Cách tải video trên youtube về máy tính win 10

-

Youtube được biết đến là trang web chia sẻ video trực tuyến có lượng truy vấn lớn nhất thế giới với số lượng và nội dung video cực kỳ đa dạng. Nhưng hình ảnh của Youtube lại không cho chính mình download đoạn clip Youtube về máy vi tính của mình. Đây là giữa những nhược điểm của trang mạng xã hội này. Trong nội dung bài viết này, Nguyễn Kim sẽ share cho bạn cách tải video clip từ Youtube về vật dụng tính, điện thoại của chính mình nhanh chóng và tiện lợi nhất mà lại không cần áp dụng phần mềm.

Bạn đang xem: Cách tải video trên youtube về máy tính win 10


Cách tải video clip Youtube về đồ vật tính rất tốt bằng X2convert.com, Y2mate

Tải video clip Youtube về máy tính xách tay miễn giá tiền với X2convert.Com

Để tải video từ Youtube về trang bị tính thuận lợi và dễ dãi thì dòng tên trước tiên không thể bỏ lỡ là x2convert.com có điểm mạnh tải file cực nhanh, dễ sử dụng, được nhiều người sử dụng.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web x2convert.com https://x2convert.com/vi

Bước 2: Sao chép địa chỉ liên kết URL của đoạn clip trên Youtube mà bạn có nhu cầu tải về, điền vào ô trống rồi thừa nhận Get liên kết như hình minh họa.

*

Bước 3: khối hệ thống ngay chớp nhoáng sẽ tiến hành chuyển đổi tự động, ngóng vài giây sẽ có file để chúng ta tải, trường hợp file video dài hoàn toàn có thể sẽ lâu hơn đôi chút tuy vậy thường cũng khá nhanh.

*

x2convert.com hiện tại được review là có vận tốc tải file cấp tốc nhất, thời gian đổi khác cực ngắn, chất nhận được tải những file tất cả độ nhiều năm tới vài giờ đồng hồ đồng hồ.

Thêm X2 vào links để down đoạn phim Youtube về máy không buộc phải phần mềm

Cách sử dụng X2 để cài video đoạn phim trên Youtube, bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: các bạn mở video clip Youtube cần tải về trên laptop của mình.

Bước 2: trên URL video clip cần tải, bạn thêm chữ X2 vào sau chữ youtube, ví dụ như liên kết là youtube.com thì các bạn sẽ đổi thành youtubex2.com tiếp nối enter, nó sẽ được chuyển tới nơi cài đặt video, mp3 của x2convert.com

Bước 3: Một trang web sẽ tự động hiện ra, tại đây, chúng ta có thể lựa chọn Download clip trên Youtube về lắp thêm tính với các quality khác nhau hoặc sở hữu file âm nhạc của video clip đó.

Ví dụ: các bạn có liên kết Youtube muốn tải về là: https://www.youtube.com/channel/ABCDYz

Bạn sẽ gửi thành: https://www.youtubex2.com/channel/ABCDYz là vẫn trả về vỏ hộp thoại tải đoạn phim về trang bị tính.

Cách tải clip trên Youtube về máy tính xách tay bằng ly Cốc đơn giản nhất

Cốc ly là trình chuẩn y hỗ trợ, cho phép bạn cũng có thể tải trực tiếp video Youtube từ áp dụng Cốc ly này mà không yêu cầu thông qua bất cứ một website nào khác.

Bước 1: công việc đầu tiên để rất có thể tải nhạc MP3 hoặc đoạn phim MP4 từ bỏ Youtube trên ly Cốc tất nhiên bạn đề nghị mở trình coi sóc Cốc ly lên và tiếp nối vào trang Youtube với thực hiện tìm tìm với từ bỏ khóa mà chúng ta quan tâm.

Bước 2: Tiếp kia hãy lựa chọn đoạn phim mà chúng ta muốn download video hoặc thiết lập nhạc MP3 từ bỏ Youtube trên ly Cốc.

*


Bước 3: Tại trên đây bạn chú ý thấy một thanh vẻ ngoài sẽ hiển thị màu xanh phía trên của screen xem video. Các bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để được mở thêm các tùy chọn thiết lập video/MP3.

*

Bước 4: Trong list tùy chọn, bạn hãy lựa chọn tải file xuống với định dạng mong ước và bấm vào nút Tải Xuống.

Bước 5: Đợi quy trình tải đoạn clip từ Youtube trên ly Cốc hoàn tất hãy nhấp vào file và chạy thử.

*

Tải video trên Youtube bằng thương mại dịch vụ trực tuyến đường SaveFrom

Một dịch vụ trực tuyến khác cũng khá được ưa bằng lòng trong việc hỗ trợ tải video clip từ Youtube về máy vi tính đó là SaveFrom với thao tác đơn giản và cấp tốc chóng.

Bước 1: chúng ta chỉ việc tìm kiếm kiếm link 1 clip cần tải tiếp đến copy cùng dán vào hộp tìm kiếm trong en.savefrom.net 

*


Bước 2: Đợi 1 lát nghỉ ngơi dưới các bạn sẽ thấy gồm nút bấm Download và các tùy lựa chọn về định dạng cũng tương tự độ phân giải.

Bước 3: tức thì lập tức video sẽ được download ngay về máy tính xách tay của bạn, với việc sau cùng là chờ video tải kết thúc và coi thôi.

Cách download đoạn phim Youtube Online bên trên Chrome nhanh chóng

Hướng dẫn tải clip Youtube bên trên Chrome, Chrome là trình duyệt thông dụng hiện nay, mặc dù vậy hiện tại trình duyệt không tích hòa hợp sẵn cơ chế tải video Youtube hay các website chia sẻ video.

Bạn chớ lo, sau đây là cách để có thể tải video clip về máy tính xách tay một giải pháp dễ dàng

Bước 1: Truy cập vào trình để mắt Chrome

Bước 2: Mở trang luôn thể ích không ngừng mở rộng YouTube đoạn clip Downloader.

Truy cập http://addoncrop.com/youtube_video_downloader trên top mạng tìm kiếm google Chrome để thực hiện việc này.

Bước 3: Nhấn download For Chrome, download về máy, giải nén và thiết lập đặt.

Bước 4:

- dìm vào biểu tượng 3 chấm như hình bên dưới trên chrome và chọn More tools.

*

- lựa chọn Extensions để triển khai cài bỏ lên Chrome.

*

- Bật chính sách Developer mode.

*


- tiếp nối chọn Load unpacked.

*

- Tải ứng dụng từ máy tính lên, sau đó chúng ta có thể tải video youtube bên trên Chrome dễ dàng rồi.

*

Cách tải đoạn phim từ Youtube quality gốc bởi YTD video clip Downloader

Ngoài những ứng dụng hoàn hảo trên thì YTD đoạn phim Downloader là ứng dụng có chuyển động khá tốt bạn đề xuất bỏ túi. Chương trình này còn có 2 bản lĩnh chính: tải các file clip từ Youtube, và thay đổi chúng sang các định dạng thịnh hành khác.

Đơn giản bạn chỉ việc copy url của video clip YouTube phải download, paste vào ô Enter the URL... Cùng nhấn nút tải về để cài đặt YouTube Video:

*

Tải ứng dụng YTD video clip Downloader trên đây!

Download video video clip trên Youtube bằng YT1s miễn phí

Truy cập vào Link: https://yt1s.com/vi1.

*


Cách tải video Youtube cùng với Y2mate không cần thủ thuật

Tương từ bỏ như YT1s, đối với Y2mate các bạn paste đường link cần download vào ô.

*


Sau đó chọn lọc tải mong muốn. 

*


Download clip trên Youtube bằng clip Converter rất nhanh

Bước 1: Để hoàn toàn có thể sử dụng được dịch vụ thương mại này bạn truy vấn vào trang web Clip Converter tại đây, cách thức hoạt động tương tự như như savefrom tuy vậy lại có khá nhiều tính năng nổi trội.

Bước 2: Vì video Converter cho phép bạn biến đổi nhiều định dạng hơn, và thậm chí còn là chỉ cần nhạc không cũng được. Với đồ họa tiếng Việt dễ hiểu, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm theo một cách đối chọi giản.

*


Bước 3: tiếp nối lựa chọn độ phân giải cho video muốn cài về và bắt đầu thực thi lệnh chạy.

*


Bước 4: ở đầu cuối bạn bấm Tải về nhằm tải video Youtube về máy.

Tải video Youtube 4K về điện thoại Samsung, iPhone

Videoder - Tải đoạn clip Youtube 4K  đơn giản hiệu quả

Videoder là 1 trong app với tiện ích tải download đoạn phim hay nhạc nhạc MP3 từ bỏ Facebook, Instagram, Youtube,... Hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn tải video clip Youtube 4K bạn cần thực hiện 3 cách sau:

Bước 1: Download ứng dụng Videoder tại đây.

Xem thêm: Top 10 Bộ Icon Đẹp Cho Android, Những Gói Icon Đẹp Và Miễn Phí Dành Cho Android

*

Bước 2: Trên giao diện của phần mềm, dán links video bạn muốn tải vào ô như hình.

*

Bước 3: tải video trên Youtube có unique 4K, hay bất kỳ chất lượng video này hãy nhấn vào nút mũi tên greed color để download.

*

Tải đoạn clip 4K với video clip Downloader

Link tải phần mềm: https://www.4kdownload.com/products/product-videodownloader

Đầu tiên, các bạn cần thiết đặt phần mềm theo link trên, kế tiếp nhấn copy trên URL video clip 4K YouTube rồi trong giao diện của phần mềm nhấn vào biểu tượng Paste link để lấy link từ Clipboard.

*


Hiển thị các độ phân giải cung ứng tải video, chọn 4K rồi dìm Download nhằm tải.

Download clip youtube 4K với ddownr.com

Đầu tiên chúng ta cần truy vấn vào website ddownr.com tiếp đến paste URL video 4K mà bạn muốn tải. Tiếp theo bạn cần nhấp vào biểu tượng mũi tên rồi lựa chọn độ phân giải 4K để sở hữu xuống.

*

Ngay sau khi bạn nhấn download thì quy trình tạo liên kết tải video clip 4K được tiến hành ngay lập tức. Khi xong xuôi quá trình tải, bạn nhấn vào Download rồi lựa chọn Copy link và paste sang tab mới để tải clip xuống.

Tải video youtube rất chất lượng với youtube4kdowloader.com

Tại giao diện trang web youtubekdowloader.com họ cũng paste URL đoạn clip muốn tải. Kế tiếp bạn chờ trang web kiểm tra rồi lấy link tải video. Khoảng tầm 30s sau, kết quả các bạn sẽ nhìn thấy Kết quả các bạn sẽ nhìn thấy danh sách những độ phân giải đoạn phim để mua xuống, trong các số ấy có 2k, 4k. Nhấn vào nút download để tải đoạn phim xuống.

App tải đoạn phim Youtube 4K bao gồm sử dụng ứng dụng - thủ thuật

Phần mềm cài Youtube Downloader HD

YouTube Downloader HD là phần mượt tải clip YouTube cho phép bạn tải các đoạn clip Youtube quality HD với tốc độ nhanh chóng. Cạnh bên đó, phần mềm còn cung cấp người dùng cài được nhiều video với các định dạng khác biệt giúp bạn dùng dễ dàng lựa chọn chất lượng khi cài đặt về.

*


Một số tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng Youtube tải về HD:

Tốc độ cài đặt xuống của video nhanh chóng.Hỗ trợ người dùng tải video clip từ Youtube.Dễ dàng lựa chọn chất lượng video để mua về để phù hợp với nhu cầuHỗ trợ biến hóa video từ FLV sang trọng AVI.

Link thiết lập Youtube Downloader HD mang lại Windows

Link tải Youtube Downloader HD đến MacOS

Cách tải video trên Youtube về máy bởi IDM

Để rất có thể download video clip Youtube bằng IDM trước hết chúng ta phải mua sẵn ứng dụng Internet download Manager trên máy tính xách tay của mình. Nếu chưa có chúng ta cũng có thể tải phiên phiên bản mới duy nhất tại đây!

Tốc độ mua file của bạn cũng có thể được tăng speed lên những lần với phần mềm download này, hơn hết có chức năng được tích thích hợp sẵn giúp tín đồ dùng có thể tải video clip từ nhiều website chia sẻ video.

*

Cài đặt hoàn thành IDM vào thiết bị, một cửa ngõ sổ nhỏ dại có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên website có video clip đang được chạy xe trên đó. Việc sót lại của họ rất đối kháng giản, kích con chuột vào hình tượng IDM này nhằm download video clip YouTube về thiết bị tính!

Tải clip về vật dụng với WinX Youtube Downloader

WinX Youtube Downloader là phần mềm download đoạn phim YouTube giúp người dùng tải về các video clip YouTube với tương đối nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MP4,...

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thuận tiện thay đổi video thanh lịch các định dạng thịnh hành của YouTube như AVI, MPEG, MP4, WMV,... Một cách tiện lợi và thỏa mãn yêu cầu người dùng.

Link download WinX Youtube Downloader

*


Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người dùng tải đoạn phim trên Youtube.Tốc độ mua xuống video clip nhanh chóng.Tải về các video YouTube với rất nhiều định dạng khác biệt như: FLV, MP4,...Chuyển đổi đoạn phim YouTube sang các định dạng phổ cập khác nhau

Tải youtube online bằng Youtube RealPlayer

Tương trường đoản cú như IDM, RealPlayer không chỉ là là ứng dụng nghe nhạc và xem phim trực tuyến mà phầm mềm này còn chất nhận được bạn download hàng ngàn clip từ những trang Web chia sẻ Video nổi tiếng như Youtube, Dailymotion hay Vimeo với tốc độ nhanh chóng.

Các clip sau lúc được thiết lập về rất có thể xem được trên những thiết bị như iPod, điện thoại thông minh di động, Xbox hay PS3.

Link download RealPlayer

*

Cách sử dụng: tức thì khi thiết đặt Real Player trên thiết bị tính, trên mỗi đoạn clip mà bạn có nhu cầu tải về sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ pop-up “Download This Video”, click vào cửa sổ này là đã rất có thể download được những Video.

Tải video clip Youtube 4K bằng free Youtube Downloader

Free YouTube Downloader là phần mềm download clip YouTube nổi bật với kĩ năng tìm cùng tải đoạn phim từ nhiều website nhanh chóng.

Với khả năng auto tải, bảo đảm an toàn chất lượng cho các video, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng sở hữu nhiều đoạn phim cùng lúc đồng thời rất có thể xem trước các đoạn clip trước khi mua về máy tính.

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người dùng tải video clip từ nhiều website không giống nhau.Hỗ trợ tải đoạn phim với quality HD.Dễ dàng thiết lập xuống nhiều đoạn phim cùng lúc.Tải xuống clip với format FLV.

Cách tải video Youtube trên năng lượng điện thoại Android, iOS

Cách tải clip Youtube trên điện thoại thông minh iPhone

Thao tác giống như như trên vật dụng tính. Để hiển thị trong album ảnh. Chúng ta thực hiện các bước sau: 

Bước 1: chọn vào mũi tên sở hữu về bên trên trình coi xét Safari.

*

Bước 2: Chọn clip vừa tải, nhấn biểu tượng lưu clip > các bạn đã hoàn thành tải video clip Youtube về iPhone đơn giản rồi đấy.

*

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Jungle. Thao tác tương tự như y2mate.com.

Tải Jungle tại đây!

Cách tải clip Youtube trên điện thoại thông minh Android

Để tải đoạn clip Youtube trên game android chất lượng, hiệu quả chúng ta cũng có thể sử dụng một trong những phần mềm thứ ba như:

Tải video clip Youtube về tủ đựng đồ dễ dàng với Videoder Youtube

Videoder Youtube là một trong những phần mềm khá là new mẻ có thể giúp bạn tải video clip từ Youtube với Facebook, Instagram... 

*

Phần mượt Videoder Youtube

Tải video clip Youtube 4k về điện thoại cảm ứng thông minh bằng KeepVid

KeepVid tất cả giao diện đẹp, dễ sử dụng và tốc độ tải khá nhanh.

*

Các tải đoạn phim trên Youtube bằng Tubemate

Không lạ lẫm gì với người dùng Android, cho dù cũ tuy thế Tubemate vẫn diễn đạt sức mạnh của chính bản thân mình trong lòng người dùng Android luôn là chắt lọc ưu tiên khi muốn tải video clip từ Youtube.

*

Tải video Youtube bao gồm phụ đề về máy vi tính đơn giản

Cách tải video trên Youtube về máy gồm phụ đề trực tiếp

Bật phụ đề cho đoạn clip trước khi tải

Để tải video clip Youtube có phụ đề về máy tính bạn cần chắc hẳn rằng rằng video clip phải bao gồm sẵn Sub. Để kiểm tra, chúng ta chọn biểu tượng Cài Đặt > Phụ đề > Ngôn ngữ.

Tải video Youtube có phụ đề về máy

Nếu video clip được cung ứng phụ đề. Bạn bật phụ đề video clip lên và click chuột phần sở hữu xuống thường xuất hiện thêm ở ngay bên trên video nhằm tải đoạn clip Youtube về vật dụng tính. Thực hiện trình chăm chút Cốc Cốc sẽ giúp bạn cấu hình thiết lập được cả quality những video tải từ bỏ Youtube về.

Hướng dẫn tải clip Youtube có phụ đề qua ứng dụng Downsub

Thao tác tải video clip Youtube bằng Downsub như sau:

Bước 1: Chọn video muốn đem phụ đề > Copy băng thông của video

*

Bước 2: Vào Downsub tại liên kết https://downsub.com/

Bước 3: Dán liên kết vừa xào nấu vào thanh tra cứu kiếm. Giao diện sẽ gửi sang trang new để chúng ta cũng có thể tải phụ đề.

*

Bước 4: Downsub sẽ xuất phụ đề trong đoạn phim trong links ngay mặt dưới, các bạn chọn tải về là có thể tải phụ đề về máy. Chúng ta cũng có thể tải phụ đề giờ đồng hồ việt hoặc ngữ điệu khác trong danh sách ngữ điệu Downsub hiển thị.

*

File cài đặt về sẽ có dạng .srt hoặc .txt. Chúng ta có thể mở file bên dưới dạng NotePad để đọc tệp tin nhé.

*

Tải đoạn phim Youtube cắt đoạn như thế nào? 

Bước 1: truy cập vào links https://ytcutter.com/ để vào YT Cutter.

Bước 2: Dán link đoạn clip youtube đã xào nấu trước kia vào ô trống. Bấm Start.

*

Bước 3: chọn thời gian bước đầu và xong để cắt đoạn video bạn có nhu cầu > chọn Preview để xem thử.

*

Bước 4: chọn định dạng file lưu sau đó nhấn Download để hoàn tất.

*

Tải clip trên youtube thường gặp gỡ các lỗi gì?

Tải clip Youtube bị chặn 

Nguyên nhân hoàn toàn có thể là chủ tải đã tắt quyền coi ở tổ quốc của bạn. Một số trường hợp khác yêu thương cầu bạn phải đăng nhập mới xem tiếp được video. Trường thích hợp này thường chạm chán khi các bạn nhận được thông báo: “This video clip may be inapprppriate for some users. Sign in lớn confirm your age”.

Tải clip trên Youtube về thiết bị bị bạn dạng quyền

Nguyên nhân đến từ cơ chế của Youtube. Những video có cơ chế của Youtube có khả năng sẽ bị tắt kỹ năng tải xuống để triển khai chính sách bạn dạng quyền. ở kề bên đó, nếu như người trí tuệ sáng tạo nội sung chặn cài đặt xuống clip để phòng tình trạng tiến công cắp phiên bản quyền thì chúng ta cũng cần thiết download video clip xuống được.

Tư vấn một trong những dòng năng lượng điện thoại, laptop phổ vươn lên là hiện nay

1. Điện thoại

Điện thoại iPhone: dòng smartphone màn hình rộng, tính năng bảo mật thông tin cao tự nhà hãng apple với mẫu điện thoại mới như

- iPhone 12 Pro 256GB Xanh

- iPhone 12 Pro 256GB Xám

- iPhone 12 64GB Đỏ

Điện thoại Samsung: công dụng sạc nhanh siêu tốc, kết hợp 4 camera chụp hình ảnh đa tính năng

- Samsung Galaxy A12 4GB/128GB Đen

- Samsung Galaxy A02s 4GB/64GB Xanh

- Samsung Galaxy A32 4G 6GB/128GB Xanh

2. Laptop

Máy tính Asus: với các dòng Vivobook siêu mỏng manh nhẹ, ổ cứng SSD 512GB tàng trữ thoải mái, tốc độ phản hồi cùng mở lắp thêm nhanh

- Laptop hãng asus VivoBook X515EA-EJ1046W i5-1135G7/8GB/512GB/Win11

- Laptop hãng asus D515U R5-5500U 15.6 inch D515UA-EJ045T

- Laptop asus Vivobook 15 A515 i3-1115G4 15.6 inch A515EA-BQ489T

Máy tính HP: màn hình hiển thị Full HD IPS chống chói cho hình hình ảnh rõ nét, với kiến thiết trang nhã, thanh lịch trọng

- Laptop HP Victus 16-D0199TX i7-11800H/8GB/512GB/Win11 (4R0U1PA)

- Laptop HP Pavilion X360 14-DY0172TU i3-1125G4/4GB/256GB/Win10 (4Y1D7PA)

- Laptop HP 240 G8 i5-1135G7/4GB/512GB SSD/Win10 (518W3PA)

- laptop HP 240 G8 i3-1005G1/4GB/256GB SSD/Win10 (519A7PA)

- Laptop HP 240 G8 i5-1135G7/4GB/512GB SSD/Win10 (518W3PA)

- Laptop HP 240 G8 i5-1135G7/8GB/512GB SSD/Win10 (518V7PA)

Máy tính Dell: download dải sản phẩm đa dạng mẫu mã cho những nhu cầu không giống nhau và tương xứng nhiều phân khúc buôn bán khác nhau, ví dụ làm việc dòng máy tính phổ thông mang lại trung cung cấp có những cái tên Dell Vostro, Dell Inspiron, thời thượng hơn là Dell XPS, Dell Latitude

- Laptop Dell Vostro 3400 i5-1135G7/8GB/256GB/Win11 (70270645)

- Laptop Dell Vostro 5410 I5-11320H/8GB/512GB/Win11 (V4I5214W1)

- Laptop Dell Vostro 5510 I5-11320H/8GB/512GB/Win11 (70270646)

- máy vi tính Dell Vostro 3405 R5-3500U/8GB/512GB/Win11 (V4R53500U003W1)

- máy tính Dell Inspiron 15 3511 i5-1135G7/8GB/512GB/Win11 (70270650)

Nguyễn Kim mong rằng với đầy đủ hướng dẫn như trên, bạn có thể tải video clip từ Youtube một cách thuận lợi để lưu lại phần lớn nội dung thương yêu trên Youtube nhé!