#top 10 truyện ma ngắn hay tâm đắc nhất mà mình đã đọc

-

Ông tôi ân cần nhận lời và xắn quần giúp, nhưng vừa đưa ống quần lên thì thấy chân ông đó cực kì nhớt và khi xắn thêm thì thấy thịt trên chân sẽ rơi ra. Cùng theo kinh nghiệm của ông tôi thì đã gặp thứ dữ rồi, kia là nhỏ ma bị tiêu diệt trôi lên chọc tín đồ và bắt tín đồ đi theo. Cơ hội đó nếu như như ông tôi vứt chạy thì rất đơn giản bị bắt dìm xuống sông. Ông đã làm cho một điều theo kinh nghiệm.....

Bạn đang xem: #top 10 truyện ma ngắn hay tâm đắc nhất mà mình đã đọc

Bạn sẽ xem: đọc truyện ma kinh dị hay duy nhất việt nam


*

CĂN NHÀ ĐẤT

Câu chuyện xảy ra đã gần hai mươi năm rồi. Dịp này, là mẹ chưa sinh bản thân đâu, nhà mình hồi đó nghèo lắm, được ông bà cho miếng đất xây nhà. Vì nhà còn cực kỳ nghèo đề xuất xây căn nhà đất đủ bít mưa, đậy nắng thôi. Từ thời điểm này, mẩu chuyện rùng rợn trong tòa nhà đất bắt đầu.

Cha mình là 1 người chăm đi đốn cây rừng nói tầm thường là lâm tặc á. Ông đi rừng quen rồi, đề xuất thú dữ hay ma quỷ đối với ông là chuyện bình thường.

Ba mình kể:

Hồi thời gian ngủ tận nơi cứ mang đến khuya đang nằm ngủ thì ông cảm nhận ví dụ có bạn leo lên người ông rồi ghì ông xuống. Lúc này, ông bất thần nên cụ mở mắt ra cơ mà không được. Trong trái tim trí ông biết hôm nay là bị ma đè rồi, yêu cầu ông cầm cố hết sức rất có thể để tung ra mâm tay ma quái quỷ đó. Tung một hồi, thì thấy tín đồ nhẹ trở lại, phụ vương mình tỉnh mới lớn chẳng thấy ai hết, tuy thế lạ thay tại phần hai bắp tay bố mình lại in rõ bàn tay của ai đó đang siết bắp tay ông.

Rồi câu chuyện thứ hai cũng căn nhà cũ đó, là lúc ngủ thì mẹ mình nghe giờ đồng hồ chảo, chén, xoang kêu rỗn rẻn như có gì rung vậy, chị em mình nghĩ lúc này chắc là chuột, bắt buộc thức dậy trở xuống bếp, nhưng đã không còn nghe giờ xoang, chảo nữa. Khi đều chuyện trở lại thông thường thì bà bầu mình từ bây giờ về nệm ngủ. Một thời gian sau, chị em mình đợt nữa nghe có music nhưng chưa hẳn âm thanh dưới nhà bếp nữa mà là giờ em nhỏ bé đang cười cợt giỡn vào nhà. Khi bà mở mắt tỉnh dậy thì điếng người. Gần giường là người thanh nữ ẵm đứa con đang đứng bên trên không, phương diện trắng bệch vẫn nhìn chị em mình và bên cạnh đó đang cười. Bà mẹ mình bây giờ chỉ biết la lên thật to lớn cho phụ vương mình dậy. Thân phụ mình nghe giờ thì tỉnh giấc dậy hỏi sao vậy, thì bà mẹ mình kể đầu đuôi câu chuyện cho phụ vương mình nghe rồi trấn an chị em mình.

Thời gian sau, chị em mình đẻ bản thân thì cũng cài được căn nhà khang trang gần ngoài nhưng không chạm mặt ma nữa. Khi cha hỏi bà bản thân thì bà bản thân kể, hồi bà bản thân còn trẻ hình như đất công ty mình gồm chôn bé của bà sản phẩm xóm do khó đẻ đề xuất hai mẹ con kiệt sức mà chết. Đến bây giờ cha bản thân nổi da gà.

MA CHẾT NƯỚC

Câu chuyện xảy ra vào khoảng tầm năm 1994 – 1995 gì đấy mình không nhớ rõ lắm. Mình nghỉ ngơi quê hương khu vực miền trung đầy gió lào và mưa bão nên các câu chuyện của bản thân cũng ma mị như vậy giống như những giải đất ấy.

Hôm đó vào thời gian khoảng mon 9, trời mưa khôn xiết to ông ngoại mình new đưa vó đi chứa (đi bắt cá đó các bạn). Ông mình cho chỗ rất gần gũi vẫn thường xuyên hay đánh vó và vẫn làm như đông đảo khi. Tuy thế hôm kia mới lạ thường làm sao, trời mưa hết sức to tuy nhiên bắt mãi chả được con cá nào, mỗi lúc như vậy thì cá rất nhiều. Ông mới lấy làm cho lạ và định ra về thì bất chợt thấy một bạn trên cây cầu sát đó và sẽ từ trường đoản cú tiến về phía ông.

Ông hỏi: Trời mưa đi tế bào đó.

Người đàn ông: Đi chăn vịt mà mưa khổng lồ quá, mi ung dung thì xắn dùm tao dòng quần cái nó vướng quá.

Ông tôi nhiệt tình nhận lời với xắn quần giúp, nhưng vừa đưa ống quần lên thì thấy chân ông đó rất là nhớt cùng khi xắn thêm thì thấy thịt trên chân đang rơi ra. Và theo kinh nghiệm của ông tôi thì đã gặp gỡ thứ dữ rồi, đó là nhỏ ma chết trôi lên chọc người và bắt bạn đi theo. Cơ hội đó giả dụ như ông tôi quăng quật chạy thì rất dễ bị bắt nhận xuống sông. Ông đã làm cho một điều theo tay nghề là đem ít muối để trong túi xát vào nhị tay và xát vào ống quyển ông đó, thế là người lũ ông đó đổi mới mất. Ông tôi cũng về nhà ngay trong lúc đó và không bao giờ ra khúc sông đó tấn công cá nữa. Cũng chính vì theo quan niệm quê tôi, nó sẽ theo mình thì trước sau nó cũng bắt mình, phương pháp đề phòng rất tốt là không ra nơi mình bị “gặp” nữa.

ĐI ĐÊM

Một ông trung niên ăn nhậu say xỉn ngả nghiêng trên đường về nhà. Toàn thân ông xiêu vẹo lắc lư bước qua đoạn đường vắng, mồm vừa ngân nga hát lảm nhảm. Tình cờ, thấy một cô bé bỏng đang ngồi hí hoáy ráng nhánh cây viết xuống đất, ông ta cách lại gần và hỏi:

- Con bé nhỏ kia… có tác dụng gì đêm hôm con gái bé đứa..ra.. Ra phía trên ngồi đấy hả!?

Cô nhỏ bé ấy ngước lên chú ý ông, mồm nở niềm vui khó hiểu trong lúc đôi mắt sẽ ngập nước mắt, kinh hãi là hai con mắt của nó vô cùng sâu với hốc mắt đen:

- con cháu đang đem cây đào khu đất chôn một người… cha cháu, ông ấy quăng quật rơi người mẹ con cháu, làm bà bầu cháu sảy thai, nhưng giờ ông ấy bị tiêu diệt rồi…

Ông bợm nhậu liền nghĩ, chắc hẳn nhà nó nghèo quá, không có tiền an táng đàng hoàng phía trên mà cần cũng không vồ cập lắm. Đang quay lưng định loại bỏ đi thì bỗng nhiên vướng đề nghị nhành cây dưới đất bổ xuống, không may đầu trúng ngay tảng đá tảng bị tiêu diệt ngay tại chỗ. Xác ông ta bị bùn đất đậy lên trong qua như một cái huyệt chôn.

Trong đêm khuya lặng ngắt không bóng tín đồ qua lại, vang lên tiếng nói rợn người của cô nhỏ bé cùng giọng cười túng hiểm:

- sau cuối cũng chấm dứt rồi …

CHUYẾN xe buýt TỚI TRƯỜNG

Như thường lệ, tôi ngồi bên trên xe buýt đưa đón học viên đến trường, chăm nom nghe nhạc, tôi ít để ý đến chúng ta học khác cũng đang ngôi bên trên xe. Tại giữa những điểm dừng đón, đùng một cái tôi lại chú ý đến xung quanh, tôi quan sát về phía ngôi nhà nhỏ tuổi xe bus vẫn đứng dừng đó, nhà của Tommy, tôi biết căn nhà ấy. Bỗng 1 bàn tay lướt qua cửa sổ xe với vẫy tay ra hiệu để lái xe cộ xe bus dịch rời đi mà không hẳn đón. “Chắc cậu ấy ốm”, tôi nghĩ loáng qua như vậy.

Hết một ngày tôi về nhà quây quần thuộc gia đình. Buổi tối hôm ấy tôi sẽ xem kênh thông tin của địa phương và số đông gì tôi nghe được gia công tôi cực kì bàng hoàng. Các bạn Tommy đã bị một kẻ tình nghi vô danh giết mổ ngày hôm đó. Sauk hi nghe tin này, tôi trở về phòng và âm thầm ngủ thiếp đi.Ngày hôm sau, tôi lại ngồi xe bus đến trường. Xe công ty chúng tôi vẫn trải qua nhà Tommy vì chưng tài xế xe bus không lên tiếng về mái ấm gia đình Tommy chiếu ngày hôm qua. Lúc tôi sẵn sàng đứng dậy để phân tích và lý giải cho lái xe chuyện gì đã xảy ra thì một hình ảnh này khiến tôi nhớ mãi không bao giờ quên: một bàn tay lợt lạt lướt qua cửa sổ xe bus, vẫy tay ra hiệu tài xế lái xe cứ tiếp tục đi đi như ngày hôm qua.

Tôi ngồi trên xe buýt và sợ hãi.

CHÔN SỐNG

Có tín đồ kể lại, ngày xưa có một tì thiếp gái vô cùng xinh đẹp thao tác cho một gia đình nhà giàu. Sắc của cô khiến người ông chồng không thể làm sao rời mắt. Trong những khi ghen tuông, bà vợ đã sai cô gái đi tạo cho bà ta một việc ở nơi rất xa với mong muốn cô nữ giới sẽ không khi nào quay trở lại.

Thế tuy nhiên khi hoàn thành việc, cô nàng vẫn quay về. Sự trở lại của cô đã khiến cho bà bà xã tức điên lên, bà ta sai tín đồ rút không còn móng tay của cô gái, cắt toàn thể tóc cùng lông mi. Sau đó, bà còn cắt miệng của cô, để loại miệng xinh xắn bình thường vẫn cười cợt mỉm mềm dịu kèo nhiều năm tận cho mang tai. Toàn bộ hàm răng của nàng hầu bị kéo phăng ra, dí thanh kim loại đốt nóng vào bạn cô. Họ chôn cô bé vào trong số những bức tường nhà, chỉ chừa một lỗ thông khá nhỏ.

Một đêm, vẫn nằm trên chỗ ngủ cùng người ck thì bà vợ cảm thấy cực kỳ bức bối cùng bất an. Bà cực nhọc ngủ nhưng mà có cảm hứng ai đó đang quan giáp mình nên không đủ can đảm cử động. Qúa sợ hãi, bà ta run rẩy kéo loại mền lông chiên qua đầu cùng nhứm đôi mắt lại kế tiếp thò một tay ra thay lấy tay người ck để trấn an phiên bản thân. Nhưng bà vợ chợt dấn ra, đôi tay mà bà ta cụ lấy rất mềm mại, dính víu thứ hóa học lỏng tanh tanh làm sao đó cùng đáng sợ không dừng lại ở đó là nó hoàn toàn không tất cả móng tay…

NGHĨA TRANG

Một đêm mưa, gồm một người tài xế xe taxi đi ngang qua tuyến phố tối tăm ko một nhẵn người. Nó xuyên suốt qua một nghĩa trang mập phía trước, rét mướt lẽo, rùng rợn rộng hàng nghìn mét vuông.

Người tài xế bỗng thấy mặt đường tất cả một thứ nào đó đang bước đi. Ông quan gần kề kỹ lại thì nhận thấy đó là một cô nàng có đôi mắt xanh, mái tóc kim cương hoe, mang một dòng đầm trắng, đi chân è cổ lảng vảng trên đường.

Ông ta khá lo âu nhưng cố gắng tự trấn an mình rằng trên đây chỉ là một trong những người dân sẽ đi dạo đêm hôm mặc dù gần đây hầu như vô cùng ít căn nhà nào. Cô bé ấy đứng trường đoản cú xa vẫy tay cùng với ông, đây là ký hiệu của bạn xin đi nhờ xe

Người lái xe tấp xe vô lề đường rồi mời cô bé ngồi phía dãy ghế sau. Ông tài xế cất lời hỏi thăm để xua đi nỗi run sợ khi đi xe 1 mình trong đêm mưa gió vắng người thế này:

“Cô đi đêm thế?”

“Vâng, cảm ơn cùng phiền anh đưa tôi đi một đoạn, công ty tôi ngơi nghỉ ngay phía trước”. Giọng cô nàng khá mượt mại, khẩu âm tất cả chút lạnh, có lẽ tác động bởi đứng bên dưới trời sương đêm quá lâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Từ A Tm Vietcombank Nhanh, Đơn Giản, Hướng Dẫn Từ A

Cuối cùng, chiếc xe cũng bình an xuyên qua nghĩa địa rộng lớn, fan tài xế lập tức quay sang hàng ghế sau định nói chuyện thì phát hiện tại ra cô nàng đã bặt tăm từ thời gian nào…

HỦ TIẾU LỀ ĐƯỜNG

Một anh công nhân xí nghiệp sản xuất nọ đi làm việc về khuya, đói bụng, phần đường lại ko một tiệm xá, anh ta bèn ké đại vào một trong những xe hủ tiếu lề đường nạp năng lượng tạm. Anh ta gọi:

“Cho một tô trườn viên với rau củ sống đầy đủ!”

Sau đó lại cặm cụi chà đôi giày dính đất do vừa đi ngang nghĩa trang.

Một đánh hủ tiếu bỗng dưng ngột mở ra trên bàn, đương nhiên tiếng ồm àm của bà thế chủ quán: “Của chú.”

Anh ta giật phun mình, chú ý lại thấy bà cụ sống lưng còng, da mặt nhăn nheo. Đôi đôi mắt bà ta sâu và đen thẵm đang quan sát anh mỉm cười cợt thì anh ta mới hoàn hồn, vuốt ngực mấy cái rồi dấn thân ăn ngấu nghiến.

Trong lòng không hoàn thành băn khoăn.

Quái! ví dụ không nghe tiếng bước chân, ấy vậy nhưng mà bà ta đứng cạnh mình thời điểm nào không biết!

Tô mì anh ăn rõ ràng múc tự nồi nước lèo bốc sương nghi ngút. Mà lại khi anh ta nhai lại có cảm giác tuy nó khôn xiết ngon dẫu vậy như nhằm nguội từ tầm hai cha tuần rồi!

Hôm sau, lúc tan ca về, anh ta lại thèm nạp năng lượng nên vỗ vai bạn đồng nghiệp rủ rê:

“Ê, đi nạp năng lượng hủ tiếu gõ không? Tao bắt đầu phát hiện vị trí này ăn cũng rất được lắm!”

“Chỗ nào?”

“Bà già đứng nơi ngã cha gần nghĩa địa Bình Hưng Hòa đó! cùng tương đương nhà ngươi nhỉ!”

Anh người cùng cơ quan như sực nhớ ra điều gì, giọng gấp gáp:

“Bà thay giọng ồm ồm, mắt đen sâu hoáy ấy hả?”

Anh này cười cợt đập tay:

“Bà ta chứ ai! trong ngày hôm qua tao bắt đầu ăn!”

Lập tức anh bạn kia mặt tái mét, run rẩy nói:

“Bà thay chết rồi mà!!! ngươi bị điên à? Bà ta bắt đầu chết hồi hai tuần trước đó do bị trượt gãy chân vấp ngã cầu thang!”

Anh công nhân cứng họng, lòng thốt nhiên nhớ lại sơn hủ tiếu nguội ngắt cùng bước chân không giờ đồng hồ động về tối hôm đó…

NGƯỜI GIỮ CHÌA KHÓA

Hôm đó chắc hẳn rằng là ngày rung rợn và khó quên nhất tính từ lúc ngày tôi bước chân vào ngành cảnh sát.

Câu chuyện này xảy ra từ thời điểm cách đây khoảng một năm, lúc tôi với một tín đồ đồng sự được lệnh mang đến kiểm tra một đội hợp văn phòng, do bao gồm tín hiệu thông báo được gửi trao chỗ công an từ hệ thống bình an của khu tổ hợp đó, vào khoảng khoảng 9h30 tối. Chỗ đây là một tòa nhà cũ, được tân dụng có tác dụng phòng khám bốn nhân cho những bác sỹ, ở phía bên trong còn có một quầy thuốc tây. Tổng đài viên ngơi nghỉ sở cảnh sát thông tin nhận được biểu đạt có tín đồ đột nhập tại tầng trên của tòa nhà. Bạn giữ chìa khóa của tand nhà đã có mặt ở hiện tại trường và xuất hiện cho hai người chúng tôi vào trong kiểm tra.

Cầu thanh chính của tòa nhà nằm sau một góc cửa bị khóa, nhưng người giữ chìa lại không mang cái chìa khóa đó theo. Chính vì vậy chúng tôi đề nghị dùng thang máy ném lên tầng trên. Phía sau ô cửa thang máy là một trong hành lang tối black và chỉ tất cả duy tốt nhất một ánh sáng của đèn le lói phía cuối hành lang.

Chúng tôi bước đầu kiểm tra từng góc cửa một và cho tới thời điểm này, toàn bộ những cánh cửa shop chúng tôi kiểm tra qua đều đã được khóa chặt. Khi chúng tôi đi cho văn phòng sau cuối ở hành lang, thì phát hiện đó là ô cửa duy nhất tại tầng này không có khóa. Chúng tôi tiến vào bên trong và nhận ra đó là một công sở trống, chỉ có một cái quầy tiếp tân, khu vực vực mong chờ và khoảng tầm mười xuất xắc mười hai phòng khám bé dại gì đó. Cửa hàng chúng tôi đi thoát ra khỏi văn chống đó với ngay lập tức nhận biết có điều gì đấy không ổn. Ánh đèn cuối hiên chạy ban nãy shop chúng tôi nhìn thấy đã bị tắt và gắng vào đó dòng đèn ở sát thang vật dụng lại sáng lên. Tôi nhìn sang người bạn đồng sự của bản thân và thấy phương diện mày anh ta trắng bệch. Tôi hỏi anh ta tất cả sao không cùng anh ta nói:

“Không đề nghị hồi nãy mấy cánh cửa đàn mình chất vấn đều đã có được đóng kín và khóa chặt sao?”

Tôi bảo ừ, rồi sao? Anh ta run rẩy: “Cậu không nhìn thấy toàn bộ đều vẫn mở toang không còn rồi hả?”

Đương nhiên, lúc tôi nhìn sang, tất cả những ô cửa văn phòng này đã mở toang với cả hai công ty chúng tôi đều rợn cả người. Vì chưng thế, cửa hàng chúng tôi cố nuốm thu không còn can đảm, kiểm tra tất cả thêm một đợt nữa rồi khóa từng cánh cửa một lại. Khi cửa hàng chúng tôi kiểm tra đến chiếc văn chống cuối cùng, vừa định đi thoát ra khỏi đó thì cánh cửa chính của văn phòng đột nhiên đóng sầm lại. Cùng lúc đó, máy cỗ đàm của chúng tôi bắt đầu phát ra những music rè rè kỳ dị với tôi xin thề rằng, nhì người công ty chúng tôi lúc ấy, chỉ muốn biến khỏi chỗ đó ngay lập tức. Loay hoay một lúc, shop chúng tôi cũng tới được thang máy với đi xuống trở lại tầng một để tìm bạn giữ chìa khóa. Mặc dù nhiên, anh ta đã đi được đâu mất và công ty chúng tôi không tìm ra anh ta.

Tôi liên lạc với tổng đài với yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ số điện thoại của người giữ chiếc chìa khóa cho chúng tôi. Tổng đài thông báo, tín đồ giữ chìa khóa vẫn không đến nơi cùng bảo shop chúng tôi chờ thêm khoảng chừng 5 phút nữa. Tôi nói với chúng ta rằng công ty chúng tôi đã gặp anh ta dịp nãy và người tổng đài đó nói với tôi rằng cửa hàng chúng tôi khổng thể nào chạm mặt được fan giữ chìa khóa được, bởi họ chỉ vừa new liên lạc được với người giữ chìa khóa cách đây không lâu.

Cuối cùng, khi “người giữ khóa xe thật” tới hiện nay trường, tôi ngay tức thì hỏi cô ta, người bầy ông đã mở cửa cho shop chúng tôi vào là ai. Cô ta bảo tôi diễn đạt người kia rồi kết luận, số đông gì tôi biểu đạt nghe giống với vị chưng sĩ mướn chiếc văn phòng “cuối cùng” ngơi nghỉ lầu hai.

Tuy nhiên, anh ta vẫn tự tử tận nơi riêng vài ngày trước!!

GỌI HỒN

Bạn đã từng có lần nghe tới câu hỏi gọi hồn chưa? Bạn là một trong người thiên về trung tâm linh, tuyệt bạn không tin tưởng vào sự hiện diện của thế giới âm?

Thật ra, tôi cũng tương tự một số người, ở trong dạng chỉ tin vào mọi gì kỹ thuật đã hội chứng minh. Chuyện quỷ dữ chưa khi nào khiến tôi hại hãi tính đến khi vụ việc ấy xảy ra. Mẩu chuyện này được tính từ lúc câu chuyện thiệt về một người bạn của tôi.

Bạn tôi tất cả cả cha và người mẹ rất hạnh phúc. Ba nó siêu thương nó, gia đình của nó đúng giao diện tuy không quá giàu sang nhưng hạnh phúc viên mãn. Nó vô cùng vui, nó luôn luôn kể đủ thức trên trời dưới đất với tôi về gia đình bé dại đáng từ bỏ hào của nó. Chưa bao giờ nó suy nghĩ tới việc rời xa ba mẹ, vị tuổi ba mẹ nó không call là thừa già.

Chiều tàn ngày thu muộn, gió xào xạc chiếu thẳng qua khe lá rubi rơi, cảnh vật đìu hiu u tĩnh như báo trước một ngày chẳng lành. Vừa đi học về, nó không ngờ này cũng là lần cuối còn quan sát thấy bố mình. Căn nhà ngập trong không khí nặng nài nỉ tang thương. Người mẹ nó khóc cạn hết nước mắt, tay quệt hồ hết vệt lâu năm lăn ko ngừng:

“Rốt cuộc chuyện gì sẽ xảy ra? Vừa nãy chị em ngồi trong nhà bếp thái rau, ba con vẫn mạnh dạn khỏe, nằm võng coi tivi, bà mẹ nghe ngóng thoang thoáng có giờ đồng hồ ai đó gọi tên ba, cha con đáp rồi bà bầu không chú ý tiếp tục có tác dụng việc… vậy nhưng mà giờ bởi thế như vầy, trời ơi!!”

Mẹ nó cơ hồ nước muốn bất tỉnh nhân sự đi do tin dữ cho chóng vánh. Nó đờ đẫn, hình như chưa giải thích nổi sự ra đi của ba. Sáng hôm nay ba chở nó đi học, nó đòi cha tối về nhất định phải tặng nó chiếc xe đạp điện để tự đến trường, cả nhị còn hoan hỉ móc nghéo, vậy mà…

Hai bà mẹ con nó suy sụp tinh thần từ dạo ấy. đơn vị nó thay vị không khí vui vẻ êm ấm thì lại thay bởi cái khó thở của sương nhang bàn thờ lạnh lẽo. Chị em nó khóc sưng mắt các đêm. Tuy vậy trước khía cạnh nó khi nào cũng tỏ ra lạc quan hơn hết. Nhiều trong ngày hôm qua nhà nó chơi, tôi cảm thấy nghẹn ngào mang đến họ, cái chết của tía nó vượt kì lạ, quá chợt ngột. Một bạn trước kia vài giây còn vấn đáp nhanh nhẹn, sau đó rất có thể đột quỵ tắt hơi sao?

Sự việc tưởng chừng chỉ dừng cho đó. Không ngờ một hôm phần lớn chuyện vẫn lặp ại y cũ. Lần này là chị em của nó. Bà mẹ nó mua nhang về thắp lên bàn thờ của ba nó, đã khấn trong miệng thì gồm tiếng hotline vẳng lại:

“Huyền ơi!”

Đó là tên mẹ nó. Bà bầu nó ko nhớ giọng nói này có phải của mặt hàng xóm hay không, dẫu vậy đang thắp nhang dở, phải không đáp lại nhưng làm nốt.

Lúc khoảng chừng 3 phút sau bà bầu nó ra cổng mở cửa, bên ngoài hàng cây hắt hiu đang đung đưa trước gió thì không có một ai. Người mẹ nó không hiểu chuyện gì. Nói thật âm nhạc vang vọng bắt đầu đây, không thể nào tín đồ đó loại bỏ khuất dạng cả 1 tuyến phố nhanh vậy được!

Hôm sau, người mẹ nó hỏi thăm toàn bộ những láng giềng xung quanh, ai cũng bảo hôm kia có tín đồ thấy giờ đó không có bất kì ai đứng trước cổng đơn vị nó cả… với nhà họ có rất nhiều người thức cũng nói lại rằng không thể nghe thấy tiếng bạn nào gọi người mẹ nó…

Tôi đã có lần nghe ở đâu đó nói rằng: “Tích truyền khi nghe tới được tiếng điện thoại tư vấn tên mình mà lại không biết nó xuất phát từ đâu, đừng khi nào ngu ngớ ngẩn trả lời! Bởi có thể trả lời đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận đi theo nó!”. Cơ hội đó, tôi vẫn tin với thầm cảm thấy suôn sẻ vì cơ hội đó người mẹ của nó ko kịp trả lời…

Qua mẩu truyện này, tôi mong các bạn, những ai đó đã – đang không tin vào quả đât tâm linh, hãy giải đáp tất cả nghi vấn đó bằng một câu vấn đáp đơn giản: “Tiếng gọi fan ba của người sử dụng tôi là từ đâu? Và vày sao ông lại ra đi chợt ngột sau khi trả lời?”

MI DÀI

Giờ vào lớp, Suki chạm mặt Kizawa, cô chào hỏi như thường lệ:

“Hi! Kizawa! Chuyến nghĩ chăm sóc vui vẻ chứ?”

“Hi! Suki, cảm ơn cậu, tớ rất vui, nghỉ ngơi đó đúng là thiên con đường shopping mà!”

“Thật không?” Su ki bỗng dưng quay sang chú ý bạn, phát hiện lông mày cô dài khác thường. Bình thường lông mi của Kizawa không thật cong cùng dày, nhìn hiện tại quả thật nhìn rất đẹp.

Suki huých vai bạn: “Này, hôm nay tập tành treo mi trả tới lớp nhé!”

“Đâu có.” Kizawa phẩy phẩy tay: “Mi thật 100% đấy, biết những gì không?”

Suki tò mò rướn lại gần:

“Sao nào?”

“Tớ vừa lượm được bí quyết khi tình cờ buôn bán trong kì nghỉ, báu vật đấy! Vừa cần sử dụng hơn 1 tuần mà lông nheo tớ dài cong với dày hơn siêu nhiều, thấy không?”

“Thảo nào, là gì vậy?”

Kizawa cười tinh khôn móc từ bỏ túi đầm một cây chuốc mi, để vào tay các bạn mình:

“Cho cậu chùng thử. Hiệu quả chắc chắn rằng với đôi lông mi mỏng manh lét ngắn củn của cậu.”

“Cho bản thân mượn thật sao? Cảm ơn nha!”

Trên con đường về, Suki mơ mộng đến viễn tượng cô lột xác trọn vẹn xinh rất đẹp với sản phẩm mi sexy nóng bỏng cong vút như người mẫu chân dài ảnh. Càng nghĩ về càng thấy vui.

Tuần đầu tiên, sau khoản thời gian kiên trì sứt mi, Suki cảm thấy hàng mi thật sự nhiều năm ra trông thấy, nhanh đến hơn cả không ngờ.

Cô vui nô nức như điên, dùng thêm tuần nữa, quả ngày càng dày hơn. Từng tối hoàn toàn có thể bận ko tắm gội, không học tập bài, nhưng mà không khi nào quên dùng nó.

Ngày thiết bị 12, thỉnh thoảng đôi mắt Suki nhức nhối như gồm kim châm, khó tính như tất cả thứ nào đó mơ hồ mong muốn nảy mầm. Cô ước ao ngưng dùng, dẫu vậy nghĩ mang đến Kizawa dùng lâu bởi thế cũng không còn gì, vì muốn đẹp buộc phải cô quyết định hi sinh.

Ngày 18, Kizawa phân phát hiện các bạn mình chưa đến trường, thấy lạ cần đến công ty xem tình hình. Cánh cửa đóng chặt, Kizawa hotline to song không có bất kì ai đáp lời.

Cảm giác kì quặc, cô bước lên mấy cách gõ cửa dồn dập, bất chợt… ô cửa he hé mở ra, Kizawa hại run, tự dung dự cảm không thôi bệnh kì dị khiến cô không đủ can đảm bước tới nữa.

Thình thịch, thình thịch…

Có tiếng bước chân vọng trên nền gạch hoa cương, Kizawa vừa lo vừa mừng, chạy theo bóng dáng chúng ta mình. Tại sao Suki cúi thấp đầu đi về hướng khác cơ mà không tiến lại đây nhỉ? lẽ nào không nghe thấy tiếng mình?

Kizawa xua đuổi theo, kịp may va vào vai bạn, mà lại hình hình ảnh khủng gớm ấy có lẽ đập vào mắt khiến cô quan trọng nào quên được…

Suki tảo lại, góc nhìn đỏ thẫm đang nhỏ tuổi máu, đục ngầu…không thấy rõ thứ gì đấy đang thời điểm nhúc cựa quậy, hàng lông mi dài và dày quặp vào nhau, chọt thẳng vào song đồng tử về tối sẩm dị thường! khuôn mặt không các kinh khủng, hơn nữa đầy um tùm dấu cào cấu, lốt móng tay kéo dãn dài từ đuôi mắt mang lại tận mang tai…

Kizawa hai chân mềm nhũn, khẽ nghe thấy tiếng thở phì phò thuộc tiếng nói đáng sợ của bạn:

“Kizawa… mắt tớ đau quá, tớ khó chịu… cậu quan sát xem tất cả con gì bay vào không, giỏi là tớ móc mắt ra nhé…”

Hình hình ảnh cuối thuộc là, Suki vừa nói vừa dụi dụi rồi móc cặp mắt ra, cùng từ đó là hàng trăm sợi lông mi nhiều năm và niềm vui thõa mãn…

Nhiều bạn hay vướng mắc rằng: “Đọc truyện ma làm thế nào mà có thể giải trí được?”. Tuy vậy nghe có vẻ vô lý, hiểu truyện ma chắc chắn sẽ căng thẳng và hồi vỏ hộp lắm chứ sao vui chơi được đúng không? Nhưng điều này là hoàn toàn bình thường và có thể đấy các bạn, một truyện ma hay để giúp đỡ ích cho chính mình rất các đấy, nhất là giúp bọn họ tăng được tứ duy logic, tính tưởng tượng cùng sâu chuỗi sự việc. Mặc dù nó mang xúc cảm rùng rợn, đôi khi lại để lại cảm xúc bất ngờ, tuy vậy mỗi mẩu truyện sẽ mang 1 thông điệp ý nghĩa nào đó. Như chẳng hạn khi bạn xem phim ma hay đọc một cuốn truyện ma, thì mẩu chuyện chung của tổng thể phim, cuốn truyện đó sẽ gửi đến các bạn một quý hiếm nhân văn rất ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.