Truyện xuyên không đến hiện đại

-

Chúng tôi đang giúp chúng ta liệt kê ra vị trí cao nhất 10 truyện phản xuyên hay buộc phải được đọc nhiều và share nhiều nhất bây giờ ngay trong nội dung bài viết này. Mọi tín đồ cùng tham khảo và chọn lọc nhé.

Bạn đang xem: Truyện xuyên không đến hiện đại

Đàn Ông Tương Lai rất khó Làm

Tác giả: Nhữ Phu Nhân

Tình trạng: Còn Tiếp…

*

Câu chuyện Đàn Ông Tương Lai rất khó Làm của tác giả Nhữ Phu Nhân là giữa những truyện xuyên ko sắc nhắc về Lăng Lan, vì mục tiêu kế vượt quân công của cha, đã cải dạng thành phái nam nhân và bước đầu quá trình say đắm ứng khốn khổ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dan-ong-tuong-lai-khong-de-lam/

Thúc Thúc yêu thương Nghiệt Đừng Đến Gần

Tác giả: Thập Doãn

Tình trạng: trả Thành

Là giữa những truyện ngôn tình phản bội xuyên đã dứt của Thập Doãn mà bạn đọc khó lòng có thể bỏ qua. Hãy xem qua một chút về nội dung của item này nào.

*

“Thật xui xẻo!Ở thượng cổ bị fan hãm hại xuyên không đến một nơi hoàn toàn xa lạ. Vị trí này cô được một tín đồ chú rất đẹp trai dìm nuôi. Tuy thế chú này thiệt kỳ quái rõ ràng có fan yêu tại sao cứ nhìn chằm chặp cô,đã vậy còn cấm cấm đoán cô quen các bạn trai,không hồ hết thế mỗi lúc bị người khác phái hôn cô sẽ ảnh hưởng chú ấy hành hạ một trận.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thuc-thuc-yeu-nghiet-dung-den-gan/

Hoàng Thượng Vạn Tuế

Tác giả: Đại Ôn

Tình trạng: Còn Tiếp…

*

Vì sao mà Hoàng Thượng Vạn Tuế lại được xã hội mê truyện phản xuyên share và comment nhiều đến thế? Là tiểu thuyết xuyên không hay, truyện nói về hắn là 1 trong bạo quân, phù hợp giết người , máu giá buốt vô tình , hắn thích làm cho một ông vua chăm chế sản phẩm hiếm như Trụ Vương, tuy nhiên ông trời đã mang đến hắn chạm mặt quả báo khi vô tình để hắn xuyên không đến hiện đại vào một đứa nhỏ xíu mới sinh.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hoang-thuong-van-tue/

Một Chuyện Xưa Khác

Tác giả: Mỹ bảo

Tình trạng: hoàn Thành

*

Bạn sẽ đọc truyện ngôn tình phản nghịch xuyên “Một Chuyện Xưa Khác” của người sáng tác Mỹ Bảo- một phiên ngoại khác của “Ca tẫn đào hoa” câu chuyện về Tống Tử Kính xuyên chưa đến hiện đại.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mot-chuyen-xua-khac/

Hoàng Ân Nhộn Nhạo

Tác giả: Tùy Hầu Châu

Tình trạng: hoàn Thành

*

“Chỉ do không được sủng ái xuyên không qua nhân loại hiện đại, vứt mọi ân oán trong triều mà sống cuộc sống thường ngày hạnh phúc.

Xem thêm: Công Chúa Barbie 2015: Nàng Tiên Cá Barbie Nàng Tiên Cá 2, Nàng Tiên Cá Barbie 2006 (2006)

Hoàng Thương: Phê chuẩn tấu chương? Lâm triều? Sủng hạnh hậu cung?

Phi tử: Tranh sủng, hạ độc, hãm sợ nhau”

Bạn đang tìm thấ y câu trả lời về tương lai của các nhân đồ vật khi đọc dứt truyện phản xuyên với ngôn tình này.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hoang-an-nhon-nhao/

Cải Tạo vợ Đến từ bỏ Cổ Đại

*

Đọc tên truyện chúng ta đã thấy hóa học phản xuyên là nhân vật đến từ một không khí và thời hạn khác chưa nào?

Cải Tạo vk Đến trường đoản cú Cổ Đại xoay quanh về nữ – Hạ Ly Ly cô công chúa nhỏ tuổi của Hạ quốc. Tài hoa xinh đẹp, nhan sắc diễm lệ. Tính tình hơi bướng bỉnh nhiều khi rất con trẻ con. Nhưng lại cũng làm cho siêu lòng bao phái mạnh trai.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cai-tao-ba-xa-den-tu-co-dai/

12 Chòm Sao với Chuyến Đi Về trái đất Tương Lai

12 Chòm Sao cùng Chuyến Đi Về thế giới Tương Lai của người sáng tác Thiên Thiên Nhi thuộc truyện teen hay nói về cuộc sống đời thường của 12 chòm sao ở nhân loại hiện tại và quê nhà chính của chính mình “thế giới tương lai”

*

11 cặp vợ chồng trẻ lên bộ máy thời gian về 500 năm ngoái (thế giới bây giờ của chúng ta) sống và trải nghiệm . Đúng là nắng hạn gặp mặt mưa rào, 17 năm sao 12 đứa con của mình mới biết về trái đất này (12 sao ý) và bao gồm chút tò mò. 12 chòm sao sẽ lên cổ máy thời hạn để đi đến thế gới nơi phụ huynh họ được sinh ra.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/12-chom-sao-va-chuyen-di-ve-the-gioi-tuong-lai/

Trong Nhà bao gồm Kiều Thê

*

Trong Nhà bao gồm Kiều Thê nói về một nữ nhân từ cổ đại dựa vào vào hệ thống xuyên việt nhưng xuyên không đến tân tiến nhằm kéo dãn dài tính mạng và tìm kiếm fan hữu duyên, mà fan hữu duyên với nữ lại là fan dám hộ kiêm vú em.

Link hiểu truyện ngôn tình giỏi tại: https://congtruyen.org/truyen/trong-nha-co-kieu-the/

Xuyên Đến nuốm Kỷ 22

Tác giả: Selene Lee

Tình trạng: trả Thành

*

Cuối thuộc trong top những truyện phản xuyên hot nhất này phải nói tới tác phẩm “Xuyên Đến rứa Kỷ 22” được rất nhiều bạn đọc quan lại tâm.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-nha-co-kieu-the/

Mời các bạn đọc ngay đứng top hot mà shop chúng tôi tổng hợp, ra mắt ở trên trên đây ngay nhé. Chúc mọi người dân có phút giây thư giãn và giải trí thật vui vẻ!


Category : vui chơi 12 Chòm Sao cùng Chuyến Đi Về quả đât Tương Lai, Cải Tạo vk Đến trường đoản cú Cổ Đại, Hoàng Ân Nhộn Nhạo, đại vương Vạn Tuế, Một Chuyện Xưa Khác, Thúc Thúc yêu Nghiệt Đừng Đến Gần, vào Nhà tất cả Kiều Thê, Truyện phản nghịch xuyên, Xuyên Đến nạm Kỷ 22, Đàn Ông Tương Lai rất khó Làm