Tra cứu dung lượng 3g mobi

-

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone là trong số những thao tác người đang sử dụng những dịch vụ 3G MobiFone đề nghị biết. Không chỉ là giúp cho quá trình dùng mạng đạt hiệu quả nhất cơ mà còn thống trị tốt hơn lượng data thực hiện giúp tiết kiệm chi phí hơn . Sau đây là những giải pháp kiểm tra gói cước, dung lượng 3G MobiFone mau lẹ và dễ dàng và đơn giản nhất bạn có thể thực hiện nay theo.

Bạn đang xem: Tra cứu dung lượng 3g mobi


Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone qua SMS

Tra cứu tin tức gói cước 3G MobiFone tháng, theo ngày, nhiều năm hạn và data ưu đãi còn lại của gói cước qua SMS là hình thức phổ biến được không ít người sử dụng áp dụng. Cụ thể có 3 cú pháp nhắn tin như sau:

Nhóm gói 

Cú pháp kiểm tra 

Gói dung lượng 3G cơ bản

KT DATA nhờ cất hộ 999 (200đ/SMS)

Các gói bộ combo (data 3G, phút gọi, SMS)

KT gửi 994 (miễn phí)Ví dụ: KT C120 giữ hộ 999

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết gói cước bản thân đang thực hiện và các ưu đãi còn lại, soạn: 

KT ALL gửi 999 (200đ/SMS)

*

5 cách kiểm tra thương mại dịch vụ 3G MobiFone cấp tốc nhất

Tra cứu vãn data 3G qua áp dụng My MobiFone

Kiểm tra dung lượng sim 3G MobiFone qua ứng dụng My MobiFone sở hữu đến cho chính mình nhiều app nổi bật. Ứng dụng này vừa dễ dàng thực hiện nay vừa tra cứu giúp thông tin chi tiết gói cước đã dùng nhanh chóng và hiệu quả.

Thực hiện nay kiểm tra dung tích data 3G qua ứng dụng My MobiFone theo quá trình như sau:

Bước 1: truy cập vào My MobiFone thực hiện đăng nhập theo hướng dẫnBước 2: chọn mục thông tin tài khoảnBước 3: xem thông tin gói cước đang sử dụng cùng dung lượng, khuyến mãi khác tại mục tin tức trong vận dụng My MobiFone.

Xem gói cước 3G MobiFone đang sử dụng qua thao tác làm việc điện thoại

Cách kiểm tra dung tích 3G MobiFone cùng gói cước đã dùng bởi thao tác điện thoại thông minh giúp chúng ta biết được mình đã đk và đang thực hiện gói cước nào. Chỉ cần thực hiện: *090#5 tiếp nối ấn gọi khối hệ thống sẽ hiển thị thương hiệu gói cùng dung lượng data còn lại trong gói cước. Ưu điểm của hình thức tra cứu thông tin gói này là vừa cấp tốc chóng, dễ thực hiện và không bị mất phí.

Xem thêm: Nơi Ẩn Nấp Bình Yên Tập 14, Nhan Sắc Tuổi 33 Của Thu Quỳnh

*

Các phương pháp kiểm tra dịch vụ 3G MobiFone

Kiểm tra gói cước đang áp dụng qua Website

Để kiểm tra thương mại dịch vụ 3G MobiFone bạn có thể truy cập vào website mobifone.vn tiếp đến đăng nhập vào MobiFone Portal để kiểm soát gói cước mình đã sử dụng. Vào mục My MobiFone hệ thống sẽ hiển thị gói cước 3G đang dùng, thời điểm đk và cước chi phí trừ. ở kề bên đó chúng ta có thể biết được sim mình sẽ dùng những dịch vụ nào có trừ tổn phí của MobiFone, giúp thống trị cước phát sinh tối ưu. 

Gọi điện cho tổng đài MobiFone nhằm tra cứu

Ngoài tiến hành theo thao tác trên năng lượng điện thoại, nhắn tin, tra cứu qua ứng dụng… các bạn còn có thể gọi điện đến tổng đài MobiFone miễn phí 9090 để được tra cứu giúp thông tin cũng giống như data ưu đãi còn sót lại của gói cước. Ngoài ra trong quy trình đăng ký kết gói cước giả dụ có vụ việc gì buộc phải giải đáp trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn hỗ trợ.

Cước phí gọi điện cho tổng đài MobiFone: 200đ/ phút, so với các mướn bao trả sau sẽ tiến hành miễn phí. 

Trên đấy là những cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone solo giản, dễ tiến hành giúp người dùng tra cứu và quản lý data sử dụng trong quá trình đăng ký kết được tốt nhất. Tự đó có kế hoạch sử dụng hợp lí nhất.


Cước phí đk qua tổng đài Mobifone worldlinks.edu.vn là Miễn Phí, xin cảm ơn người tiêu dùng đã sử dụng thương mại & dịch vụ của Mobifone