Download phần mềm công thức toán học trong word 2003

-

MyEqText được đánh giá là một trong những phần mềm soạn thảo bí quyết toán học tốt nhất có thể hiện nay, hỗ trợ tốt nhất cho việc học toán hiện giờ của các học sinh, sinh viên. ở kề bên tính năng biên soạn thảo cách làm thì MyEqText còn hỗ trợ định dạng lại bí quyết như tăng bớt kích thước, làm đậm, có tác dụng nghiêng, gạch chân, tô màu công thức.

Bạn đang xem: Download phần mềm công thức toán học trong word 2003

phần mềm MyEqText cung ứng gõ phương pháp toán học tập trên Word 2003 trở về trước. Như họ đã biết, câu hỏi gõ cách làm toán học trên văn bạn dạng Word 2003 luôn luôn là điều nào đấy gây nặng nề khăn cho người dùng, bởi vì vậy, MyEqText đã có ra đời nhằm giúp các thầy, cô giáo cùng chúng ta sinh viên, học viên tạo công thức toán học tập trên Word dễ dàng và đơn giản hơn.

Điểm khá nổi bật nhất của MyEqText là ở đoạn khi hình thành công xuất sắc thức không phải thay đổi giao diện và những công thức này hoàn toàn đồng điệu với những text trong Word. Nhờ vào vậy mà tín đồ sử dụng có thể định dạng lại bí quyết cùng thời gian với các text khác như tăng sút kích thước, làm đậm, có tác dụng nghiêng, gạch men chân, tô màu công thức.

*

download MyEqText – phần mềm Gõ công thức toán học trong văn bản

bạn sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng dùng ứng dụng MyEqText để nghịch hòn đảo một phân số vẫn có, hoán vị những phương trình trong hệ, nâng cấp hạ thấp số mũ hay lốt véc tơ, kéo dãn thu ngắn một số trong những dấu phép toán, đổi thay hệ thành tuyến, trở thành ma trận thành định thức. Đây là một trong những phần đặc biệt quan trọng của các công thức toán học.

Xem thêm: Tôi Xuyên Không Thành Nữ Phụ Phản Diện, Truyện Tranh Nữ Phụ Phản Diện

Với ứng dụng MyEqText các bạn sẽ không phải mất không ít thời gian để biên soạn một bài giảng không thiếu và dễ quan sát nữa. Các công cầm sẽ cung ứng bạn một giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian và hiển thị một phương pháp rõ ràng.

Đánh giá: MyEqText là một trong những phần mềm trợ giúp đỡ bạn gõ những công thức toán học trong chương trình soạn thảo văn phiên bản Microsoft Word. Phần mềm này được viết bởi người vn – thầy giáo Mỵ Duy Thọ phải nó hoàn toàn có thể mang lại cho mình những tiện ích phù hợp. Chưa đến một công cụ nhỏ gọn tuy vậy tiết kiệm cho chính mình rất các thời gian. Hãy tự mình trải nghiệm.

Hiện có khá nhiều các ứng dụng cung cấp các thầy, các cô cùng các em học sinh trong bài toán dạy với học tập, với những thầy cô, kia là ứng dụng MCmix, phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm nổi tiếng. MCmix cung cấp trộn các thắc mắc trắc nghiệm đã có soạn sẵn với chia hầu như thành các mã đề thi khác nhau sao mang đến thứ trường đoản cú các câu hỏi được biến đổi liên tục đúng với tính chất các học sinh, sv ngồi ngay gần nhau thì ko được trùng đề.

Các nhân tài chính của MyEqText:


– Trợ giúp người sử dụng gõ những các phương pháp toán học trong lịch trình soạn thảo văn bản Microsoft Word – giới hạn max về thời hạn sử dụng. – có thể xuất ra những định dạng văn bạn dạng khác nhau. – MyEQText chủ yếu thức cung cấp hình học giải tích ko gian bao hàm tích vô hướng; tích hữu hướng; tích lếu láo tạp… – cung ứng hầu không còn các cấu hình máy hiện tại nay.