Ứng dụng vẽ trên iphone

-

app vẽ, app vẽ cho điện thoại, app vẽ cho IOS, app vẽ trên điện thoại, app vẽ miễn phí, app vẽ Iphone, app vẽ Ipad


Có hàng tá ứng dụng vẽ cho phép bạn vẽ kỹ thuật số và trau dồi kỹ năng nghệ thuật của bạn. Vấn đề duy nhất là, nên chọn ứng dụng vẽ nào? Để giúp bạn trả lời câu hỏi đó, chúng tôi đã chọn ra các ứng dụng vẽ tốt nhất cho IOS.

Bạn đang xem: Ứng dụng vẽ trên iphone


Sketchbook của Autodesk đã có từ rất lâu. Có rất nhiều loại brush và loại màu đa dạng, tất cả đều hoàn toàn miễn phí, tha hồ cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ có mười brush. Mỗi brush có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. App bao gồm tối đa ba layer, sáu chế độ hòa trộn, thu phóng 2500% và độ nhạy áp lực mô phỏng.

SketchBook của Autodesk là ứng dụng phác thảo miễn phí với các tính năng tuyệt vời giúp bạn lên ý tưởng và vẽ. Ứng dụng này đi kèm với hướng dẫn vẽ phối cảnh (perspective guides), khóa điểm biến mất (vanishing point lock), chuyển đổi nhanh (snapping toggle) và hiển thị đường chân trời (horizon line visibility).

Bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng bằng các công cụ lưới (grid tools), vẽ đường cong bằng thước kẻ đường cong (curve ruler) và sử dụng chức năng double-tap với Apple Pencil.

Đây là một trong những ứng dụng tiên tiến nhất trong danh sách này và nó cho phép bạn quay lại màn hình để xem lại hoặc lưu và chia sẻ với những người khác.


2. Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw và Photoshop Sketch là hai ứng dụng vẽ của Adobe. Illustrator Draw có nhiều tính năng vẽ khác nhau, bao gồm các layer, năm đầu bút khác nhau với rất nhiều các tính năng tùy chỉnh và thậm chí bạn có thể phóng to lên đến 64 lần để vẽ thêm các chi tiết tốt hơn cho tác phẩm của mình.

Khi bạn hoàn tất, bạn có thể xuất nó sang thiết bị của mình để chia sẻ hoặc bạn có thể xuất nó sang máy tính để bàn của bạn để sử dụng trên các sản phẩm Adobe khác. Bạn cũng có thể nhập các thiết kế từ Adobe Capture CC. Bạn có thể xem bài viết về Adobe Capture CC tại đây. Photoshop Sketch có nhiều tính năng của riêng nó. Cả hai ứng dụng cũng có thể hoạt động cùng nhau để bạn có thể nhập và xuất các dự án qua lại giữa hai ứng dụng. Các phần mềm này có thể tải xuống miễn phí, bạn cũng có thể đăng ký Creative Cloud để mở khóa thêm nhiều tính năng.


3. Paper

Ứng dụng phác thảo từng đoạt giải thưởng này cóthiết kế độc đáo, là một công cụ hiệu quả và hiện đại để viết, vẽ, ghi chép,... Bạn có thể phác thảo ý tưởng và lập sơ đồ với vô số lựa chọn cọ vẽ đáp ứng nhu cầu của mình. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo chú thích nhanh cho ảnh hoặc chuyển đổi văn bản thành các danh sách có định dạng đẹp mắt. Paper là một phương tiện tuyệt vời để ghi lại và sắp xếp những suy nghĩ cũng như hình ảnh mà bạn cần mỗi ngày.


4. Tayasui Sketches

Tayasui Sketches là một ứng dụng vẽ phổ biến, đơn giản và miễn phí dành cho IOS, tập trung vào việc phác thảo. Tayasui trong tiếng Nhật nghĩa là dễ dàng hoặc đơn giản, một từ mô tả hoàn hảo mục đích của ứng dụng này: giúp mọi người dễ dàng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Ứng dụng cung cấp các tính năng như bút chì, rotring, felt pen, pen brush, oil pastel, acrylic, watercolor, air brush, ink, eraser, và smudge. Các công cụ này cũng tạo ra các kết quả khác nhau tùy thuộc vào lượng áp lực đặt trên màn hình, hướng vẽ và tốc độ sử dụng công cụ. Các thiết bị này tạo ra trải nghiệm liền mạch cho người dùng, cung cấp khả năng gần như vô tận đối với những gì họ có thể tạo.


5. Infinite Painter


Ứng dụng bao gồm hơn 160 brush, bạn có thể tạo brush mới. Chế độ hòa trộn giữa các lớp và Photoshop.Tạo các đường kẻ rõ ràng với các hướng dẫn: Line, Ellipse, Pen, Lazy và Protractor. Vẽ cảnh quan thành phố 3D với năm hướng dẫn phối cảnh khác nhau.

Công cụ chuyển đổi: Dịch, Chia tỷ lệ, Xoay, Lật, Làm biến dạng và Skew. Nhập và xuất các lớp PSD. Thêm hình ảnh từ Thư viện, Máy ảnh hoặc tìm kiếm trên web. Xuất hình ảnh dưới dạng JPEG, PNG, PSD hoặc ZIP. Chia sẻ với cộng đồng họa sĩ của Infinite, PEN.UP hoặc Instagram. Tìm kiếm hàng triệu màu, bảng màu và mẫu thông qua ColourLovers.


6. Drawing Desk


Drawing Desk là ứng dụng cho phép bạn vẽ, tô màu các bức tranh có sẵn. Ứng dụng này có thể dùng cho trẻ em vì rất dễ sử dụng.


7. MediBang Paint


MediBang Paint là chương trình vẽ kỹ thuật số và tạo truyện tranh dung lượng nhẹ MIỄN PHÍ, có nhiều cọ, phông chữ, nền sẵn có và các tài nguyên khác. MediBang Paint hiện có cho Windows, Mac OS X, Android và iOS. Ứng dụng này sử dụng lưu đám mây để người dùng có thể dễ dàng truyền tải tác phẩm giữa các nền tảng. Phiên bản Android cho phép người dùng vẽ ở bất cứ đâu mình muốn và giữ được mọi tính năng của phiên bản máy tính.

Bạn có thể sử dụng nó để vẽ tác phẩm nghệ thuật của mình bằng một số bút vẽ, họa tiết, hình nền, phông chữ sách cho truyện tranh và các công cụ khác để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

*

MediBang Paint có nhiều công cụ sáng tạo khác nhau dành cho người vẽ tranh và nghệ sĩ truyện tranh. Một số công cụ này gồm có nhiều kiểu cọ, giấy hoa văn và nền, phông chữ trên đám mây và các công cụ tạo truyện tranh. Cuối cùng, khi đăng ký miễn phí trên trang web MediBang, người dùng có thể truy cập vào vùng lưu trữ đám mây để dễ dàng quản lý, sao lưu và chia sẻ tác phẩm của mình.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa tác phẩm của mình, thêm layer và sử dụng tính năng tự động khôi phục để sao lưu công việc của mình trong trường hợp xảy ra sự cố để bạn có thể tiếp tục từ nơi mình đã dừng lại.


Ibis Paint là một ứng dụng vẽ tranh với rất nhiều tính năng thú vị. Ứng dụng này có hơn 140 loại brushes khác nhau, bao gồm dip pens, bút cảm ứng, bút vẽ thực tế và các công cụ thú vị khác. Ngoài ra, bạn có thể quay lại quá trình vẽ của mình để bạn có một video về cách bạn vẽ như thế nào.

Xem thêm: 3 Cách Ứng Tiền Mobifone Đơn Giản, Ứng Từ 5, Hướng Dẫn Ứng Tiền Mobifone Từ 10

*

App này có hỗ trợ layer và bạn có thể dùng bao nhiêu layer tùy ý phụ thuộc vào dung lượng thiết bị của bạn. Thậm chí app còn có các tính năng khác biệt cho các loại hình vẽ cụ thể, chẳng hạn như manga. App này có phiên bản miễn phí và trả phí. Đây chắc chắn là một trong những ứng dụng vẽ chuyên sâu, nghiêm túc nhất. Xem review các bạn có thể thấy rất nhiều lời khen dành cho ứng dụng.


9.Adobe Fresco


Adobe Fresco là một ứng dụng vẽ miễn phí dành cho iOS. Ứng dụng này là sự kết hợp của Brush Photoshop, brush vector và Live Brushes để bạn có thể sử dụng mà không cảm thấy lạ lẫm.

Bạn cũng có thể sử dụng nó như một ứng dụng vẽ tranh. Ứng dụng này cung cấp các loại dầu và màu nước mà bạn có thể kết hợp cùng với các bút vẽ vector có thể mở rộng và tạo ra các dòng sắc nét.

Các tính năng miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng bao gồm brushes, masking, selections, layers, và layer groups. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển tác phẩm của mình sang các dự án Adobe Illustrator Draw hoặc Adobe Photoshop Sketch.

Bạn cũng có thể tạo video tua nhanh thời gian để phát lại bản vẽ hoặc tranh vẽ của mình, xuất tác phẩm của bạn sang JPEG hoặc PNG.


10.Clip Studio Paint

Clip Studio Paint là ứng dụng vẽ miễn phí dành cho iPhone và iPad cho phép bạn tạo các bản vẽ hoặc tranh kỹ thuật số trên nền tảng trực quan và vui nhộn.

Ứng dụng có đầy đủ các tính năng cung cấp các công cụ bạn cần để tạo ra các bản vẽ và bức tranh tuyệt đẹp. Bạn có thể chọn từ nhiều loại bút và cọ vẽ, chọn kiểu cọ vẽ bằng airbrush, màu nước, dầu hoặc sơn.

Thêm vào đó, các công cụ ổn định và hiệu chỉnh của nó giúp bạn khi vẽ các nét theo cách bạn muốn. Bạn cũng có thể nhập hình ảnh vào ứng dụng và tô lên chúng hoặc tạo tư thế tự động bằng cách sử dụng tính năng Pose Scanner.

Bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật với cảm giác tự nhiên thông qua các nét vẽ biểu cảm của Clip Studio, hơn 30.000 nét vẽ và được thực hiện bởi những người sáng tạo trên toàn cầu.

Phiên bản miễn phí cũng có một số hạn chế, có nghĩa là nếu bạn muốn có thêm tính năng hoặc công cụ nâng cao, bạn phải nâng cấp lên gói trả phí và sử dụng ứng dụng mà không bị hạn chế.


11.Vectornator

Vectornator là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên iPad và iPhone cho mục đích vẽ và thiết kế.Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng thương hiệu, minh họa, thiết kế đồ họa và bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng.

Vectornator cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để vẽ hoặc minh họa các thiết kế dựa trên vector trên iPhone của bạn. Ứng dụng kết hợp các tính năng nâng cao, công cụ vectơ và chức năng bạn cần với giao diện trực quan và hiệu suất cao.

Có nhiều công cụ bút và cọ khác nhau, cũng như các công cụ khác giúp thiết kế dễ dàng hơn, chẳng hạn như khả năng chia tỷ lệ hoặc nhân bản tác phẩm của bạn.Có nhiều màu để lựa chọn và bạn có thể tùy chỉnh màu của mình bằng cách sử dụng gradient, pha trộn màu và nhiều tùy chọn khác.


12. ‎iArtbook – Digital Painting

iArtbook là một ứng dụng vẽ tranh chuyên nghiệp dựa trên các layer không giới hạn với mask và chế độ hòa trộn.


13.Linea Sketch

Linea Sketch là một ứng dụng vẽ dễ tiếp cận, đã được đánh giá cao về giao diện người dùng và bộ tính năng cập nhật - biến nó trở thành một đối thủ thực sự trong không gian ứng dụng vẽ. Ứng dụng được thiết kế với mục đích đơn giản và tập trung đặc biệt vào việc phác thảo. Ứng dụng miễn phí, dù vậy bạn có thể mua hàng trong ứng dụng để xóa quảng cáo và những thứ tương tự.

Linea Sketch cực kỳ dễ sử dụng, ít lộn xộn và thiết kế giao diện trực quan, dễ hiểu. Nó có các bảng màu dễ sử dụng, nhưng ngoài các tùy chọn màu được tạo sẵn, bạn có thể tùy chỉnh và tạo ra các màu và sắc thái của riêng mình.

Khi bạn đã tạo xong thiết kế của mình, bạn có thể xuất nó theo một số cách. Ví dụ: bạn có thể xuất nó dưới dạng tệp PNG hoặc tệp PSD để sử dụng trong Photoshop.


Có rất nhiều ứng dụng vẽ lý tưởng cho màn hình có kích thước bằng iPhone của bạn, vì vậy bạn có thể phác thảo hoặc vẽ ở bất kỳ nơi nào có cảm hứng.