Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, công ty chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui miệng nhập đúng password mở cùng thử chuyển đổi nó lại.

Bạn đang xem: Chuyển file ảnh thành file pdf


Tệp không thể lớn hơn 20MB. Hoặc cài worldlinks.edu.vn dành riêng cho Windows, đổi khác tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 worldlinks.edu.vn đến Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy vi tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn đầu ra và hoạt bát hơn. Tất cả phiên bản miễn giá tiền và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 worldlinks.edu.vn cho Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho laptop không cần có Kết nối Internet, cung ứng xử lý một loạt và tệp bự hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn áp ra output và linh động hơn. Gồm phiên bản miễn giá thành và trả phí.
*

Tạo PDF từ các bức ảnh

Hợp nhất các tập tin hình ảnh vào format PDF, để bạn có thể dễ dàng lưu lại trữ các bức ảnh được quét của bản thân mình hoặc dễ dàng tạo album PDF.
*

Các tuỳ chọn kết xuất linh hoạt

Bạn bao gồm thể tùy chỉnh tập tin kết xuất trước lúc chuyển đổi, đặt kích cỡ trang theo nguyện vọng hoặc ra quyết định có chừa lề vào PDF tuyệt không.

Xem thêm: Tin Học 10 Bài 20 Mạng Máy Tính Tin Học 10, Lý Thuyết: Mạng Máy Tính Trang 134 Sgk Tin Học 10


*

An toàn, sự riêng rẽ tư của doanh nghiệp rất quan lại trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên đã được tự động hóa xóa sau 30 phút. Chúng ta cũng có thể xóa bằng tay tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khoản thời gian chuyển đổi. Shop chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không bắt buộc phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy cập Internet và trình chú ý web, thay đổi hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, quả táo hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ quản lý điều hành nào khác.

Làm phương pháp nào để thay đổi JPG sang trọng PDF?

Chọn một tập tin từ laptop của bạn. Chúng ta có thể sắp xếp lại sản phẩm công nghệ tự bằng cách kéo cùng thả sau khoản thời gian thêm những tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu đưa đổi", việc thay đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ tự động được xóa khỏi máy công ty của shop chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa ngay lập tức.