Ứng dụng nhắn tin Messenger chỉ hiển thị các cuộc nói chuyện của bạn dùng, hoạt động chủ quyền và tách riêng với Facebook để người tiêu dùng dễ dàng quản lý hơn. Cùng khi áp dụng Messenger thì người dùng sẽ ko tránh khỏi việc nhận thêm các tin nhắn lạ, spam tin nhắn quảng cáo rất khó chịu. Với hầu như trường hợp bởi vậy thì chúng ta nên xóa tin nhắn Messenger làm cho phiền đó đi.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn trên messenger

Để xóa lời nhắn trên Messenger rất solo giản, chỉ việc click chọn vào tin nhắn kia rồi dìm nút xóa là xong. Hình như người sử dụng cũng rất có thể sử dụng thêm nhân tiện ích cung cấp Messenger Cleaner nhằm xóa nhiều tin nhắn Messenger cùng lúc, thay vì xóa kiểu truyền thống lịch sử để tiết kiệm chi phí thời gian. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa tin nhắn trên Messenger.


1. Giải pháp xóa hết tin nhắn Messenger iPhone, Android

Bước 1:

Chúng ta cũng truy cập vào giao diện vận dụng Messenger. Trên tin nhắn ao ước xóa người tiêu dùng vuốt trường đoản cú bên cần sang mặt trái rồi bấm vào biểu tượng thùng rác màu sắc đỏ. Hiển thị bối cảnh pop-up bạn dìm Xóa đoạn chat là xong.

Bước 2:

Ngoài ra với bản Messenger Android khi bạn nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang sẽ sở hữu thêm tùy lựa chọn Lưu trữ, đưa tin nhắn vào mục lưu trữ mà ko hiện ra phía bên ngoài giao diện chat. Để search lại tin nhắn kia thì bạn chỉ việc nhập lại tên của tín đồ đó là được. Với bạn dạng Messenger ios thì nhấp vào tùy chọn Ẩn đoạn chat.


2. Trả lời xóa lời nhắn Messenger trên PC

Bước 1:

Người dùng truy cập vào hình ảnh tin nhắn Messenger trên trang bị tính. Trong giao diện các cuộc nói chuyện trên Messenger bạn tìm đến tin nhắn mong xóa.

Bước 2:

Tiếp đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang tại cuộc chat chit đó rồi nhấn Xóa trong thực đơn hiển thị.


Bước 3:

Khi đó Messenger sẽ hỏi các bạn có chắc chắn là muốn xóa tin nhắn này không, do tin nhắn quan trọng lấy lại được. Nếu như là tin nhắn của đồng đội mà các bạn thấy cần để xem xét lại thì nhấn vào mục lưu giữ trữ, hoặc nhấn Xóa nhằm xóa lâu dài tin nhắn.

Xem thêm: Báo Giá Thay Kính Màn Hình Iphone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, Thay Kính Iphone 6

Để coi lại đa số tin nhắn vẫn lưu trữ, bấm vào biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn Đoạn chat đang lưu trữ.


Hiển thị những tin nhắn đã gửi vào mục giữ trữ. Để xóa lời nhắn từ mục này cũng dấn vào biểu tượng 3 lốt chấm rồi chọn Xóa là được.

3. Giải pháp xóa những tin nhắn Messenger thuộc lúc

Bước 1:

Trước hết bọn họ nhấp vào địa chỉ cửa hàng liên kết sau đây để mở giao diện setup tiện ích Fast Delete Messages trên trình duyệt.

Tại đồ họa này, chúng ta nhấn lựa chọn vào nút Thêm vào Chrome để thiết đặt tiện ích trên trình duyệt.

Bước 2:

Cuối cùng, họ sẽ nhận thấy biểu tượng của tiện ích Message Cleaner làm việc cuối thanh truy cập địa chỉ cửa hàng trên trình duyệt, bạn nhấn vào hình tượng rồi nhận tiếp cách 2.


Lúc này các bạn sẽ được hỏi có chắc chắn là muốn xóa toàn bộ tin nhắn không, dấn Có, xóa.

Khi trở về giao diện tin nhắn trên Facebook vẫn thấy list trống, không thể tin nhắn nào. Do đó chỉ với vài cú click đơn giản dễ dàng mà họ đã xóa sạch các tin nhắn trên tài khoản Facebook cá nhân.


*
Chat, Nhắn tin, call điện
Làng technology technology download công nghệ Điện sản phẩm công nghệ cuộc sống
*
đoạn clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | chỉ dẫn | Ứng dụng | tương tác | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA