinh bé theo tuổi cha mẹ, xem năm sinh nhỏ trai, coi năm sinh của con, xem năm xuất sắc sinh con, xem phong thủy, Xem tử vi phong thủy Online, coi sinh con, coi sinh con năm mão, coi sinh nhỏ năm thìn, xem tử vi năm sinh con
gồm 63 Hỏi Đáp tại Xem Năm Sinh nhỏ – chọn Năm Tốt, thích hợp Tuổi với phụ huynh để Sinh Con
« Cũ hơn1234
« Cũ hơn1234

Trả lời Hủy

Thư năng lượng điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website


Vì sao lại là Phong Thủy?

*
Phong Thủy tức là Gió với Nước, là đạo giáo chuyên phân tích sự tác động của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của nhỏ người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước mang đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ bao gồm vai trò vô cùng to lớn, tuy vậy nó chỉ hỗ trợ, có công dụng cải biến hóa chứ không thể làm biến đổi hoàn toàn mệnh vận...
» bạn nhớ Checkmail nhằm Kích Hoạt chức năng» Hiện bao gồm 23.288
độc giả đang nhận bài xích mớiBài mới sẽ tiến hành gửi vào lúc 7H - 9H sáng mỗi ngày, rất thuận tiện và bổ íchBạn ghét e-mail spam? cửa hàng chúng tôi cũng vậy!!!