Chế độ download mode lg

-
Như tiêu đề, có chưng nào tất cả cách tự khắc phục bởi vì up rom mà lại không vào được chế độ download mode (dm) không, vừa rồi mình tất cả up rom V10D_downgrade xong không vào được dm luôn, xong mình format lai toàn cục bằng CWM.

Bạn đang xem: Chế độ download mode lg


trả lời kèm Trích dẫn
Junior thành viên
*
Gửi vì Noycdon
Như tiêu đề, có chưng nào gồm cách xung khắc phục vị up rom mà lại không vào được chế độ download mode (dm) không, vừa rồi mình gồm up rom V10D_downgrade ngừng không vào được dm luôn, hoàn thành mình format lai toàn thể bằng CWM.

Xem thêm: Dịch Vụ Cập Nhật Win 10 1809 Ngăn Xếp


Mình nghĩ là trong quá trình format nó đã làm mất đi phân vùng laf (Download mode) rồi. Hiện thời bạn còn vào được Recovery ko ?! Máy bạn là thiết bị gì ?! bao gồm recovery vĩnh viễn chưa ? Đã unlock bootloader không ?
trả lời kèm Trích dẫn
Junior member
Mình nghĩ rằng trong quy trình format nó đã làm mất đi phân vùng laf (Download mode) rồi. Hiện giờ bạn còn vào được Recovery ko ?! Máy các bạn là sản phẩm công nghệ gì ?! có recovery vĩnh viễn không ? Đã unlock bootloader chưa ?
mình vào được tải về mode rồi, trường hợp ấn nút VL - và cắn cáp vào đồ vật k được thì ấn bên cạnh đó 2 nút VL + và - rồi gặm cáp vào vẫn vào được Download mode . Tks ban Hoang nhé.
Mình hiện giờ đang bị cây G2 D800 AT&T vẫn ở 4.2.2 thằng em chạy Recovery của 4.4.2 vào bây h chỉ lên fatboot tôi đã chạy file laf bằng lệnh:fastboot erase recoveryfastboot erase laffastboot flash laf laf.imgnhưng vẫn ko dc, bây h không gửi máy về tải về mode để up rom dc mong bằng hữu giúp đỡ ạ
Mình nghĩ là trong quá trình format nó đã làm mất phân vùng laf (Download mode) rồi. Bây giờ bạn còn vào đc Recovery ko ?! Máy chúng ta là thiết bị gì ?! bao gồm recovery vĩnh viễn không ? Đã unlock bootloader chưa ?
máy mình ko vào được tải về mode. Đã tải recovery vĩnh viễn, unlock bootloader rồi, xin bác giúp. Máy mình là lg g f180k
Mình nghĩ là trong quy trình format nó đã làm mất phân vùng laf (Download mode) rồi. Hiện giờ bạn còn vào đc Recovery ko ?! Máy bạn là trang bị gì ?! tất cả recovery vĩnh viễn không ? Đã unlock bootloader không ?
mình cũng đang bị lỗi ko vào được download mode, cắn cap vào máy tính thì tồn tại log LG rồi tắt luôn, gặm ở kia lâu thọ nó chỉ ra recovery tuy thế chỉ được khoảng chừng 30s là nó cũng tắt luôn. Lỗi này giờ phút phục được không Bác?
add oi giup e voicai lg e400 cua e sao lúc e up room len khong biet bi gi nua ma e vao recovery khong duoc ak lúc vao thi nok cu bi treo o bieu tuong lg ak showroom naobiet khac phuc bỏ ra e voi:roflmao:
mình vào được download mode rồi, nếu ấn nút VL - và cắn cáp vào lắp thêm k được thì ấn mặt khác 2 nút VL + cùng - rồi cắm cáp vào sẽ vào được Download mode . Tks ban Hoang nhé.