Tướng mới liên quân sắp ra mắt

-

Phiên bản Liên Quân tiên tiến nhất vừa được cập nhật, với rất nhiều điều mới mẻ, thú vị và thu hút đã mang lòng được tín đồ hâm mộ. Và bắt đầu đây, tin tức mới sẽ sở hữu một vị tướng new – Yan có trên mình sức khỏe cực bá đạo mà kiên cố chắn các bạn sẽ phải ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Tướng mới liên quân sắp ra mắt

*


Thông tin chung

Cùng với cùng 1 phiên bản hoàn toàn new thì sự xuất hiện của vị tướng đồ vật 111 – Yue đã và đang làm nhiều gamer phải ngờ ngạc trước sức mạnh khủng ghê của vị tướng này. Với tài năng sốc cạnh bên thương rất cao và sự hốt nhiên biến từ chiêu cuối, Yue có thể nói rằng là một vị tướng chuyên cấu rỉa tự xa cực kỳ mạnh, thậm chí còn là “one shot one kill”. Mang dù giới thiệu chưa được bao thọ nhưng sôi động của Yue phải nói là cực kỳ cao. Tuy nhiên, nhà có tác dụng game liên tục hé lộ một vị tướng new sắp ra mắt có thể ảo diệu với cơ động số 1 Liên Quân. Những sát thủ khác mà chúng ta đã biết như Flo, Murad hay Nakroth… đều rất có thể bị soán ngôi vì vị tướng này.

Một số thông tin mà chúng mình thu thập được thì tướng new của Liên Quân sẽ tiến hành chuyển thể trường đoản cú Kính trong game Vương đưa Vinh Diệu. Lúc qua game quốc dân này, Kính được gọi một cái tên tạm thời là Yan. Là 1 trong những Sát Thủ, với phương châm đi đường Caesar hoặc là di chuyển Rừng, Yan rất có thể là vị tướng vật dụng 112 của Liên Quân Mobile.

*

Trong tương lai, Yan sẽ tiến hành hoàn thiện hình dạng lẫn chiêu trò ở máy chủ Thử Nghiệm, kế tiếp sẽ trình làng ở máy chủ Chính Thức. Trong thời hạn chờ giới thiệu thì ta cùng quay trở về với vị tướng mạo Kính – phiên phiên bản gốc của Yan nhé. Sau đó là một số clip “highlight” của Kính:


Xem clip ở trên thì quả thực là một vị tướng mạo cực ảo diệu rồi đúng không ạ nào? Vừa hoàn toàn có thể gây gần cạnh thương phệ vừa có thể lả lướt liên tiếp trong giao tranh, Kính đã khiến mọi vị tướng tá khác đề nghị chóng mặt, ngờ ngạc và nhảy ngửa trước sức khỏe của mình. Vậy ta cùng tìm hiểu bộ giải pháp của Kính nhé.

Lưu ý: tên tướng với bộ kĩ năng vẫn không hẳn là xác nhận và hoàn toàn có thể được cầm đổi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Con Quay Hồi Chuyển Trong Điện Thoại, Cảm Biến Con Quay Hồi Chuyển Là Gì

Nội tại:

Thân và hình ảnh tung chiêu hoặc đòn đánh thường lên địch thủ thì vào 5 giây phương châm sẽ tích 2 lốt khác nhau, đặc biệt quan trọng mục tiêu cùng lúc tất cả 2 dấu đang kích hoạt “Xé Rách”, gần cạnh thương gây nên theo xác suất máu mất đi, đôi khi hồi ngay chiêu 1 với 2.

Chiêu 1: Thủy Diện Trảm

Khi tướng tung chiêu này, toàn thể kính sẽ được phủ quanh xung quanh khung hình và mau lẹ đâm về trước khiến 120/150/180/210/240/270 (+0,85 công đồ lý) gần kề thương thứ lý và giảm 30% tốc chạy của địch thủ trúng chiêu, đồng thời làm yếu đòn tiến công thường tiếp theo, khiến hai lần ngay cạnh thương vật dụng lý thêm (+0,1 công đồ lý cùng thêm).

*

Chiêu 2: lưu lại Lưu Vũ

Bị động: lúc không có hình ảnh phản chiếu, nó sẽ khởi tạo ra hình ảnh phản chiếu và thuộc tấn công, ảnh phản chiếu vĩnh cửu trong 2 giây và xào nấu tất cả những hành vi của thân trừ ulti.

Chiêu 3: Sinh Sinh lưu giữ Chuyển

Khi tung chiêu, Kính sẽ tạo nên ra một ma trận gương và bay về phía trước, nếu đối phương trúng chiêu đang đẩy lùi và khóa kẻ thù trong 1 giây. Sau thời điểm đạt được khoảng cách xa nhất đã mở trận gương, thân và hình ảnh sẽ tách ra nhì bên, trận gương mãi sau trong 10 giây. Trong thời gian đó, hình ảnh sẽ xào luộc toàn bộ hành động của thân, ra khỏi trận thì hủy chiêu.

Tái thực hiện chiêu thì thân và ảnh sẽ thay vị trí mang đến nhau, thời gian đổi chỗ có khả năng sẽ bị delay 1,5 giây, ví như Kính gây tiếp giáp thương lên một mục tiêu nào kia thì được đổi địa điểm ngay. Thời hạn mở trận, khi thân và hình ảnh gây liền kề thương lên địch, mảnh vỡ gần nhất sẽ cất cánh tới và gây liền kề thương theo xác suất máu sút sút.

*

Nhìn qua bộ chiêu trò cũng biết sức khỏe của Kính bá đạo thế nào rồi nhỉ? Trước lúc đến với Liên Quân, nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm ngay bạn dạng gốc của vị tướng mạo Yan – Kính thì hãy tìm phương pháp tải Vương đưa Vinh Diệu về rồi demo nhé, chắc chắn chắn các bạn sẽ rất kinh ngạc đấy!

Trên đó là một số thông tin mà chúng tôi đã thu nhập được, trường hợp như có sai sót gì thì bạn hãy phản hồi vào nội dung bài viết để chúng mình kịp thời chỉnh sửa nhé! Hãy tiếp tục theo dõi hầu như tin tức tại Sforum, bọn chúng mình sẽ thay gắng update thông tin mới nhất cho các bạn.