Túi chống nước điện thoại anker

-

Túi chống nước Anker là một trong những dòng phụ kiện của hãng Anker – thương hiệu tai nghe nổi tiếng thế giới. Sản phẩm hướng đến sự tiện lợi khi sử dụng nhưng vẫn mang lại sự an toàn cho thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Túi chống nước điện thoại anker

Túi chống nước bảo vệ tốt cho điện thoại của bạn khỏi môi trường nước, bụi bẩn. Bảo vệ dế yêu bạn luôn an toàn và mới mẻ.

Đặc điểm nổi bật của túi chống nước Anker cho điện thoại

*

Đạt chứng nhận IPX8 chống nướcHỗ trợ sử dụng màn hình cảm ứngThoải mái khi quay phimThiết kế phao chống chìm

*

Đạt chứng nhận IPX8 chống nước

Túi chống nước Anker hoàn toàn có thể bảo vệ thiết bị của bạn an toàn ở mọi khu vực hồ bơi hay dưới biển. Đặc biệt, túi này có thể bảo vệ thiết bị ở độ sâu 30m.

*

Hỗ trợ sử dụng màn hình cảm ứng

Đánh giá túi chống nước Anker cho smartphone cho thấy bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị có màn hình cảm ứng một cách mượt mà qua lớp trong suốt của túi ngay cả khi đang ở dưới nước.

Xem thêm: Mộ Bạch Thủ Tập 4 Vietsub

*

Thoải mái khi quay phim

Bạn có thể sử dụng túi chống nước điện thoại hỗ trợ cho thiết bị chụp ảnh hay quay phim dưới nước để thu được những hình ảnh hay đoạn phim thú vị mà bình thường điện thoại của bạn không thể. Lớp nhựa có độ trong suốt cao cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

*

Phù hợp với nhiều kích thước khác nhau

Túi có khóa an toàn ở 2 đầu, sử dụng dễ dàng, giúp cho túi được tín và chống nước lọt tuyệt đối. Túi có thể chứa được các loại smartphone có kích thước màn hình lên tới 6 inch.

*

Với những đánh giá túi chống nước Anker ở trên có thể thấy rằng chất lượng sản phẩm rất tốt và đáng để mua. Hiện tại, giá túi chống nước Anker smartphone khá ưu đãi tại Di Động Việt. Hãy đến một trong các cửa hàng của chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm.