Sở giáo dục tỉnh lâm đồng

Phần mềm VNPT School là tiện ích Sổ liên lạc điện tử hỗ trợ cho quý Phụ huynh học sinh có thể truy cập, tra cứu nhanh chóng chính xác các điểm số kiểm tra trên lớp, điểm thi học kỳ tại trường, điểm thi THPT Quốc gia. Bên cạnh đó với dịch vụ VNPT School, bố mẹ học sinh còn có thể xem đánh giá hạnh kiểm, nhận xét của Giáo viên Chủ nhiệm Lớp theo định kỳ hàng tuần, tháng, học kỳ và năm. Có thể thấy rằng đây là tiện ích hữu hiệu giúp kết nối trực tiếp giữa nhà trường và quý Phụ huynh học sinh! Bài viết này, worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn Phụ huynh học sinh về cách đăng ký sổ liên lạc điện tử VNPT School và tra cứu điểm nhanh nhất!

Hướng dẫn cách tra cứu điểm VNPT School

Cách đăng ký dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School

Để sử dụng tiện ích Sổ liên lạc điện tử VNPT School, quý Phụ huynh cần liên hệ trực tiếp với GVCN hoặc nhà trường để được cung cấp phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ và tiến hành lần lượt các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Điền phiếu đăng ký thông tin

Quý Phụ huynh học sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký mở tài khoản VNPT School do phía nhà trường cung cấp.Lưu ý: điền cẩn trọng chính xác và ghi nhớ các thông tin đã đăng ký, đề phòng trường hợp quên thông tin tài khoản mật khẩu, có thể dễ dàng xác nhận lấy lại mật khẩu.

Bạn đang xem: Sở giáo dục tỉnh lâm đồng

Bước 2: Nhận thông tin đăng nhập vào hệ thống

Giáo viên Chủ nhiệm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin Tài khoản và mật khẩu đăng nhập hệ thống cho Phụ huynh. Chi tiết tài khoản và mật khẩu đăng nhập VNPT School bao gồm:

Tên đăng nhập: Là số điện thoại mà quý Phụ huynh đã đăng ký với GVCN.Mật khẩu: thông tin mật khẩu mặc định được gửi vào số điện thoại của Phụ huynh.

Gợi ý: quý phụ huynh có thể thay đổi mật khẩu để dễ nhớ hơn, tiện lợi cho lần truy cập lần sau.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hoạt Hình Disney Khiến Các Đối Thủ Đã Và Đang "Chạy Dài"

Cước phí đăng ký dịch vụ VNPT School đối với số thuê bao Vinaphone là 60.000 đ/năm. Đối với các thuê bao mạng khác như Viettel, Mobifone, Vietnammobile,… là 100.000 đ/năm.

Giao diện Đăng nhập Sổ liên lạc điện tử VNPT School

Hướng dẫn cách tra cứu, xem điểm thi tại VNPT School

Hiện tại phân mềm tiện ích VNPT School đang được áp dụng triển khai phổ biến nhất tại Hệ thống quản lý giáo dục của Tỉnh Long An và Lâm Đồng, bên cạnh đó Đồng Nai và các tỉnh khác cũng đang dần triển khai hệ thống công nghệ giáo dục này.

lamdong.edu.vn)Bước 3: Tra cứu các thông tin cần thiết theo từng chức năng trên hệ thống.

Như vậy quý Phụ huynh đã có thể tra cứu toàn bộ kết quả học tập, đánh giá hạnh kiểm và nhận xét của Giáo viên chủ nhiệm dành cho con em mình. Mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện đăng ký và sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử VNPT School, vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone hỗ trợ 0263.3532253 (LĐ – Lâm Đồng) hoặc 0272. 800126 (LA – Long An).