Tờ khai y tế online

-
*

*

*

*

*

thực hiện kỹ thuật tiêu gai huyết cứu vãn sống bệnh nhân liệt nửa người tỉnh quảng ngãi lần đầu mừng đón kỹ thuật cố khớp gối thực hiện kỹ thuật DSA (DIGITAL SUBTRACTION ANGIOGRAPHY) Phẩu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn Triển khai technology HDF online vào điều trị cho tất cả những người chạy thận tự tạo Cấy ghép răng bằng phương pháp implant
Trước những tình tiết phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khám đa khoa đa khoa tỉnh quảng ngãi yêu cầu fan bệnh và người nhà fan bệnh khi đến bệnh viện phải tiến hành Khai báo y tế và Quét mã QR - Code. Theo đó, tất toàn bộ cơ thể dân đến khám đa khoa phải thực hiện Khai báo y tế cùng Quét mã QR - Code trên smartphone thông minh. Để thuận lợi cho vấn đề làm giấy tờ thủ tục nhanh chóng, bạn dân vui mừng tải ứng dụng Khai báo y tế với khai báo tại nhà,
Bước 2:Truy cập vào chợ vận dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) nhằm tìm và tải áp dụng với tên“Vietnam Health Declaration”.

Bạn đang xem: Tờ khai y tế online


Bước 3:Mở ứng dụng, thực hiện update chính xác tin tức Số điện thoại thông minh di hễ để nhấn Mã xác xắn (OTP) và truy vấn vào hệ thống.
Bước 4:Chọn chức năng “Khai báo y tế nội địa” và cập nhật các thông tin quan trọng có yêu cầu dấu () với bấm“Gửi tờ khai”để chấm dứt việc khai báo.
Bước 5:Chọn chức năngQUÉT QRvà phía camera vào mã QRđược căn bệnh viện sắp xếp sẵn tại các chốt sàng lọc. Thay đổi thông tin nếu cần thiết và bấm nút “Check in” (khi bước vào bệnh viện) hoặc “Check out” (khi đi ra bệnh dịch viện). Cho tới khi phần mềm báo kiểm tra in/Check out thành công.(chụp lại hình ảnh màn hình của thông báo quét mã QR thành công, trình cho nhân viên y tế trên chốt lựa chọn kiểm tra)

Việc hướng dẫn Khai báo y tế với quét mã QR - Code sẽ giúp người dân khai báo y tế được nhanh chóng, dễ dàng hơn; giúp nhân viên y tế chắt lọc yếu tố dịch tễ và tiện lợi cho bài toán truy vệt khi phải thiết

*

II. HƯỚNG DẪN TẢI VÀ ĐIỀN TỜ KHAI Y TẾ TRƯỚC lúc TỚI BỆNH VIỆN

Bước 1:Truy cập link:worldlinks.edu.vn/i1380-to-khai-y-te.aspx

Bước 2:Tải tờ khai y tế và thực hiện điền thông tin.

Bước 3:In tờ khai trước lúc đến Bệnh viện.

Bước 4:Khi đến chốt tuyển lựa tại khoa Khám bệnh và cấp cho cứu – quần thể B. Tín đồ dânnộp tờ khai đang điền thông tin cho nhân viên cấp dưới y tế trên đây.

Xem thêm: Máy Tính Acer Aspire 3 I3 Laptop Văn Phòng Mới Giá Rẻ Nhất, Laptop Acer Aspire

Bước 5:Chấp hành đo thân nhiệt, gần cạnh khuẩn tay nhanh.

(Việc điền trước tờ khai y tế giúp bạn dân tiết kiệm thời gian lúc đến Bệnh viện cơ mà vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ quá trình sàng thanh lọc phòng kháng dịch COVID-19)

-Đối với người chưa điền trước, khám đa khoa vẫn phạt tờ khai y tế với điền trực tiếp trên chốt chọn lựa như bình thường.

-Đối với người lớn tuổi, người không có điện thoại cảm ứng di đụng thông minh khi tới bệnh viện cũng sẽ được nhân viên y tế giải đáp khai báo y tế tại chốt chọn lọc của bệnh dịch viện.

Lưu ý :

- fan bệnh yêu cầu khai báo y tế Online trước khi đi khám về tối đa không thực sự 02 giờ đồng hồ đồng hồ

- Khai báo y tế là yêu cầu buộc phải và trung thực, là trách nhiệm của mọi người trong giao hàng cho công tác phòng kháng dịch lúc đến khám chữa bệnh tại những cơ sở y tế.

BỆNH VIỆN TỪ CHỐI TIẾP NHẬN ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH KHÔNG TUÂN THỦ CÁC QUY ĐỊNH TẠI BỆNH VIỆN vào MÙA DỊCH COVID – 19.