Ngược chiều nước mắt

-

Tập 28 "Ngược chiều nước mắt", thay vì chưng những lần kiếm được điểm trong hầu hết tập đầu bộ phim truyện Phương có thể sẽ nhận tương đối nhiều chê trách từ khán giả khi mới ra quyết định ly hôn Thành đã sớm cặp kè với Liêm.

Bạn đang xem: Ngược chiều nước mắtỞ tập 4 "Cả một đời ân oán", Phong chua chát lúc biết Dung - tình nhân cũ nay đang trở thành chị dâu. Dù vậy, Phong vẫn đau đáu cùng không đành lòng buông quăng quật khi tình cảm dành cho Dung vượt lớn.Ở tập 27 "Ngược chiều nước mắt" người theo dõi được tận mắt chứng kiến màn bi kịch đỉnh điểm của mái ấm gia đình ông Lâm khi chuyện nam nhi ngoại tình với em dâu không nguôi thì bất thần phát hiện con gái Út gồm thai dù ck sắp cưới đang mất."Chiều ngang qua phố cũ" với sự tham gia của NSND Anh Tú cùng diễn viên Kim Oanh đã win giải quà ở hạng mục phim truyện tại LH truyền hình việt nam 37.Ở tập 3 "Cả một đời ân oán", sau thời điểm quyết định bước chân vào Vũ gia với âm mưu khó lường Phong đã vấp phải sự thù hằn, ganh nạnh với nhì quý tử chúng ta Vũ và đặc biệt là Khôi.Tập 26 "Ngược chiều nước mắt" người theo dõi được tận mắt chứng kiến những diễn biến kịch tính xẩy ra trong gia đình bà Lâm khi phát triển thành cố cùng lúc ập tới dồn dập.


Ở tập 1 "Cả một đời ân oán", sóng gió mái ấm gia đình đã nổi lên trong mái ấm gia đình họ Vũ khi ông quang đãng - tín đồ sáng lập doanh nghiệp Vũ Gia đồng ý tuyên bố có con riêng với tình yêu đầu ngay trong thời gian ngày giỗ họ.


Ở tập 25 "Ngược chiều nước mắt", vụ việc tình tức thì lý gian đã diễn ra giữa Thành và Mai khi anh ôm em dâu cổ vũ cô thì vô tình bị vợ và em trai bắt gặp.


"Ai mang đến cô cưỡi lên người nam nhi tôi" chắc hẳn rằng là câu thoại khiến sốt tuyệt nhất màn hình ảnh Việt năm 2017 trong tập phim "Sống chung với bà mẹ chồng".


"Người phán xử" và "Sống thông thường với bà bầu chồng" là hai tập phim truyền hình có khá nhiều vai diễn tạo bão mạng xã hội trong năm 2017.

Xem thêm: Danh Sách Các Ngày Lễ Trong Năm Theo Dương Lịch Và Âm Lịch Và Âm Lịch


Ngọc Thảo thuộc Phở Đặc Biệt cùng góp phương diện trong phim vấn đề học con đường "Tôi là ai" phạt sóng online sản phẩm tuần trên Youtube.


Ở tập 24 "Ngược chiều nước mắt", mái ấm gia đình bà Lâm trở phải náo loạn ngờ vực Thành ở cùng Mai qua đêm. đôi bạn trẻ còn khiến anh chị em ngớ bạn khi thốt nhiên Mai trở thành bà xã của Thành qua lời của y tá trong căn bệnh viện.


"Gia đình là sản phẩm công nghệ tồn tại duy nhất, còn mọi thứ khác có hay không, ko quan trọng" tuyệt "Mẹ ck nàng dâu, một fan nịnh một tín đồ lừa" đông đảo là câu thoại gây bão màn ảnh 2017.


Tập cuối "Ghét thì yêu thôi" Du vẫn phát hiện nay ra bản chất con bạn Trang với thẳng thừng vun trần. Tuy nhiên, anh chàng đang đứng trước nguy cơ tiềm ẩn không thể rước được Kim làm vợ.


Tập 27 "Ghét thì yêu thôi" vô tình tận mắt chứng kiến khoảnh tự khắc Trang tình tứ với Du cùng cách biểu hiện buông xuôi cảm xúc của bạn yêu, Kim đã đưa ra quyết định xin ngủ việc.


Ở tập 23 "Ngược chiều nước mắt", biến chuyển cố tiếp tục ập đến gia đình bà Lâm khi nhỏ bé Mây tự nhiên mất tích. Lời phán vượt nghiệm, bà đổ đều tội lỗi vì chưng Mai và quyết đuổi cô khỏi nhà.


Với cốt truyện nhanh, cốt truyện kịch tính, "Ghét thì yêu thôi" khiến người theo dõi sốt sắng vị chuyện tình Du - Kim "chưa đâu vào đâu" khi chỉ từ 2 tập phim.


Tập 22 "Ngược chiều nước mắt" đang đẩy mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu lên đỉnh điểm khi bà Lâm phệ tiếng quát lác mắng Mai vô cớ trước mặt anh chị khiến cô khóc nức nở cùng nhận cái tát trời giáng của Sơn.


Tập 26 "Ghét thì yêu thương thôi" tiếp tục kịch tính của những tập trước kia với rất nhiều tình tiết gay cấn xoay quanh mối quan hệ tay 3 của Kim với Du với người yêu cũ cùng những mẩu truyện éo le giữa mái ấm gia đình hai bên.


Ở tập 21 "Ngược chiều nước mắt", để tránh rước thêm tai hoạ vào trong nhà theo lời thầy phán, bà Lâm đã không ngần ngại ngùng xui Mai ly dị chồng.