Tính vật tư thạch cao trần chìm

-

Nắm được định mức vật dụng liệu kiến thiết trần thạch caođịnh mức nai lưng thạch cao size xương chìm để giúp đỡ bạn sút thiểu những giá cả phát sinh trong quy trình thi công. Thực tế, phương pháp tính vật tư không thể đơn giản, có rất nhiều điều nên quan tâm. Hãy cùng Tổng Kho Thạch Cao theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có những bí quyết tính chuẩn chỉnh xác độc nhất vô nhị nhé!

Định mức đồ dùng liệu xây dựng trần thạch cao


*

Trần thạch cao được phân phân thành nhiều một số loại khác nhau, trong số ấy có 2 loại phổ cập là è thạch cao nổi (trần thả) và trần thạch cao chìm. Vào 2 loại trần thạch cao này lại chia nhỏ tuổi theo từng tính năng trần như trần thạch cao thả tiêu âm, è thạch cao chìm kháng cháy, è thạch cao chịu ẩm, trằn thạch cao phương pháp nhiệt…

Định mức nai lưng thạch cao form xương chìm

Để tính định mức thứ liệu kiến tạo trần thạch cao, chúng ta cần xem xét các nhân tố như loại công trình xây dựng (nhà phố, bên xưởng, căn hộ, biệt thự, văn phòng, căn bệnh viện, khách hàng sạn, công ty hàng, trường học…) 

Sản phẩm nhằm tính định nút vật tứ (trần thạch cao tiêu chuẩn, trần thạch cao thả trang trí tiêu chuẩn, nai lưng thạch cao thả tô điểm cao cấp, trằn thạch cao chìm cao cấp, trằn thạch cao bí quyết nhiệt, è thả tiêu âm, è chìm kháng cháy, trần chìm chịu ẩm…) và đặc trưng nhất là kích thước khoảng cách khung xương trần, hoàn toàn có thể tính theo form size dài x rộng lớn (m) hoặc tính theo diện tích s (m2).

Bạn đang xem: Tính vật tư thạch cao trần chìm

Định mức đồ dùng liệu kiến tạo trần thạch cao thường xuyên sẽ bao hàm các hạng mục: tấm thạch cao, thanh xương chính, thanh xương phụ, thanh viền tường, thanh ty dây, tender, pat 2 lỗ, tắc kê thép, băng lưới, khóa liên kết, vít kỳ lân, bột giải pháp xử lý mối nối…

Bảng định mức đồ dùng liệu xây đắp trần thạch cao tham khảo

*

Bảng định mức vật dụng liệu kiến tạo trần thạch cao chìm tiêu chuẩn chỉnh cho căn hộ cao cấp có diện tích s 60m2 áp dụng vật bốn thạch cao Vĩnh Tường:

Vật tưĐơn vịSố lượng
Khóa liên kếtCái463
TenderCái116
Pát 2 lỗCái116
Tắc kê thépCái116
Thanh xương phụ Vĩnh Tường TIKA (VTC-TIKA 4000)Thanh40
Thanh ty dây D4mmThanh35
Thanh ty dây dập cong D4mmThanh35
Thanh viền tường Vĩnh Tường VTC 18/22Thanh22
Tấm Thạch Cao Tiêu chuẩn Vĩnh Tường-Gyproc dày 9mmTấm23
Thanh xương chủ yếu Vĩnh Tường TIKA (VTC-TIKA 4000)Thanh25
Băng lưới Vĩnh TườngCuộn3
Bột giải pháp xử lý mối nối Gyp-FillerBao3
Vít kỳ lân 25mmKg3

Dưới đó là bảng định mức vật dụng liệu kiến tạo trần thạch cao thả trang trí cao cấp cho căn hộ chung cư có diện tích s 50m2, áp dụng vật tư thạch cao Vĩnh Tường:

Vật tưĐơn vịSố lượng
Tấm tô điểm Vĩnh Tường Deco/ Deco Plus/ Ánh Kim/ 2 Tech/ Vân mộc (Khổ 600x600mm hoặc 610x610mm)Tấm158
Thanh xương phụ VT-SmartLINE Plus 610/600Thanh106
Thanh xương phụ VT-SmartLINE Plus 1220/1200Thanh49
Thanh xương bao gồm VT-SmartLINE Plus 3660/3600Thanh14
Thanh ty dâyThanh14
Thanh viền tường VT 18/22Thanh18
TenderCái60
Pát 2 lỗCái60
Tắc kê thépCái60

Định mức è cổ thạch cao size xương chìm

Mã hiệuCông tác xây lắpThành phần hao phíĐơn vịTrần phẳngTrần lag cấp
AK.663Làm trần bằng tấm thạch cao bao gồm khung xương chìmVật liệuThanh3660 mm3660 mm
thanh0,540,702
thanh0,961,248
thanh0,40,4
Cái0,700,91
m21,021,05
md1,051,365
%22,5
Nhân công 3/7Công0,30,54
Máy thi công
Máy khoan năng suất 0,75Kwca0,0250,0325
Máy cắt năng suất 1,7Kwca0,0150,0195

Cách tính định mức trần thạch cao size xương chìm

*

Việc đo lường vật bốn thạch cao trằn chìm hoặc nổi không còn dễ dàng. Để gây ra khung xương cho trần thạch cao, bạn cần sử dụng một vài vật tứ như: form xương chính, form xương phụ hoặc thanh viền tường, thanh ty dây và các phụ kiện khác ví như tacke thép, khóa liên kết, kẹp bướm, đinh thép, vis đen, pát 2 lỗ, nhỏ tán hay chất keo lưới,…

Lưu ý: Việc giám sát và đo lường và sàng lọc vật tư tương xứng là rất quan trọng đặc biệt để bảo vệ chất lượng và độ bền của è thạch cao. Hãy mày mò kỹ và nên sự hỗ trợ từ các chuyên gia bài bản để thực hiện các bước một cách đúng mực và an toàn.

Tham khảo: Giá form xương thạch cao hà nội

App tính vật bốn Vĩnh Tường

*

Phần mềm (App) tính vật tư Vĩnh Tường là 1 trong công cụ thân thiện với fan dùng, hoàn toàn có thể được sử dụng để giám sát và đo lường lượng vật liệu quan trọng cho một dự án trần hoặc vách thạch cao. ứng dụng tính đến kích cỡ của không gian, loại vật tư được thực hiện và ngừng mong muốn. Phần mềm này cũng cung cấp một danh sách những vật liệu bắt buộc thiết, cũng tương tự tổng chi tiêu của dự án.

Dưới đây là một số kỹ năng của phần mềm Vĩnh Tường:

Dễ sử dụngTính đến size của ko gian, loại vật liệu được áp dụng và xong mong muốnCung cung cấp một danh sách những vật liệu đề xuất thiết, cũng như tổng chi phí của dự ánCó thể được thực hiện để giám sát lượng đồ gia dụng liệu quan trọng cho dự án công trình trần hoặc vách thạch cao

Lưu ý lúc tính định mức vật liệu & thiết kế trần thạch cao size xương chìm

Gia công ty cần để ý những điều quan trọng sau đây khi giám sát và định mức xây dựng trần thạch cao:

Đo đạc diện tích thiết kế một cách bao gồm xác.Xác định chủng loại trần rõ ràng để rất có thể lựa chọn vật bốn phù hợp.Tham khảo chủ kiến từ kiến trúc sư cùng các chuyên viên để thống kê giám sát đúng chuẩn.Nên dự trù số lượng vật bốn vượt quá nhằm tránh tình trạng thiếu vắng trong quy trình thi công.Hoạch định dựa trên các công thức rõ ràng để tránh không nên sót không đáng có.

Xem thêm: Tiểu Sử Đôi Trên Facebook

Lưu ý các điều trên giúp gia chủ đảm bảo an toàn dự toán trần thạch cao đúng mực và tiến hành công việc thi công một cách tác dụng và thành công.

Đơn vị tư vấn định mức xây dựng trần, vách thạch cao uy tín

Để bảo đảm định mức thi công trần thạch cao form chìm, vách thạch cao đúng mực và hóa học lượng, quý người tiêu dùng nên lựa chọn 1-1 vị hỗ trợ tư vấn uy tín và đáng tin cậy. Chỉ những đơn vị có kinh nghiệm tay nghề và chuyên nghiệp hóa mới rất có thể đưa ra các phương án thi công phù hợp với từng công trình xây dựng cụ thể.

Hãy đặt lòng tin vào Tổng Kho Thạch Cao đơn vị chức năng uy tín vào lĩnh vực thiết kế trần, vách thạch cao. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức của con người và đảm bảo chất lượng công trình.

Kết luận

Việc định mức vật liệu xây dựng trần thạch cao là một quá trình quan trọng đặc biệt để đảm bảo chất lượng và tác dụng cho dự án công trình xây dựng. Để triển khai định nấc này một cách chính xác, cần khẳng định rõ loại công trình xây dựng và các loại trần thạch cao thay thể. Đừng quyên truy vấn worldlinks.edu.vn liên tục để đọc những kinh nghiệm share hay độc nhất vô nhị về chủ đề thạch cao.