Trang bìa giáo án đẹp

-
Soạn giáo án là một trong những công việc mà giáo viên từ cấp 1 đến cấp 3 đều phải làm. Và để hoàn chỉnh giáo án thì không thể thiếu mẫu bìa giáo án. Dưới đây là một số mẫu bìa giáo án đẹp, sinh động các bạn tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, các bạn có thể chỉnh sửa theo ý mình để phù hợp hơn.

Bạn đang xem: Trang bìa giáo án đẹp


Một quyển giáo án của các thầy, các cô bao gồm nội dung giảng dsjy chi tiết các môn học, bên cạnh đó, với mỗi quyển giáo án thì bìa giáo án cũng sẽ hỗ trợ phân loại và sắp xếp dễ dàng hơn. Một số mẫu bìa giáo án mà worldlinks.edu.vn sưu tầm trong bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn dễ dàng tìm và biến hóa thành mẫu bìa giáo án của riêng mình.

Mẫu bìa giáo án cũng giống như mẫu bìa luận văn, đồ án, tiều luận... là hình thức trang trí cho tài liệu trông đẹp mắt và cuốn hút hơn. Hiện nay, việc soạn giáo án và thiết kế giáo án bằng Word được các giáo viên, sinh viên sử dụng phổ biến thay vì soạn bằng tay như trước đây. Chính vì nội dung giáo án được soạn trên máy tính nên đòi hỏi phải có một mẫu bìa word trang trí tương xứng. Việc thiết kế bìa giáo án tuy không đòi hỏi nhiều kiến thức về đồ họa, mỹ thuật nhưng với những ai lần đầu tiên làm hay không có nhiều kinh nghiệm sẽ khá bỡ ngỡ và mất thời gian. Chính vì thế mà việc bạn có thể lựa chọn những mẫu bìa word có sẵn sẽ tiết kiệm được đáng kể công sức làm bìa giáo án của bạn. Các mẫu bìa word đều có thể mở trên các phiên bản Word mới nhất là Word 2016 trở xuống tới Word 2003.

Cùng với mẫu bìa giáo án, chúng tôi cũng đã cập nhật mẫu giáo án chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo mới nhất hiện nay để các thầy cô tham khảo, mẫu giáo án của Bộ Giáo Dục hiện nay gồm 3 mẫu cơ bản dành cho các cấp học khác nhau.

Xem thêm: Công Ty Dịch Vụ Giúp Việc Hồng Doan❤️Trung Tâm Dịch Vụ Giúp Việc Uy Tín Hà Nội❣️

 

*
Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 2
*
Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 3
*
Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 4
*
Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 5
*
Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 6
*
Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 7
*
Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 8
*
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

2. Khung bìa giáo án ngang đẹp

Ngoài mẫu khung giáo án phổ biến ở trên, mẫu khung giáo án ngang cũng được nhiều người lựa chọn giúp các thầy cô có thể tạo giáo án chuyên nghiệp với mẫu giáo án nằm ngang thay vì dọc như ở trên. Đặc biệt, những mẫu giáo án này đa dạng, phù hợp cho nhiều cấp học khác nhau từ tiểu học, trung học tới đại học. 

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Mẫu bìa giáo án có phần text ghi phòng hoặc sở giáo dục đào tạo của địa phương sở tại, giáo án, tên môn học và người thực hiện. Phần Text này bạn có thể làm nổi bật được bằng các công cụ và tính năng trong word như làm chữ in nghiêng, tạo màu chữ, tạo chữ nghệ thuật. Nếu ai quen sử dụng Word thì những việc này khá nhanh chóng và đơn giản, và thoải mái lựa chọn một phong cách chữ mà mình ấn tượng nhất. Ngoài phần text thì xung quanh chủ yếu là phần trang trí hoa văn cầu kỳ hay đơn giản, với tiêu chí tùy thuộc vào mắt thẩm mỹ của từng người.

Với những ai yêu thích nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản, các bạn hãy chiêm ngưỡng một số mẫu xếp giấy Origami hay và đẹp được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn, bạn có thể in ấn các mẫu xếp giấy Origami này để trang trí hoặc gửi tặng bạn bè.Mẫu bìa giáo án trong bộ sưu tập của chúng tôi có rất nhiều kiểu với màu sắc, hoa văn, kiểu chữ, cỡ chữ và màu sắc chữ khác nhau, bạn chỉ cần chỉnh sửa một chút là đã có một mẫu bìa đẹp phù hợp cho mình. Hoặc nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể ghép các yếu tố ở từng mẫu bìa để tạo nên mẫu bìa hoàn toàn mới cho mình, tránh việc để mẫu bìa quá giống, quá phổ biến với mẫu đã có. Bìa giáo án là một khâu quan trọng để hoàn thiện cuốn giáo án dạy học cho bạn. Với các sinh viên trong ngành sư phạm thì việc làm giáo án sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của các bạn sau này, rèn luyện tính cẩn thận, cầu toàn trong việc dạy học.

Top mẫu bìa giáo án luận văn báo cáo đẹp trong word sẽ là thư viện giúp các bạn có thể lựa chọn ra cho mình một mẫu bìa giáo án luận văn báo cáo đẹp trong word, từ đó biến đổi thiết kế thành bìa mẫu giáo án của riêng mình. Nếu có thêm những mấu giáo án đẹp khác, bạn chia sẻ cho worldlinks.edu.vn nhé.