Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Luc BessonThời Lượng: 82 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2014View: 4475444 lượt xemDiễn Viên: Scarlett Johansson, Morgan Freeman, Min sik Choi, Amr Waked, Julian Rhind Tutt

Bạn đang xem: Xem phim lucy siêu phàm phần 2

Nội dung phim Lucy siêu Phàm:

Lucy là một cô bé hoàn toàn bình thường. Sau một đêm tiệc tùng, cô tỉnh giấc dậy và phát hiển thị mình rơi vào tay một đàn bắt cóc túng ẩn. Gớm hoàng hơn, đó là 1 tổ chức bất minh đang thủ đoạn vận chuyển một hóa học thuốc kì dị và dự trù biến Lucy thành một kiện mặt hàng sống bằng phương pháp giấu sản phẩm công nghệ thuốc đó trong khung người cô. Tuy nhiên điều mà bọn chúng không ngờ tới là trong khi bị tiến công đập hành hạ, bọc thuốc bị vỡ vạc và hóa học thuốc thâm nhập vào khung người Lucy. 

*

Nó thay đổi cô thành một dạng cực kỳ nhân, với tài năng vận đụng hơn người để thoát khỏi vòng vây đàn bắt cóc, và đặc biệt nhất chính là bây giờ cô có thể sử dụng hết 100% công suất của não bộ. Cho nên vì thế Lucy rất có thể làm được những câu hỏi vượt xa trí tưởng tượng của con người, như học một ngôn từ mới vào khoảng thời hạn ngắn, hay dịch rời mọi thứ bởi ý nghĩ.

*

*


Phim thuộc Thể Loại


HD
*

Jack Brooks: Kẻ giết mổ Quái Vật
HD
*

Sóng Thần
HD
*

Trái Tim Ứa Máu
10/10
*

Cuộc hứa hẹn Sống Còn Phần 2
HD

Xem thêm: Danh Sách Các Phim Dài Trong Doraemon, Doremon Chế Hay Nhất #39

*

Hòn Đảo mập Long
10/10
Bánh xe cộ Địa ngục 3
HD
Quá Giang
19/19
Người Hùng Tia Chớp Phần 6
Bản SD
Bắn Mướn
13/13
Vùng Đất Hứa
Phim sắp tới Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyện hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.