Tờ khai y tế online

-
*

*

*

*

*

Triển khai kỹ thuật tiêu sợi huyết cứu sống bệnh nhân liệt nửa người Quảng Ngãi lần đầu tiếp nhận kỹ thuật thay khớp gối Triển khai kỹ thuật DSA (DIGITAL SUBTRACTION ANGIOGRAPHY) Phẩu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn Triển khai công nghệ HDF online trong điều trị cho người chạy thận nhân tạo Cấy ghép răng bằng phương pháp implant
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu người bệnh và người nhà người bệnh khi đến bệnh viện phải thực hiện Khai báo y tế và Quét mã QR - Code. Theo đó, tất cả người dân đến Bệnh viện phải thực hiện Khai báo y tế và Quét mã QR - Code trên điện thoại thông minh. Để thuận tiện cho việc làm thủ tục nhanh chóng, người dân vui lòng tải ứng dụng Khai báo y tế và khai báo tại nhà,
Bước 2:Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tìm và tải ứng dụng với tên“Vietnam Health Declaration”.

Bạn đang xem: Tờ khai y tế online


Bước 3:Mở ứng dụng, thực hiện cập nhật chính xác thông tin Số điện thoại di động để nhận Mã xác thực (OTP) và truy cập vào hệ thống.
Bước 4:Chọn chức năng “Khai báo y tế nội địa” và cập nhật các thông tin cần thiết có yêu cầu dấu () và bấm“Gửi tờ khai”để hoàn thành việc khai báo.
Bước 5:Chọn chức năngQUÉT QRvà hướng camera vào mã QRđược Bệnh viện bố trí sẵn tại các chốt sàng lọc. Thay đổi thông tin nếu cần thiết và bấm nút “Check in” (khi đi vào bệnh viện) hoặc “Check out” (khi đi ra bệnh viện). Cho đến khi phần mềm báo Check in/Check out thành công.(chụp lại ảnh màn hình của thông báo quét mã QR thành công, trình cho nhân viên y tế tại chốt sàng lọc kiểm tra)

Việc hướng dẫn Khai báo y tế và quét mã QR - Code sẽ giúp người dân khai báo y tế được nhanh chóng, thuận tiện hơn; giúp Nhân viên y tế sàng lọc yếu tố dịch tễ và thuận tiện cho việc truy vết khi cần thiết

*

II. HƯỚNG DẪN TẢI VÀ ĐIỀN TỜ KHAI Y TẾ TRƯỚC KHI TỚI BỆNH VIỆN

Bước 1:Truy cập link:worldlinks.edu.vn/i1380-to-khai-y-te.aspx

Bước 2:Tải tờ khai y tế và tiến hành điền thông tin.

Bước 3:In tờ khai trước khi đến Bệnh viện.

Bước 4:Khi đến chốt sàng lọc tại khoa Khám bệnh và cấp cứu – khu B. Người dânnộp tờ khai đã điền thông tin cho nhân viên y tế tại đây.

Xem thêm: Máy Tính Acer Aspire 3 I3 Laptop Văn Phòng Mới Giá Rẻ Nhất, Laptop Acer Aspire

Bước 5:Chấp hành đo thân nhiệt, sát khuẩn tay nhanh.

(Việc điền trước tờ khai y tế giúp người dân tiết kiệm thời gian khi tới Bệnh viện mà vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước sàng lọc phòng chống dịch COVID-19)

-Đối với người chưa điền trước, Bệnh viện vẫn phát tờ khai y tế và điền trực tiếp tại chốt sàng lọc như bình thường.

-Đối với người lớn tuổi, người không có điện thoại di động thông minh khi đến bệnh viện cũng sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn khai báo y tế tại chốt sàng lọc của bệnh viện.

Lưu ý :

- Người bệnh cần khai báo y tế Online trước khi đi khám tối đa không quá 02 giờ đồng hồ

- Khai báo y tế là yêu cầu bắt buộc và trung thực, là trách nhiệm của mỗi người trong phục vụ cho công tác phòng chống dịch khi đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

BỆNH VIỆN TỪ CHỐI TIẾP NHẬN ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH KHÔNG TUÂN THỦ CÁC QUY ĐỊNH TẠI BỆNH VIỆN TRONG MÙA DỊCH COVID – 19.