Các câu tiếng anh hay về tình yêu

-

Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu, những dòng stt ngọt ngào, sâu lắng sẽ mang lại cho bạn nhiều xúc cảm khó tả. Nếu như những câu nói hay về tình yêu bằng Tiếng Việt chưa thể diễn tả hết được những tâm tư, tình cảm của bạn dành cho “nửa kia” của mình, thì hãy tham khảo những câu nói, stt hay về tình yêu bằng tiếng Anh ngọt ngào mà worldlinks.edu.vn sắp giới thiệu dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Các câu tiếng anh hay về tình yêu

Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu ngọt ngào, sâu lắng

Tình yêu là một điều kỳ diệu mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta. Tình yêu mang lại cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc, những giây phút lãng mạn. Bạn đã gửi đến người ấy những câu stt hay nhất về tình yêu chưa. Nếu ngần ngại phải nói ra thì bạn có thể mượn những dòng Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu ngọt ngào, sâu lắng dưới đây để thể hiện tình cảm của mình đến người ấy nhé!


*
*
*
*

1. “To the world you may be one person, but to one person you may be the world

(Đối với thế giới bạn chỉ là một con người nhỏ bé, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới của họ. )2. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.(Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.)3. I looked at your face… my heart jumped all over the place.(Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.)4. The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself(Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả chính bản thân mình.)5. If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much u mean to me.(Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa. Anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào)


6. Love is not getting, but giving.(Tình yêu không phải là điều ta nhận đuợc mà là những gì ta cho đi.)7. One can not love and be wise.(Người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.)8. Love gegets love.(Tình yêu sản sinh ra tình yêu.)9. You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel.(Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.)10. A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.(Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.)11. How can you love another if you don’t love yourself?(Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.)12. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.(Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.)


13. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.(Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.)14. Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours.(Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.)15. You look great today. How did I know? Because you look great everyday.(Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.)16. Cell phones can be irritating sometimes. You always have to reload, recharge every now and then. Messages are delayed. But there’’s one thing I love about it. It connects me to you!(Điện thoại di động có thể đôi lúc làm cho em thấy khó chịu. Thỉnh thoảng em luôn phải tải nó, sạc pin cho nó. Bộ nhớ đầy ắp đến nỗi nhận tin nhắn chậm hơn. Nhưng có một điều anh cảm thấy yêu thích là nó kết nối anh với em.)


17. If only one star would fall every time I miss you, then all the stars in heaven would be gone. Don”t wonder if there are no stars tonight! It’’s your fault coz you made me miss you a lot.(Giá mà một ngôi sao rơi xuống mỗi lần anh nhớ em thì tất cả các ngôi sao trên bầu trời đã rơi hết. Đừng tự hỏi tại sao không có sao đêm nay nhé! Đó là lỗi của em đó bởi vì em đã làm anh nhớ em rất nhiều.)18. “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.”(Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.)19. “Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable.”(Ghét một người có thể có lý do, nhưng yêu một người thì không thể.)20. “When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart. And when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. And is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you.”(Khi bạn yêu một ai đó bằng cả trái tim, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó thật nhiều và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.)

Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu tâm trạng

Dưới đây lànhững Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu tâm trạng tan vỡ buồn thật buồn có thể nó sẽ làm bạn buồn thêm. Nhưng đừng cố trốn tránh nỗi đau gây ra bởi tình yêu, mà hãy dũng cảm đối diện với nó để có một ngày con tim sẽ vui tươi và ấm áp trở lại.


1. The most painfull is not hear someone say farewell.The most painfull is farewell without hearing someone say a word.Silence is the goodbye that hurt us the most.

Điều đau lòng nhấtkhông phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sựim lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.

2. “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.”

Khitình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trởthành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.

3. “Deep as first love, and wild with all regret.”

Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.

4. “Love is like heaven, but it can hurt like hell”

Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

5. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.

Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

6. “Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner”

Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.

7. “In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone”

Trongtình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đósẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu aiđó.


8.“People said if you don’t appreciate what you have, you feel regretwhen you lose it. But there is something that we appreciate butultimately you still lose it”

Người ta thường bảo rằng những gìkhông biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rấttrân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.

9. “To love someonein secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though notsure whether the future will be more beautifull, still waiting itearnestly and eagerly”

Yêu một người bằng sự thầm lặng giống nhưmột hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thểbiết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách thathiết và háo hức.

Xem thêm: Bình Và An Đọc Một Quyển Truyện, Quyển Của Bình Dày Hơn Quyển Của An 200 Trang

10. “ When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent”

Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.

11.“Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself fromobsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love”

Đôikhi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ámảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đãchết.

12. “ A million words would not bring you back, I knowbecause I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’vecried”

Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biếtvì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

13. “One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else”

Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.


14.“Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignoresyou and you still love him, it’s when he loves another girl but youstill smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry”

Tìnhyêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưngbạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉmcười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.

15.“Here’s always going to be people that hurt you so what you have to dois keep on trusting and just be more careful about who you trust nexttime around’

Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãygiữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng mộtlần khiến bạn mất lòng tin.

16. “Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory”.

Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

17. “Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.”

Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

18.“Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other. Andthen when they feel at peace with the pain, they suddenly started toremember each other exists.”

Giữa những bộn bề của cuộc sống,người ta thường vô tình lãng quên nhau, để rồi khi thanh thản với nhữngnỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.

19.“Memories are the only thing that can make people smile and thensuddenly burst into tears when they think about it. Because it’s stillintact while everything has changed”.

Kỷ niệm là thứ duy nhất cóthể khiến ngươi ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệmvẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.

Trên đây lànhững Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu ngọt ngào, sâu lắng cho những người đang yêu, gồm cả những câu status ngắn gọn đơn giản đầy súc tích và những câu nói khá dài trên mạng xã hội facebook. Tuy nhiên đều chứa đựng trong đó cả những triết lý sống mà tác giả đã từng trải qua trong thời gian dài. Các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về tình yêu.