Xem file pdf trên android

-

Những thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh đang ngày một thông dụng và quan trọng đặc biệt với nhiều người dùng trên cố kỉnh giới. Nhiều vận dụng được cải tiến và phát triển trên hệ điều hành android sẽ giúp đỡ người dùng xử lý các bước tương tự như trên lắp thêm tính. Cùng hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp top phần mềm đọc file pdf mang lại android rất tốt năm 2021.

Bạn đang xem: Xem file pdf trên android

1 Adobe Acrobat Reader – ứng dụng đọc tệp tin pdf mang lại android phổ cập nhất


*
Phần mềm gọi file pdf trên apk Adobe Acrobat Reader

Acrobat Reader của Adobe không hẳn là ứng dụng xem PDF cung cấp nhiều hào kiệt nhất, nhưng bao gồm quá đủ công dụng cho hầu như mục đích của người tiêu dùng và tài năng tương mê say với số đông các file gồm định dạng pdf.

Người dùng hoàn toàn có thể cuộn bao quanh tài liệu, phóng to cùng thu nhỏ tuổi hoặc sử dụng những tìm kiếm solo giản.

Các kỹ năng nâng cao bao hàm điền và ký biểu mẫu, đồng thời chúng ta có thể thêm chú thích, khắc ghi văn bản, dường như thể thêm và cai quản các dấn xét PDF.

Adobe Acrobat miễn phí 2GB bộ nhớ lưu trữ đám mây khi chúng ta đăng ký thông tin tài khoản Adobe và áp dụng xem file pdf trên điện thoại cảm ứng này hỗ trợ định dạng OCR được cho phép sử dụng thiết bị thực hiện Adobe Acrobat làm ứng dụng mặc định để mở tệp tin pdf. ứng dụng còn cung ứng người sử dụng chỉnh sửa những thông tin cơ bản.

Ưu điểm Adobe Acrobat Reader

Hỗ trợ 2GB tàng trữ file pdf online.Tìm kiếm tin tức với độ đúng chuẩn cao.Thêm dấn xét, chỉnh sửa file pdf.Hỗ trợ đọc định hình ORC.

Tải phần mềm đọc file pdf trên android Acrobat Reader

2 Foxit PDF Reader và Converter – phần mềm đọc tệp tin pdf nhiều tài năng nhất

Người dùng rất có thể mở file PDF nhanh chóng, điều hướng dễ dàng, điều chỉnh size chữ và kiểm soát và điều chỉnh độ sáng và biến đổi nền để giúp đọc ngôn từ file pdf dễ dàng nhất.

Nhiều nguyên tắc chú thích đơn giản và dễ dàng để cung ứng làm rất nổi bật văn bản, thêm ghi chú hoặc vẽ trên trang và technology kết nối của Foxit được cho phép chia sẻ thừa nhận xét và chuyển đổi với tín đồ khác trong thời hạn thực.

Xử lý biểu mẫu là 1 trong điểm cùng lớn, với những tùy chọn để điền với lưu biểu mẫu, nhập và xuất tài liệu của bọn chúng và gởi biểu mẫu qua HTTP, FTP với email.

Ưu điểm thiết yếu gồm:

Cho phép sửa đổi file pdf, thêm hình ảnh, nội dung.Hỗ trợ giải pháp xử lý biểu mẫu, nhập xuất dữ liệu trong bảng.Hỗ trợ gửi file qua email, FTP.

Tải phần mềm Foxit PDF Reader & Converter

3 Xodo PDF Reader – ứng dụng đọc tệp tin pdf vơi nhất cho android

*
App hiểu file pdf Xodo PDF Reader

Xodo PDF Reader khá nổi bật hơn với các ứng dụng khác vị có dung lượng nhẹ với nhiều anh tài nâng cao. Ứng dụng này không chỉ để đọc PDF, mà rất có thể tạo những file PDF mới trải qua máy hình ảnh của mình, từ hình hình ảnh hoặc tài liệu Office.

Bạn có thể điền, lưu với gửi biểu mẫu mã PDF hoặc khắc ghi văn bản và thêm chú thích của riêng bạn.

Các công dụng hỗ trợ bao gồm đồng cỗ với ứng dụng lưu trữ như Dropbox, Google Drive cùng OneDrive. Đó không chỉ là là việc hỗ trợ một cách dễ dãi để nhập tài liệu từ đám mây: Xodo còn có thể tự động đồng bộ hóa các chỉnh sửa với file pdf cội trên năng lượng điện thoại.

Bản coi trước hình thu nhỏ tuổi và danh sách các file vẫn xem sát nhất chất nhận được bạn truy tìm cập nhanh lẹ vào các tài liệu mình phải và hoàn toàn có thể đổi tên, sao chép, di chuyển hoặc xóa ngẫu nhiên tài liệu nào.

Ưu điểm:

Dễ dàng tạo ra file pdf new trên năng lượng điện thoại.Đồng cỗ file pdf trên những ứng dụng tàng trữ như Dropbox, Google Drive.Di chuyển, sao chép, xóa tệp tin pdf.

Tải tiện ích đọc tệp tin pdf Xodo PDF Reader

Các ứng dụng đọc file pdf cho game android khác

Ngoài 3 ứng dụng chính trên, còn có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file pdf trên hệ quản lý android gồm:

1 Ứng dụng xem file pdf bên trên Samsung – Gaaiho PDF Reader

*
App phát âm file pdf cho app android Gaaiho

Gaaiho PDF Reader hỗ trợ mở file pdf với vận tốc nhanh với giao diện dễ dàng và linh hoạt để đọc, thêm và thống trị nhận xét hoặc kiểm tra ngẫu nhiên file đi kèm nào.

Các tùy chọn nhanh lẹ để thêm và chỉnh sửa dấu trang đảm bảo an toàn rằng người dùng có thể đánh dấu các khu vực đặc biệt của bất kỳ tài liệu nào và nhanh chóng xem lại bọn chúng sau này.

Xem thêm: Storyspin Sans How To Draw Very Easy Cách Vẽ Sans Đơn Giản Nhất

Các luật chú say mê cơ bản bao bao gồm khả năng đánh dấu văn bạn dạng hoặc vẽ các đường thẳng, mũi tên với các mô hình đơn giản.

Tải tiện ích Gaaiho PDF Reader

2 Librera – Ứng dụng cung cấp đọc nhiều định dạng tệp tin nhất

Librera là trong số những phần mềm gọi file pdf trên android cung cấp nhiều format file nhất. Nó hỗ trợ nhiều định hình như PDF, EPUB, EPUB3, MOBI, DJVU, ZIP, TXT và những định dạng khác.

Thiết kế hiện tại đại, chế độ đêm tối và ngày để đọc tiện lợi hơn vào đêm hôm và chưa dừng lại ở đó nữa. Chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể nghe sách bằng phương pháp sử dụng Text-To-Speech nếu như bạn thực sự muốn.

Tải app đọc file epub Librera

3 Google PDF Viewer

*
App Google PDF Viewer

Đây là áp dụng chính thức của Google giúp xem PDF bao gồm sẵn cho các thiết bị Android. Không có bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên ứng dụng này. Ứng dụng cho phép bạn không chỉ là xem ngoài ra in, tra cứu kiếm văn bản và xào luộc văn phiên bản từ tư liệu PDF.

4 tiện ích xem file pdf trên điện thoại thông minh – ReadEra

ReadEra là 1 trong những ứng dụng được tạo thành riêng để đọc nhiều nhiều loại tài liệu, đặc biệt là các tệp được thiết kế để gọi như sách.

Điều này có nghĩa là ứng dụng không chỉ hoàn toàn có thể mở với xem những file PDF hơn nữa cả epub, mobi, tương tự như các tệp Word .doc cùng .docx, RTF, văn bạn dạng thuần túy và các tài liệu dựa trên văn phiên bản khác.

5 WPS Office

WPS Office là bộ áp dụng văn phòng toàn bộ trong một miễn phí có thể được áp dụng để đọc, sửa đổi và chế tạo tài liệu Word cùng PDF, cũng giống như bảng tính cùng file trình bày.

Các thiên tài PDF đặc biệt mạnh mẽ, với năng lực đọc, đổi khác và chỉnh sửa các tệp PDF.

6 Moon + Reader

Moon + Reader là trong số những App phát âm sách năng lượng điện tử thông dụng nhất. Nó gồm một lượng lớn những tính năng như cung ứng chủ đề, không hề ít tùy lựa chọn hình ảnh, auto cuộn, đoạn văn thông minh, chế độ chia trang có tác dụng 2 phần màn hình.

Phần mềm đọc file pdf trên app android này cũng cung cấp nhiều định hình như EPUB, EPUB3 và tất yếu là PDF. Đây là giữa những lựa chọn giỏi nhất cho tất cả những người đọc sách ở định hình PDF.

7 OfficeSuite

*
App OfficeSuite

OfficeSuite là giữa những ứng dụng văn phòng phổ cập nhất trên trang bị di động. Nó hoàn toàn có thể làm rất nhiều thứ. Có hỗ trợ cho những tài liệu (bao gồm từ Microsoft Office), bảng tính, phiên bản trình bày và thậm chí còn cả tệp PDF.

Chức năng PDF gần như chỉ triệu tập vào khiếp doanh. Chúng ta cũng có thể điền vào biểu mẫu, ký tên và thêm / truy vấn các anh tài bảo mật. Đây là một trong những lựa chọn xuất sắc cho các ai đề xuất một ứng dụng văn phòng truyền thống lịch sử có cung ứng PDF.

Tải tiện ích OfficeSuite

8 PDF Viewer

PDF Viewer là một trong ứng dụng hiểu PDF cơ bản, 1-1 giản. Nó có toàn bộ các chức năng cơ bản, bao gồm chú thích, hỗ trợ đám mây, thu phóng, đánh dấu trang và hơn thế nữa nữa.

Phiên bản chuyên nghiệp thêm các chủ đề, nhiều tùy chọn tùy chỉnh và hợp tốt nhất tài liệu thành một tệp tin PDF.

Đánh giá áp dụng đọc file pdf mang lại Android

Trong nội dung bài viết này, tủ sách thủ thuật đã liệt kê 11 áp dụng xem tệp tin pdf trên hệ hiều hành Android. Đó gần như là những tiện ích có lượt tải những nhất bên trên CH Play. Để review đâu là ứng dụng tốt nhất, chúng tôi sẽ phụ thuộc vào số lượt download về, số lần reviews và kinh nghiệm khi sử dụng.

Ứng dụng cực tốt – Adobe Acrobat Reader với Foxit PDF Reader: Đây thật sự là 2 app đọc, xem, chỉnh sửa định dạng pdf trên điện thoại android tốt nhất có thể 2021. Nó thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu cơ bản, cải thiện cho bạn khi cần xử lý tệp tin pdf trên điện thoại.

Kết luận: có không ít phần mềm gọi file pdf mang lại Android, tùy vào cấu hình điện thoại, nhu cầu mà fan dùng rất có thể lựa lựa chọn 1 trong các ứng dụng trong bài viết này.