Cách tìm iphone bị mất qua imei

-

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể tìm được iPhone bị mất qua IMEI. Đồng thời khóa được iphone từ xa chỉ với số IMEI trên máy. Tập san Tin Tức 24h sẽ hướng dẫn cụ thể từ A cho Z cách tra cứu iPhone bị mất bằng IMEI, mời bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách tìm iphone bị mất qua imei


IMEI là gì?

IMEI là mã duy nhất với không đụng hàng ở mỗi mẫu điện thoại. Tên tiếng Anh rất đầy đủ của IMEI là International di động Equipment Identity. Hiểu dễ dàng và đơn giản hơn, IMEI là dãy số để dấn dạng thiết bị di động quốc tế. Bạn có thể dựa vào IMEI để sáng tỏ các chiếc điện thoại với nhau.

*
Mã IMEI iPhone là độc nhất nên có thể sử dụng để tìm điện thoại cảm ứng bị mất

IMEI là độc nhất vô nhị – không trùng lặp – ko trùng khớp bên trên từng cái iPhone. Tuyệt vời nhất sẽ không có 1 chiếc iPhone tất cả chung một mã IMEI, trừ khi là hàng giả.

Mã số IMEI là một trong dãy số tất cả 15 số được mã hóa. Tra cứu giúp IMEI sẽ giúp bạn biết được cục bộ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, mã sản phẩm và số Serial của thiết bị. Mã số IMEI iPhone tương đối quan trọng, nó giúp ích vô cùng nhiều cho tất cả những người dùng trong quá trình sửa chữa. Với đặc biệt, IMEI hoàn toàn có thể giúp bạn tương đối nhiều trong quy trình sửa chữa trị hoặc tra cứu iPhone bị mất.

Cách đánh giá iMEI bên trên iPhone cực dễ và thiết yếu xác

Có siêu nhiều cách để check IMEI iPhone. Các bạn có thể tìm hiểu thêm Cách check IMEI iPhone ipad tablet tại đây nhé.

Tóm tắt nhanh cách kiểm tra IMEI iPhone nhanh gọn, đúng mực theo quá trình sau:


Vào mục Gọi điện thoại >> nhập cú pháp *#06# >> điện thoại tư vấn để hiển thị số IMEI của iPhone.Tháo khe đính SIM trên iPhone ra để đánh giá mã số IMEI.Xem mã IMEI trên mặt sống lưng được tương khắc phía sau.Mở mục thiết đặt (Setting) bên trên iPhone >> chọn mục giới thiệu và xem mã IMEI.Kết nối iPhone với đồ vật tính, và áp dụng iTunes để chất vấn mã số IMEIVới iPhone khui vỏ hộp thì có thể xem số IMEI trên chiếc hộp đựng điện thoại.
*
Cách khám nghiệm IMEI iPhone

Cách search iPhone bị mất bằng IMEI đối kháng giản, miễn phí

Chẳng may loại iPhone của bạn bị rơi mất. Đừng lo lắng, chúng ta cũng có thể tìm iPhone bị mất qua IMEI rất là đơn giản, ngăn chặn trường hợp chưa kịp thiết lập iCloud và thiết lập tính năng Find My iPhone.

Cách tìm kiếm iPhone bị mất bằng IMEI như sau:

Bước 1: bạn cần liên lạc với công ty internet viễn thông hỗ trợ dịch vụ để nhờ kiểm tra vị trí ví dụ mà iPhone của khách hàng đang hiện hữu.Bước 2: Liên lạc và kết phù hợp với cơ quan thực thi điều khoản và cung cấp số IMEI để được hỗ trợ tìm lại thiết bị và liên lạc khi bao gồm thông tin.

Cách kiếm tìm iPhone bị mất qua IMEI trả toàn hoàn toàn có thể thực hiện. Bởi dựa vào nguyên tắc là để thuê bao di động bất kỳ thực hiện cuộc gọi trên dòng iPhone đó thì sẽ được tổng đài khắc ghi mã số IMEI, số mướn bao, danh sách người gọi, thời thực hiện cuộc điện thoại tư vấn dưới dạng các bạn dạng ghi cước. Đủ đầy toàn bộ những tin tức đó có thể giúp chúng ta iPhone search lại thiết bị sẽ mất.

Tuy giải pháp này tài năng tìm lại thiết bị không tốt nhưng vẫn rất đáng để thử khi bạn không tìm kiếm được cách nào khác.

Xem thêm: Giảm Giá Băng Keo Giao Hàng Tiết Kiệm Siêu Dính Ghtk, Băng Keo Đóng Hàng Màu Xanh Đậm Siêu Dính Ghtk

*
Cách kiếm tìm iPhone bị mất bởi IMEI

Cách khóa iPhone bị mất bằng IMEI tự xa

Bạn cũng rất có thể thực hiện nay khóa iPhone bởi IMEI với iCloud trường đoản cú xa để bảo vệ an toàn. Các bước làm như sau:

Bước 2: thực hiện đăng nhập vào tài khoản iCloud của iPhone.

*

Bước 3: lựa chọn mục tìm iPhone.

*

Bước 4: lựa chọn Tất cả thiết bị.

*

Bước 5: chọn Thiết bị phải khóa.

*

Bước 6: chọn Chế độ mất.

*

Bước 7: Nhập số năng lượng điện thoại rất có thể liên hệ cho bạn nếu có tín đồ nhặt được năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể liên lạc >> lựa chọn Tiếp theo.

*

Bước 8: Nhập tiếp văn bản tin nhắn ao ước hiển thị trên iPhone bị mất để tín đồ nhặt được có thể đọc và liên hệ với các bạn rồi dấn chọn chấm dứt để trả thành.

*

Bước 9: sau khi thực hiện các bước trên là bạn đã thành công khóa điện thoại apple iphone từ xa. Trên màn hình iPhone bị khóa bây giờ sẽ hiển thị ngôn từ tin nhắn vừa được nhập, mặt khác hiển thị số điện thoại thông minh bạn đã cung ứng để tín đồ khác rất có thể liên lạc cùng trả lại iPhone cho bạn.

*

Bài viết trên sẽ hướng dẫn chúng ta cách tìm iPhone bị mất bởi IMEI. Đồng thời bật mý cách khóa điện thoại thông minh từ xa bằng IMEI với iCloud. Chúc bạn thành công.