Truyện cổ tich có hình

-

Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và nhân loại hay độc nhất vô nhị sẽ đưa các bé bước chân vào hầu hết cuộc lưu lạc hấp dẫn, đầy màu sắc thần kì của thế giới cổ tích.

Bạn đang xem: Truyện cổ tich có hình

Bạn đã xem: Truyện cổ tích có hình

Truyện cổ tích là 1 thể một số loại truyện dân gian với yếu tố hoang đường, phản ánh nhiều mặt về cuộc sống đời thường vật hóa học và tinh thần, về tâm tư và ước vọng của quần chúng. # ta thời xưa.

Những mẩu truyện cổ tích thú vị, lôi cuốn cùng cùng với bao bài học bổ ích, ý nghĩa về cuộc sống thường ngày được thế giới cổ tích giới thiệu chắc chắn sẽ khiến cho các bé nhỏ vô cũng thích thú.


*

Sự tích chim kền kền là truyện cổ tích Việt Nam, phân tích và lý giải về bắt đầu của loài Kền Kền ngày nay và là bài học đắt giá cho gần như kẻ lòng tham ko đáy.


*

Sự tích hoa Tường Vi là truyện cổ tích nói về một nàng công chúa xinh đẹp, thông thường thủy chờ chồng, thông qua đó giải thích xuất phát của loại hoa Tường Vi ngày nay.


*

Con voi trắng là truyện cổ tích Nhật Bản, đề cập về một chú voi giỏi bụng, luôn hết lòng giúp sức người khác, đôi khi lên án mọi kẻ vô ơn, tham lam, đê tiện.


*

Sự tích con gà trống có mào đỏ là truyện cổ tích Trung Quốc, kể về vấn đề Hậu Nghệ phun rơi đa số mặt trời chói sáng và lí giải về chiếc mào đỏ của gà trống.


*

Sự tích cây sáo ôi là truyện cổ tích Mường, nhắc về phái mạnh Khun Lồ và bạn nữ U Tiệm, qua đó phân tích và lý giải về xuất phát của cây sáo ôi – một nhạc chũm của fan Mường.

Hoàng tử và cô bé Ếch là truyện cổ tích, nói về một cô nàng xinh đẹp nhất trong lốt da ếch và phái mạnh hoàng tử thông thường tình, sẵn sàng rời bỏ toàn bộ để được ở mặt nàng.

Vương quốc loài chuột là truyện cổ tích về loài vật, nội dung kể lại cuộc sống hòa thuận và sự trợ giúp giữa con bạn và loài loài chuột với nhau mỗi khi hoạn nạn.

Sự tích sao Hôm cùng sao Mai là truyện cổ tích đề cập về tín đồ trần đem tiên nữ, qua đó giải thích về sự xuất hiện thêm của sao Hôm và sao Mai như bọn họ vẫn thấy.

Sự tích cây Kim Giao là truyện cổ tích Việt Nam, nhắc về tình yêu trong trắng của một đôi trai gái, qua đó phân tích và lý giải về xuất phát của cây Kim Giao ngày nay.

Xem thêm:

Bác dân cày và nhỏ Gấu là truyện cổ tích Indonesia, đề cập về một đại trượng phu trai thoát ra khỏi lời nguyền của mụ phù thủy phụ thuộc vào tình yêu chân thực của một cô gái.

Cứu vật, đồ gia dụng trả ơn – cứu nhân, nhân trả oán là mẩu chuyện cổ tích Việt Nam, lên án gần như kẻ bất nghĩa, bụng còn nguy hiểm hơn cả những loài vật nguy hiểm.

Sự tích loại kèn môi là mẩu truyện cổ tích của người H’Mông, đề cập về đại trượng phu trai anh dũng – nhỏ vua Thủy Tề với nàng công chúa xinh đẹp – đàn bà vua Mèo.

Sự tích nhỏ Bìm Bịp là truyện cổ tích Việt Nam, kể về chuyến du ngoạn qua Tây phương tìm kiếm Phật của một ni cô chiêu mộ đạo với lí giải bắt đầu của nhỏ Bìm Bịp ngày nay.

Sự tích hoa Phụng Tiên là mẩu chuyện cổ tích kể về đàn bà Rôta với vườn cửa hoa rực rỡ của mình, bị hãm hại bởi sự ghen ghét, đố kị của người hàng buôn bản nham hiểm.

Sự tích chim bệnh trĩ bới mộ là 1 câu chuyện cổ tích viết về cảm xúc gia đình, qua đó phân tích và lý giải tập tính hay hướng đến các ngôi tuyển mộ của loại chim đau trĩ ngày nay.

Sự tích con bò thần Kapin là mẩu truyện cổ tích nhắc về tình cảm bằng hữu yêu thương, thêm bó cùng nhau và nguồn gốc thờ bò thần Kapin của fan Chăm ngày nay.

Chàng đốn củi và tía vật quý là truyện cổ tích Việt Nam, giáo dục những bạn nhỏ tuổi tính ngay thẳng ngay thẳng, bên cạnh đó phải luôn luôn biết đề cao tinh thần cảnh giác.

Mười hai tháng là truyện cổ tích nói về một cô nàng hiền lành được các vị tiên giúp đỡ thực hiện tại những yên cầu quá sức bản thân của mẹ con mụ dì ghẻ ác nghiệt.

Người thợ dệt thảm là truyện cổ tích Ấn Độ, ca tụng những fan lao động chân chính. Lao động đem lại niềm vui, hạnh phúc cho chính phiên bản thân và đa số người.

Kho tàng truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn, truyện truyền thuyết, truyện thần thoại cổ xưa và mặt hàng nghìn mẩu truyện dân gian nổi tiếng của việt nam và nuốm giới dành cho thiếu nhi.

Các bạn nhỏ tuổi sẽ được bước chân vào đều cuộc linh giác đầy thú vị sở hữu đậm màu sắc thần kỳ của quả đât cổ tích.