Trình quản lý file cho android

-

Phần mềm cai quản file apk có không ít trên kho ứng dụng. Vậy trên đây là ứng dụng quản lý file rất tốt dành cho những người dùng Android. Hãy thuộc worldlinks.edu.vn tò mò nhé!


X-plorer tệp tin Manager gồm giao diện của chương trình Windows đầu trong thời hạn 90, nhưng lại lại là trong những ứng dụng cai quản file rất tốt có sẵn với hơn 90000 reviews 5 sao từ rộng 100000 bài nhận xét đã chứng tỏ điều đó.

Bạn đang xem: Trình quản lý file cho android

Thay vì nỗ lực để trở nên quan trọng và theo đúng triết lý xây dựng vật liệu mới, X-plore đặt tài năng lên mặt hàng đầu. Nó hoạt động bằng phương pháp tách màn hình thành nhì phần và đặt một tệp tin vào mỗi bên, với một loạt những nút chất nhận được bạn sao chép, dán, cắt, di chuyển...

Điều hoàn hảo nhất là bạn cũng có thể dễ dàng xào luộc giữa những thư mục bên trên thiết bị của chúng ta và giữa những thiết bị với hồ hết vị trí tàng trữ bên ngoài. Ứng dụng cũng cung cấp Google Drive, Dropbox, Box.net, Amazon Cloud Drive, OneDrive, WebDAV, Yandex.disk, MediaFire, Picasa và nhiều hơn thế nữa nữa.

Nó cũng được cho phép bạn mày mò các file gốc nhưng mà không phải root thiết bị, tất cả trình xem hex với trình coi tích vừa lòng sẵn cho video, ảnh, cùng file audio.


0 2

AndroXplorer file Manager


Giao diện của AndroXplorer tệp tin Manager hệt như những gì các bạn trông đợi để thấy trên một khối hệ thống mã mối cung cấp mở, tuy vậy nó rất hiệu quả.

Bạn được trình làng với một trong những thư mục lúc khởi chạy áp dụng và chúng cho bạn một cách để truy cập vào khối hệ thống file, thẻ SD, các ứng dụng, máy chủ và khối hệ thống trên thiết bị của doanh nghiệp và cung ứng một thùng rác.

Ứng dụng tự nó cung ứng một trình coi xét tập tin nhiều lever tiên tiến, folder yêu thích, phím tắt, hình ảnh thu nhỏ và quản lý tập tin vuốt nhằm điều hướng.


0 3

FX tệp tin Explorer


FX tệp tin Explorer đánh bại kẻ địch AndroExplorer cùng X-plore về mặt thiết kế, tuy nhiên nó không giàu tính năng như hai áp dụng đó.

Mặc mặc dù FX tệp tin Explorer hoàn toàn phù hợp với media bên phía ngoài và kĩ năng root nhưng bạn cần phải trả thêm phí nếu còn muốn có các tính năng mạng (FTP, SFTP, SMB, WebDAV) và điện toán đám mây ( Dropbox, Google Drive, SkyDrive, Box, SugarSync).

Tuy nhiên, đó là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những người không muốn phức hợp và chỉ việc một ứng dụng quản lý file kiến thiết đẹp mắt, dễ dàng và dễ điều hướng.


0 4

OI file Manager


OI file Manager là chắt lọc mã nguồn mở nhất trong danh sách. Càng tuyệt hảo hơn là bạn sẽ không bị quấy rầy vị những quảng cáo.

Ứng dụng có thể chấp nhận được bạn thực hiện toàn bộ các thao tác cai quản tệp điển hình, như chăm chú thẻ SD, tạo thành thư mục, đổi tên tệp, giải pháp xử lý tệp, di chuyển tệp với xóa tệp.

Ứng dụng cũng có thể vận động như một phần mở rộng cho những dịch vụ khác trên thiết bị của bạn. Ví dụ: nó hoàn toàn có thể làm vấn đề với Gmail để chất nhận được bạn đi cùng tệp vào thư điện tử và có thể hiển thị OpenSave trong các ứng dụng năng suất khác. Nó tất cả 4,2 sao từ hơn 50.000 đánh giá.


0 5

ASTRO tệp tin Manager


ASTRO file Manager có thiết kế theo quy tắc dễ dàng tổ chức ảnh, đoạn clip và tệp tin audio, đó cũng là 1 trong điểm quý giá nhất của nó.

Xem thêm: Mua Bán Tivi Cũ Giá Rẻ, Mua Bán Ti Vi Cũ Tại Tp Hcm, Bán Tivi Cũ, Mới Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

Nó bao gồm giao diện trực quan với sạch sẽ, điều hướng giữa bộ lưu trữ trong, bộ nhớ lưu trữ ngoài và các nội dung khác như podcast, nhạc chuông và worldlinks.edu.vn xuống một cách hối hả và dễ dàng dàng.

Các bản lĩnh trong ứng dụng bao gồm đồng bộ hóa Box, Dropbox, OneDrive cùng Google Drive, quản lí lý bộ nhớ lưu trữ cache truyền thông media xã hội dễ ợt và năng lực để truy vấn vào rất nhiều vị trí không giống trên cùng một mạng.

Bên cạnh việc thống trị file, sao lưu lại ứng dụng, thống trị quy trình, khả năng thẻ microSD cũng sệt biệt hữu ích và điều này khiến cho ASTRO nhỉnh rộng các đối phương khác.


0 6

Total Commander


Không nghi hoặc gì lúc Total Commander sẽ rất quen thuộc với nhiều người dùng máy tính. Nó là 1 trong công cụ phổ cập từ mặt thứ tía để làm chủ file bên trên Windows kể từ thời điểm lần trước tiên phát hành vào thời điểm năm 1993 (mới đầu nó được biết đến với cái thương hiệu Windows Commander).

Ứng dụng có một loạt pháp luật điều hướng hoàn hảo và tuyệt vời nhất vượt thoát khỏi việc cắt, coppy và dán điển hình. Ví dụ: nó hoàn toàn có thể hỗ trợ ghi lại trang cùng đóng gói tập tin, cùng nó có tác dụng thêm những nút cấu hình thiết lập vào thanh giải pháp để bạn có thể tinh chỉnh theo nhu yếu riêng của mình.

Các tính năng bao gồm khả năng xào luộc và di chuyển toàn bộ thư mục con, trình soạn thảo văn phiên bản tích hợp, một cách để gửi tệp qua Bluetooth, cung ứng các tệp ZIP với plugin giành riêng cho client FTP / SFTP, WebDAV và truy vấn LAN.


0 7

Solid Explorer


Danh sách này liệt kê những vận dụng miễn tầm giá nhưng Solid Explorer là một ứng dụng trả giá thành mà rất rất đáng để đổ tiền ra mua.

Nó sử dụng cách tiếp cận tương tự như X-plore, cùng với hai cửa sổ lẻ tẻ hoạt đụng như những trình thống trị file độc lập. Không hệt như X-plore, mặc dù nhiên, nó cung ứng kéo với thả thân hai cửa ngõ sổ, bởi vì đó làm cho việc tổ chức khá dễ dàng.

Solid Explorer cũng có phong cách thiết kế đẹp mắt, cách đây không lâu đã được tái thiết vào khuôn mẫu Material Design. Nó có những tính năng như đọc và giải nén ZIP, 7zip, RAR với TAR mã hóa, có thể khám phá các tập tin gốc, nhất quán với toàn bộ các thương mại dịch vụ đám mây thịnh hành và cung cấp cho chính mình các thống kê lại sử dụng bộ nhớ chi tiết. Trước khi quyết định mua sắm chọn lựa hay không, bạn sẽ có 14 ngày trải nghiệm miễn phí.


0 8

Amaze tệp tin Manager


Amaze file Manager là 1 ứng dụng bắt đầu so với những cái tên đề cập trên. Nó hoạt động khá tốt. Thế thể, Amaze tệp tin Manager là tiện ích mã nguồn mở, tập trung mang tới trải nghiệm cấp tốc chóng, mượt mà hơn cho tất cả những người dùng smartphone chỉ việc xử lý một số file nhẹ. Nó được thiết kế theo phong cách theo phong cách Material Design đẹp mắt. Amaze file Manager cung ứng người dùng share file SMB, tích hòa hợp một trình làm chủ ứng dụng để gỡ cài đặt app, root explorer và nhiều không những thế nữa. Chính sách này góp bạn cai quản những dữ liệu đặc trưng nhất theo cách dễ dàng và đơn giản nhất bao gồm thể.

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tải và sử dụng Amaze file Manager miễn tổn phí với những tùy chọn mua sắm để nâng cấp tính năng hoặc dễ dàng chỉ muốn góp phần vào quỹ phát triển ứng dụng.


0 9

Cx tệp tin Explorer


Cx file Explorer là 1 trong những trình chu đáo file cơ bản, vận động tốt. Nó có thiết kế giao diện khá hiện nay đại, bao hàm những thiên tài thiết yếu, đồng thời hỗ trợ nhiều dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây và server bộ lưu trữ được share (FTP, SMB…). Đặc biệt, các phần vào bảng điều khiển rất được người tiêu dùng yêu thích. Tại đây, họ hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm tìm thấy những món đồ như thẻ SD, bộ nhớ lưu trữ chính, thư mục worldlinks.edu.vn hoặc thuận tiện truy cập các ổ đĩa mạng. Nó bao hàm cả một trình làm chủ ứng dụng. Dù hoàn toàn có thể không mạnh mẽ bằng phần lớn app làm chủ tập tin trên android kể trên nhưng Cx tệp tin Explorer chắc chắn rằng là gạn lọc miễn phí tốt nhất có thể bởi không chứa gói mua hàng hay quảng cáo.

Tính năng trông rất nổi bật của Cx file Explorer

Sắp xếp file cùng thư mục thích hợp lýTruy cập tệp tin trên đám mây, NAS…Quản lý vận dụng đã sở hữu trên mobilePhân tích và quản lý bộ nhớGiao diện kiến tạo theo phong cách Material

Trên đây là bài viết chia sẻ phần lớn ứng dụng làm chủ file miễn phí rất tốt dành đến Android. Các bạn hãy tự từng trải và chắt lọc ứng dụng cân xứng nhất cho phiên bản thân bản thân nhé.


*
Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA