Chèn link facebook vào website

-

Khi công ty của bạn đã sở hữu mộttrang fanpage facebook Facebookvà chúng ta cũng đang cài một website thì đông đảo mà bạn quan tâm đến đó là làm sao để chèn fanpage để chế tạo nút like trong website của mình. Việc này sẽ giúp đỡ cho Fanpage của công ty có thêm các thành viên hơn đồng thời cũng sẽ có nhiều người biết đến Website của khách hàng thông qua Facebook. Sự phối kết hợp giữa Facebook cùng Website đã là phương pháp SEO tác dụng nhất cùng đạt hiệu quả không ngờ.

Bạn đang xem: Chèn link facebook vào website

Nếu như chúng ta đang do dự về việc làm sao đểchèn fanpage facebook Facebook vào Websitecủa bản thân thì nội dung sau đây sẽ bổ ích với bạn. Chưa đến vài thao tác dễ dàng và đơn giản thì bạn đã có thể với Fanpage Facebook vào website của mình.

Sơ lược về tiện ích của fanpage facebook Facebook

Mạng thôn hội Facebook với số lượng hơn 1 tỷ fan dùng đang trở thành một kênh bán hàng và quảng bá thương hiệu tuyệt đối mà các công ty, tổ chức không thể vứt qua.

Việc liên kết giữa website cùng Facebook, ví dụ là fanpage facebook Facebook giúp gắn thêm kết quý khách với yêu đương hiệu ngặt nghèo hơn. Tạo thành thêm hiệu ứng say mê các người tiêu dùng mới mang lại với chữ tín của bạn.

Tạo Code fanpage facebook Facebook nhằm chèn vào Website.

Xem thêm: Xem Phim Lucy Siêu Phàm Phần 2 016 Vietsub Full Hd, Thuyết Minh

Trước khi tạo like Box bên trên website bạn phải lấy được đoạncode fanpage. Bạn phải làm theo quá trình sau:

Bước 1:Truy cập cùng đăng nhập tài khoản Facebook vào trang sau:https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-box-for-pages

Bước 2:Tại đây, bạn cũng có thể tùy chỉnh một số thông tin trong like Box như:

*

Chi tiết:

Show Friends’ Faces: hiện hình hình ảnh thành viên likeShow Header: hiện nay tên tiêu đề like box phía bên trên cùngShow Posts: Hiện nội dung bài viết của bạn trong fanpageShow Border: Hiện đường viền bao quang lượt thích Box

Bước 3:Sau khi đã tùy chỉnh thiết lập xong, bạn chọn Get Code và sử dụng code này để chèn vào Website.

*

Lưu ý:Để dễ dàng và đơn giản việc chèn code vào Website, lúc Get Code các bạn chọn vào tabIframe.

*

Việc tiếp theo, bạn chỉ việc chèn code này vào bất cứ vị trí nào mà bạn muốn.

Đổi với Website làm cho CMS như Joomla, WordPress, Drupal

Tạo một module trong Joomla làm việc dạng Custom hoặc Widget trong WordPress dạngText. Tiếp nối chèn đoạn code đã chế tạo ra vào và lưu lại. Hoặc hoàn toàn có thể tải về những Plugin, phần không ngừng mở rộng có hổ trợ vấn đề tích đúng theo Fanpage Facebook vào trang Web.

Đối cùng với Blogger

Bạn vàoBố viên >> Thêm ứng dụng và lựa chọn HTML/Javascript. Sau đó bạn chỉ việc dán đoạn code vào phần Nội dung, đặt tên bỏ phần Tiêu đề và lưu giữ là xong.