Đổi mẹ cho nhau

-

Xem truyện tranh doremon tiếng việt để hiểu về tình cảm và tình yêu thương của người mẹ dành cho đứa con của mình.

Bạn đang xem: Đổi mẹ cho nhau

Đúng như câu thơ "Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con". Người mẹ luôn dành cho đứa con của mình tình yêu thương vô bờ bến. Nhưng đôi khi những đứa con lại chưa hiểu được điều đó và còn làm cho mẹ phiền lòng. Cậu bạn Nobita bốn mắt và những người bạn của mình đang có sự hiểu lầm với mẹ của mình. Đó là việc gì vậy nhỉ, mời các bạn cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây.

*

*

*

*

*

*

*

*

Nobita làm mẹ của cậu nổi giận. Trong lúc cáu giận, mẹ cậu đã mắng và đuổi cậu ra khỏi nhà. Nobita khóc lóc chạy ra ngoài và nghĩ rằng mẹ không thương mình. Không ngờ, Xeko và Xuka cũng đang gặp phải rắc rối như cậu. Cả ba bạn đều nghĩ mẹ mình là người khó tính, không thông cảm cho các bạn.

Xem thêm: Cách Tính Tích Phân Suy Rộng Bằng Máy Tính, Tích Phân Suy Rộng Loại 1 Và 2 ( Full Casio)

Mèo máy nghĩ ra một ý tưởng đổi mẹ các bạn cho nhau để mọi người thấy dễ chịu hơn. Xuka sẽ về nhà của Xeko, Nobita về nhà của Xuka, còn Xeo sẽ về nhà Nobita. Khi Nobita về nhà Xuka, mẹ của Xuka đã xin lỗi vì lúc sáng có hơi nặng lời với cô bé. Khi Xeko mới bước vao nahf Nobita thì mẹ Nobita đã gọi cậu ra ăn bánh mẹ mua cho. Còn cô bạn Xuka thì được mẹ Xeko cho tiền tiêu vặt. Lúc đó mọi người mới hiểu ra được rằng mẹ mình rất tốt và mẹ cũng là con người nên đôi khi có cáu giận cũng là chuyện bình thường. Và ai lại về nhà nấy.

Những chap tiếp theo của bộ truyện này được các bạn yêu thích sẽ được worldlinks.edu.vn gửi tới các bạn. Chú ý đón đọc nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể thư giãn cùng các truyện tranh hấp dẫn khác như truyện tranh conan, truyện tranh tình cảm ớt bảy màu, truyện tranh hài hước gintama...

http://worldlinks.edu.vn/doc-truyen-tranh-doremon/462-doc-truyen-tranh-doremon-chap-38-doi-me-cho-nhau.html