Ngược chiều nước mắt

-

Tập 28 "Ngược chiều nước mắt", thay vì những lần ghi điểm trong những tập đầu bộ phim Phương có thể sẽ nhận rất nhiều chê trách từ khán giả khi mới quyết định ly hôn Thành đã sớm cặp kè với Liêm.

Bạn đang xem: Ngược chiều nước mắtỞ tập 4 "Cả một đời ân oán", Phong chua chát khi biết Dung - người yêu cũ nay đã trở thành chị dâu. Dù vậy, Phong vẫn đau đáu và không đành lòng buông bỏ khi tình cảm dành cho Dung quá lớn.Ở tập 27 "Ngược chiều nước mắt" khán giả được chứng kiến màn bi kịch đỉnh điểm của gia đình ông Lâm khi chuyện con trai ngoại tình với em dâu chưa nguôi thì bất ngờ phát hiện con gái Út có thai dù chồng sắp cưới đã mất."Chiều ngang qua phố cũ" với sự tham gia của NSND Anh Tú và diễn viên Kim Oanh đã thắng giải vàng ở hạng mục Phim truyện tại LH truyền hình toàn quốc 37.Ở tập 3 "Cả một đời ân oán", sau khi quyết định bước chân vào Vũ gia với âm mưu khó lường Phong đã vấp phải sự thù hằn, tị nạnh với hai quý tử họ Vũ và đặc biệt là Khôi.Tập 26 "Ngược chiều nước mắt" khán giả được chứng kiến những diễn biến kịch tính xảy ra trong gia đình bà Lâm khi biến cố cùng lúc ập đến dồn dập.


Ở tập 1 "Cả một đời ân oán", sóng gió gia đình đã nổi lên trong gia đình họ Vũ khi ông Quang - người sáng lập công ty Vũ Gia chính thức tuyên bố có con riêng với mối tình đầu ngay trong ngày giỗ họ.


Ở tập 25 "Ngược chiều nước mắt", sự việc tình ngay lý gian đã diễn ra giữa Thành và Mai khi anh ôm em dâu động viên cô thì vô tình bị vợ và em trai bắt gặp.


"Ai cho cô cưỡi lên người con trai tôi" chắc chắn là câu thoại gây sốt nhất màn ảnh Việt năm 2017 trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng".


"Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng" là hai bộ phim truyền hình có nhiều vai diễn gây bão mạng xã hội trong năm 2017.

Xem thêm: Danh Sách Các Ngày Lễ Trong Năm Theo Dương Lịch Và Âm Lịch Và Âm Lịch


Ngọc Thảo cùng Phở Đặc Biệt cùng góp mặt trong phim đề tài học đường "Tôi là ai" phát sóng online hàng tuần trên Youtube.


Ở tập 24 "Ngược chiều nước mắt", gia đình bà Lâm trở nên náo loạn nghi ngờ Thành ở cùng Mai qua đêm. Cặp đôi còn khiến cả nhà ngớ người khi bỗng dưng Mai trở thành vợ của Thành qua lời của y tá trong bệnh viện.


"Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng" hay "Mẹ chồng nàng dâu, một người nịnh một người lừa" đều là câu thoại gây bão màn ảnh 2017.


Tập cuối "Ghét thì yêu thôi" Du đã phát hiện ra bản chất con người Trang và thẳng thừng vạch trần. Tuy nhiên, anh chàng đang đứng trước nguy cơ không thể lấy được Kim làm vợ.


Tập 27 "Ghét thì yêu thôi" vô tình chứng kiến khoảnh khắc Trang tình tứ với Du cùng thái độ buông xuôi tình cảm của người yêu, Kim đã quyết định xin nghỉ việc.


Ở tập 23 "Ngược chiều nước mắt", biến cố liên tục ập đến gia đình bà Lâm khi bé Mây bỗng nhiên mất tích. Lời phán quá nghiệm, bà đổ mọi tội lỗi do Mai và quyết đuổi cô khỏi nhà.


Với tình tiết nhanh, diễn biến kịch tính, "Ghét thì yêu thôi" khiến khán giả sốt sắng vì chuyện tình Du - Kim "chưa đâu vào đâu" khi chỉ còn 2 tập phim.


Tập 22 "Ngược chiều nước mắt" đã đẩy mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu lên đỉnh điểm khi bà Lâm lớn tiếng quát mắng Mai vô cớ trước mặt cả nhà khiến cô khóc nức nở và nhận cái tát trời giáng của Sơn.


Tập 26 "Ghét thì yêu thôi" tiếp nối kịch tính của những tập trước đó với những tình tiết gay cấn xoay quanh mối quan hệ tay 3 của Kim và Du với người yêu cũ cùng những câu chuyện éo le giữa gia đình hai bên.


Ở tập 21 "Ngược chiều nước mắt", để tránh rước thêm tai hoạ vào nhà theo lời thầy phán, bà Lâm đã không ngần ngại xui Mai ly dị chồng.