Ebook cậu bé thần giáo

-

Xem Phim Cậu bé nhỏ Thần Giáo (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cậu nhỏ nhắn Thần Giáo tuyệt còn được nghe biết với tên gọi khác là Ushio lớn Tora (TV), đó là một bộ anime được đưa thể từ bộ chuyện tranh cùng tên của người sáng tác Kazuhiro Fujita, truyện được xuất bạn dạng từ trong những năm 1990 cho tới năm 1996 là kết thúc. Vào năm năm ngoái Studios: MAPPA cùng Studio VOLN đã hợp tác và ký kết với để sản xuất cỗ anime này, phim chấp thuận được trình chiếu từ mon 7 năm 2015 cho đến tháng 6 năm năm 2016 là xong trong 39 tập phim. Câu chữ trong cỗ anime này là mẩu truyện kể về Ushio cùng Tora, vào cuộc hành trình dài của họ, bọn họ đã cùng cả nhà tham gia vào cuộc chiến của Ushio Aotsuki, người liên tục bị quan sát và theo dõi và trợ giúp bởi một con quái vật khổng lồ, hết sức nhiên và nhiều khi vô hình hệt như con hổ thương hiệu là Tora. Mái ấm gia đình Ushio duy trì một ngôi thường ở Nhật Bản, khu vực 500 năm trước, tiên sư cha samurai của anh ấy đã chiến đấu với con thú vật đó cho bế tắc, và sau cùng nhốt anh ấy vào trong 1 tảng đá bằng cách sử dụng một ngọn giáo bị nguyền rủa có tên là “Beast Spear”, sản phẩm công nghệ ban mang lại sức mạnh, vận tốc và độ bền. Cho người sử dụng nhằm đổi mang linh hồn của mình. Ushio vô tình open tầng hầm của họ, tora bị mắc kẹt vào đó.

*

Ban đầu để không phải hoàn toàn có thể tự vày thì Ushio đã lắc đầu tháo ngọn giáo đang ghim Tora xuống, tuy thế cũng bởi vì có sự hiện diện của ác quỷ 500 năm không xẩy ra phong ấn của Tora đang thu hút nhiều quái thú yếu ớt khác đến ngôi đền đang sớm đem đi và tấn công con người, cũng bởi vì vậy cơ mà buộc anh phải suy nghĩ lại, anh không muốn một lần nữa quả đât rơi vào cảnh lầm than. Ushio đề xuất giải thoát cho Tora, fan muốn nạp năng lượng thịt Ushio, nhưng không đủ can đảm vì Ushio duy trì cây giáo mặt cạnh. Cỗ truyện tập trung vào quan hệ của họ, xen kẹt với những trận chiến chống lại kẻ thù trong thần thoại, và với những cố gắng của Tora nhằm vật lộn với cuộc sống đời thường hiện đại. Trong các cuộc chiến thông thường, Ushio dần dần dần bắt đầu nhận thấy rằng những như Tora tuyên bố là ko thể nuốm thế, con quỷ hành động với điều ác và bảo đảm người vô tội với việc nhiệt tình hơn đa số gì anh ta muốn thừa nhận. Câu chuyện trong cỗ anime này sẽ diễn biến như cầm nào đây? cùng đón xem bộ anime đầy độc đáo này để theo dõi nhé các bạn.


Bạn đang xem: Ebook cậu bé thần giáo

Đạo diễn


Satoshi Nishimura

Xem thêm: Nhẹ Nhàng Rơi Xuống Cùng Ánh Dương Chiều Nay, Hợp Âm Hãy Là Một Kỷ Niệm

Diễn viên


Daisuke Namikawa, Kiyono Yasuno, Megumi Hayashibara, Mikako Komatsu, Nao Nagasawa, Rikiya Koyama, Tasuku Hatanaka, Yoshimasa Hosoya, Yuuka Nanri, Yuuki Kaji