Đuổi hình bắt chữ online

-

Với hơn 500 ca khúc đa dạng gồm pop, rock, ballad, thử thách của "Đuổi nhạc bắt chữ" chính là kiến thức âm nhạc, thử tài nhớ các giai điệu, tên bài hát, ca sĩ.Bạn đang xem: Đáp án game đuổi nhạc bắt chữ câu 1

Bạn đang xem: Trò chơi đuổi nhạc bắt chữ

Là sự kết hợp từ sự sáng tạo của "Đuổi hình bắt chữ" và ý tưởng từ gameshow "Trò chơi âm nhạc" nổi tiếng trên truyền hình, trò chơi "Đuổi nhạc bắt chữ" mới xuất hiện và đang trở thành một trào lưu mới cho những người mê game trên di động. Mới chỉ ra mắt một thời gian ngắn "Đuổi nhạc bắt chữ" đã có hơn chục nghìn lượt cài đặt và nhận được phản hồi tích cực từ người chơi.

Không sử dụng các hình ảnh dí dỏm đòi hỏi người chơi cần suy luận linh hoạt như các trò chơi khác, thử thách của "Đuổi nhạc bắt chữ" chính là kiến thức âm nhạc, qua đó thử tài trí nhớ các giai điệu, tên bài hát, ca sĩ. Có tới hơn 500 ca khúc chia thành nhiều CD với đa dạng các thể loại pop, rock, ballad, từ những bài hát hot nhất hiện nay cho đến những ca khúc đi cùng năm tháng dành cho người chơi.


*

Cách chơi của "Đuổi nhạc bắt chữ" là vượt qua các thử thách bằng cách nhấn từng ô chữ cái đề điền vào ô trống theo thứ tự từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Với các ô chữ cái điền sai, bạn có thể nhấn lên chính nó để xóa. Khi trả lời đúng, game sẽ tự động chuyển sang câu hỏi tiếp theo. Vượt mốc câu trả lời, bạn được tăng level và hãy cố gắng hoàn thành cả đĩa CD để được tải thêm bộ câu hỏi từ CD tiếp theo.

Trò chơi không có bất cứ gợi ý mô tả nào cho bài hát, và cũng không giới hạn thời gian đoán tên hay số lần nghe lại giai điệu. Mỗi thử thách sẽ là một đoạn nhạc với giai điệu (không có lời bài hát) và phát trong vòng 10s. Điểm hấp dẫn của game này là người chơi sẽ có cảm giác giai điệu này rất quen nhưng không nhớ ra tên bài hát hay ca sĩ là gì.

Không làm khó người chơi, Đuổi nhạc bắt chữ có tới 4 sự trợ giúp đắc lực là chuyển bài nếu gặp khó, mở ô đáp án, hoặc xóa chữ cái thừa. và đặc biệt không thể không kể đến đó là sự trợ giúp hỏi bạn bè qua facebook.

Thử thách và hấp dẫn với thiết kế đồ họa hiện đại, "Đuổi nhạc bắt chữ" hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tạo nên trào lưu mới cho cộng đồng, đặc biệt là người yêu nhạc. Ngoài Đuổi nhạc bắt chữ, trò chơi còn có một phiên bản khác mang tên Trò chơi âm nhạc với cách chơi tương tự nhưng thử thách đối với người chơi là nhớ chữ còn thiếu trong lời bài hát bị giấu đi.Bạn đang xem: Đáp án đuổi hình bắt chữ (có hình) đầy đủ mới nhất


*

Cha đẻ Angry Birds ra game mới mô phỏng Flappy Bird

2 2 0 14 3

RETRY là một game đồ họa 8-bit, có cách chơi siêu khó. Game được cung cấp miễn phí nhưng người dùng có thể mua vật phẩm bên trong.

Bạn đang xem: Đuổi hình bắt chữ online


*

Giấc mơ một Việt Nam công nghệ

2 2 98 1

Phó tổng giám đốc Tập đoàn VNG Vương Quang Khải chia sẻ ước mơ về một Việt Nam công nghệ ở đẳng cấp thế giới.


*

Trung Quốc vừa khiến Bitcoin trở nên dễ đào hơn

0 1

Tỷ lệ băm của mạng lưới Bitcoin giảm xuống mức thấp sau khi Trung Quốc buộc đóng cửa hàng loạt mỏ đào Bitcoin. Tuy nhiên, đây chỉ là thay đổi ngắn hạn.


*

Hơn 13.000 người muốn CEO Amazon đi khỏi Trái Đất

0 1

Cậu bé 13 tuổi tự làm coin, lượng giao dịch có lúc đạt 7 triệu USD

0 3

Cựu lãnh đạo Facebook muốn tạo nên đội quân "bất khả xâm phạm"

0 1

Một loại coin mất sạch giá trị chỉ sau nửa ngày

0 1

Đồng tiền mã hóa Titanium được tỷ phú công nghệ Mark Cuban đầu tư đã hạ giá xuống gần 0 chỉ sau 12 giờ, khiến nhiều nhà đầu tư hoảng loạn.

Xem thêm: Biểu Tượng Của Phần Mềm Trình Chiếu Powerpoint, Giải Bài Tập Tin Học 9

Những phiên bản Windows thất bại của Microsoft

0 1

Windows Vista, Windows ME hay Windows 8 là những hệ điều hành được cho là thất bại của Microsoft.

Tìm kiếm các sản phẩm công nghệ tốt nhất Việt Nam năm 2021

0 1

Giải thưởng Make in Vietnam sẽ tôn vinh các sản phẩm công nghệ tốt nhất được thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam, có giá trị thực tiễn.

Máy ICD sắp cấy vào cơ thể Eriksen hoạt động ra sao

0 1

Sau sự cố ở trận mở màn Euro 2020, Eriksen sẽ phải cấy máy tạo nhịp tim nhằm đảm bảo an toàn tính mạng về sau.

Lấy iPhone, nhóm tội phạm vét sạch tiền gửi ngân hàng của nạn nhân

0 1

iPhone, iPad đời cũ có bản cập nhật iOS quan trọng

0 3

Apple vẫn ra các bản cập nhật bảo mật cho sản phẩm cũ như iPhone 5s và iPhone 6. Tuy nhiên, người dùng nên chờ thêm thông tin trước khi nâng cấp.