Tin, ảnh clip video phim tuoi mat

(Tin Nóng) Lần đầu tiên, các tù nhân sẽ có thể sử dụng internet, chơi game, gọi điện thoại, tải phim trực tuyến, và nếu muốn cũng có thể xem… phim người lớn từ trại giam.

Bạn đang xem: Tin, ảnh clip video phim tuoi mat

Điều tra trường cho học sinh xem phim "tươi mát"

(TNO) Hơn 30 học sinh tại một trường học tiểu học ở Anh được cha mẹ rút hồ sơ và cho nghỉ học sau những cáo buộc cho rằng trường này để cho học sinh xem phim khiêu dâm.

Quá sốc khi xem phim "tươi mát"

(TNO) Một người đàn ông Ai Cập trong một lần xem phim người lớn đã phải chịu cú sốc mạnh khi phát hiện người đóng vai chính trong phim lại là vợ mình.

Bỏ "yêu" vì nghiện phim "tươi mát"

Phim sex có thể là công cụ để “hâm nóng” tình yêu nhưng nên tránh loại phim “tươi mát” này vì những cảnh kích động trong phim chỉ mang tính “biểu diễn” chứ không dựa trên cơ sở tình yêu.

Hậu quả xem phim tươi mát

Ngày 24.1, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã tuyên phạt Đinh Văn Tim (16 tuổi, ở xã Sơn Dung, H.Sơn Tây) 4 năm tù giam vì tội hiếp dâm trẻ em.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Mã Số Học Sinh Vào Lớp 1 (Mã Số Học Sinh), Đăng Ký Nhập Học Vào Lớp 1(Mã Số Học Sinh)

Bắt sinh viên tống tiền người yêu cũ bằng phim tươi mát

Hôm qua, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an Q.3 (TP.HCM) đã ra quyết định tạm giữ Đặng Hoàng Phúc (21 tuổi, quê Long An, sinh viên ĐH Công nghệ Sài Gòn - ảnh) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản. Theo thông tin ban đầu, qua chat trên mạng, N.T.T (20 tuổi) đã quen với Phúc, đến năm 2009 hai người có tình cảm sâu đậm.

Sau khi chứng kiến các đại gia ngành ngân hàng và xe hơi lần lượt được chính phủ bơm tiền cứu trợ, giới làm phim khiêu dâm của Mỹ đang nóng ruột xúc tiến các biện pháp cần thiết để kêu gọi sự hỗ trợ tài chính từ giới chức Washington.

Nhằm kích thích gấu trúc sinh nở, một sở thú ở Chiang Mai (Thái Lan) dự định sẽ cho chàng gấu trúc tên Chuang Chuang xem phim "tươi mát" vào tháng tới.

Chiều 16.3, ông Nguyễn Văn Thư, Giám đốc Trung tâm kiểm soát tần số khu vực II cho biết sau hai ngày kiểm tra vẫn chưa phát hiện được nơi phát ra sóng lạ với nội dung phim "tươi mát" như báo chí đưa tin.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng