Các anh hùng của quần đảo bóng đêm

-

Quần Đảo láng Đêm sẽ từng là 1 trong những vùng khu đất tuyệt đẹp, nhưng đã trở nên tàn phá bởi một thảm hại ma thuật. Giờ đây, Màn Sương Đen vĩnh viễn bao phủ những hòn đảo, vấy bẩn và hủy diệt nó với vật dụng ma thuật mập khiếp.

Bạn đang xem: Các anh hùng của quần đảo bóng đêm

Bạn đã xem: Quần đảo bóng đêm

Những kẻ quăng quật mạng phía bên trong sẽ yêu cầu bị đày đọa và trở thành một phần của nó mãi mãi… với tệ hơn, tưng năm Màn Sương lại vươn bàn tay chết người của chúng ra xa hơn để tước đoạt những linh hồn khắp Runeterra.

Truyền thuyết

Ẩn bản thân khỏi quả đât qua hàng núm kỷ và chỉ theo luồng thông tin có sẵn tới trải qua các liên minh và công ty truyền giáo, Quần Đảo Phước Lành là quê hương của một nền văn minh phát triển, và tận thưởng một thời hoàng kim huy hoàng của nó giành cho kiến thức, triết học với việc bảo đảm an toàn các cổ trang bị ma thuật từ mọi Runeterra.

Thủ lấp Helia – tp hà nội của Quần Đảo Phước Lành là địa điểm tập hợp số đông học giả, thiên văn học tập gia và khảo cổ gia danh tiếng đến từ khá nhiều nơi trên thế giới để nghiên cứu và phân tích mọi nghành mà ta có thể tưởng tượng được, trong lúc người dân thì tận thưởng đời sinh sống nông xã bình yên, giản dị bên phía ngoài thành phố.

Lịch sử

Sự thành lập của Hòn Đảo Phước Lành

Rất lâu trước đây, một quần đảo trồi lên trường đoản cú sâu dưới đại dương, tạo cho những mặt phẳng đá và đất sét. Cùng lúc nó được kiến tạo, một tinh linh đã được sinh ra. Nó tự gọi mình là Maokai với đã chọn bề ngoài khổng-lồ-cây, để lớp vỏ xù xì bao phủ quanh thân và cành cây xum xê thay mang lại tứ chi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Theme Win 7 - Hướng Dẫn Cài Đặt Theme Cho Windows 7 Mới Nhất

Tại một ngọn đồi color mỡ, Maokai cảm thấy được nguồn năng lượng vô bờ tỏa ra bên dưới mặt đất. Nó cắm cỗ rễ lớn tưởng xuống cho khi chạm tới suối mối cung cấp ma thuật mang về sự sống cùng ra sức hút lấy. Từ thứ chất lỏng đặc sắc ấy, nó tạo thành hàng trăm chồi non và trồng bọn chúng khắp quần đảo.

Rất nhanh, vùng đất đã che đầy những vùng rừng núi tươi tốt, đều lùm thông lục cao ngất, đều thân mộc cao ngất, toàn bộ ngập ngập trong ma thuật nhiệm màu. Cây xanh đồ sộ tỏa tán rộng, đâm rễ sâu, biến hóa cả quần hòn đảo thành một màu xanh da trời mát mắt. Thảm thực vật nhiều chủng loại thu hút các tinh linh và động vật đến thỏa thuê tận hưởng.


*

Chìm sâu vào cơn hoang tưởng, luôn cảm thấy bị rình rập đe dọa bởi những bóng đen, nhà vua nổi cơn thịnh nộ với tất cả những kẻ cơ mà ông cho rằng đang chũm gắng tách bóc rời ông ngoài người bà xã đang hấp hối, và ra lệnh cho Hecarim thực hiện một cuộc thanh trừng khắp vương quốc. Hội fe từ này đã được lưu danh là các cánh tay máu lạnh của phòng vua. Phần lớn ngôi làng bị thiêu rụi. Hàng trăm người lìa đầu bên dưới lưỡi kiếm.

Trước sự thật hung ác khi hoàng hậu dường như không thể kiêng khỏi loại chết, Hecarim đang châm thêm dầu vào nỗi âu sầu của công ty vua, trở nên nó thành cơn thịnh nộ, và khiến ông hạ lệnh mang đến Hội Sắt tiến công vào những vùng đất mặt ngoài. Hắn lợi dụng việc trả thù cho bà xã để search kiếm nhiều hơn những vinh quang khuất tất dành cho phiên bản thân.

Sau đó, Hecarim đang tới nhà tù thuyết phục Kalista dẫn họ cho Quần Đảo Phước Lành, nơi bác cô rất có thể chính tai nghe sự thật từ miệng của những thành chủ nơi đây. Và rồi, gồm lẽ, ông sẽ kiếm được sự lử thử – dù phải đồng ý sự thật rằng phi tần đã qua đời, sẽ cho phép bà được yên ổn nghỉ. Kalista miễn chống đồng ý.