Nhiều fan phản ánh tình trạng những dịch vụ của Facebook ko thể truy cập vào về tối 4/10.

Bạn đang xem: Facebook bị lỗi hôm này 2020


Tối 4/10, một loạt dịch vụ của Facebook, bao gồm nền tảng chính, Instagram, WhatsApp cùng Messenger phần đông không thể tróc nã cập. Khi vào bằng máy tính, trình cẩn thận hiện lỗi "This site can"t be reached", trong những lúc vào bằng áp dụng di động sẽ không thể cập nhật nội dung mới.

Trang DownDetector cho thấy thêm Facebook đang chạm mặt lỗi trên diện rộng. Lượng báo cáo sự cố dành riêng cho Facebook tăng nhanh từ 22h30 ngày 4/10 với ngay sát 20.000 report tại các khu vực khác nhau như Mỹ, Indonesia, Ấn Độ...

Dưới phần phản hồi của DownDetector, mặt hàng chục comment cũng phản bội lỗi ko thể truy vấn Facebook, Instagram và WhatsApp trong ngày 4/10. Bên trên Twitter, #instagramdown, #facebookdown cùng WhatsApp biến chuyển những chủ thể được luận bàn nhiều với hàng nghìn nghìn tweet liên quan.

*

Người cần sử dụng tại nhiều non sông không thể đăng nhập vào Facebook.

Đến 22h40, lượng report lỗi tăng thêm gần 40.000. Bên dưới phần bình luận của DownDetector, sản phẩm chục bình luận cũng phản lỗi ko thể truy vấn Facebook, Instagram và WhatsApp trong ngày 4/10.

Tính đến 23h30, tất cả hơn 8.000 lượt báo lỗi của Facebook trên DownDetector, con số trên cùng với Instagram là hơn 50.000, WhatsApp ngay sát 30.000 lượt còn Facebook là rộng 70.000 lượt. Có thời khắc lượt báo lỗi khi truy vấn Facebook tạo thêm hơn 110.000.

Đây chưa phải lần đầu Facebook gặp gỡ lỗi trên diện rộng. Trước đó trong tháng 9, những website Facebook với Instagram cũng bị lỗi trên toàn cầu khiến người cần sử dụng không thể truy tìm cập. Trong thời điểm tháng 2, sản phẩm nghìn người tiêu dùng trên thế giới cũng báo lỗi không thể thực hiện Facebook.

*

Bức hình ảnh chế của một người tiêu dùng với ngôn từ "Tôi lên Twitter giúp xem chuyện gì đang xảy ra với WhatsApp, Facebook với Instagram".

Xem thêm: Chỉ Số Cp Tối Đa Của Các Pokemon Trong Pokémon Go, Tra Cứu Chỉ Số Iv Trong Pokémon Go

Bên cạnh lỗi "This site can"t be reached", một vài người dùng báo lỗi "5xx server Error" khi truy vấn các thương mại dịch vụ từ Facebook, đấy là sự cố xẩy ra khi sever website không thể đánh giá yêu ước truy cập.

Sự thế cũng ảnh hưởng đến hàng loạt dịch vụ, trò chơi sử dụng hệ thống đăng nhập của Facebook. Nitantic, nhà trở nên tân tiến trò đùa Pokemon Go cho thấy đang soát sổ những báo cáo từ người tiêu dùng và sẽ cập nhật trong thời hạn sớm nhất.

Nữ lập trình viên Jane Manchun Wong cho biết dịch vụ Facebook Workplace mang đến doanh nghiệp, các trang nội bộ của Facebook cũng đang chạm mặt lỗi. Hiện Facebook vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về tình trạng này.

Andy Stone, vạc ngôn viên Facebook xác nhận vấn đề. "Chúng tôi ghi nhận một số trong những người đang gặp gỡ sự thay khi truy vấn vào vận dụng và sản phẩm của Facebook. Chúng tôi đang nỗ lực cố gắng để gần như thứ trở lại thông thường nhanh nhất tất cả thể", ông mang lại biết.

"Chúng tôi biết một vài người đang chạm chán sự cố gắng với WhatsApp. Chúng tôi đang cố gắng khắc phục lỗi và sẽ sớm cập nhật", tài khoản Twitter của WhatsApp phân tách sẻ.

Trước khi các nền tảng của Facebook bị lỗi, chủ đề #DeleteFacebook (Gỡ quăng quật Facebook) lọt top thảo luận nhiều bên trên Twitter. Nhà đề liên quan đến bít tất tay của người tiêu dùng trước loạt tài liệu ngay sát đây, cho thấy thêm thái độ hời hợt của Facebook trước tác động tiêu cực mà căn cơ gây ra đến giới trẻ.


Cổ phiếu Facebook lao dốc trong lúc nền tảng này chạm chán sự vậy toàn cầu

Bê bối lừa dối nhà đầu tư chi tiêu và lỗi nền tảng gốc rễ trên diện rộng khiến cho cổ phiếu Facebook tận mắt chứng kiến mức sụt bớt nghiêm trọng tuyệt nhất gần 1 năm qua.


Squid Game khiến nhà mạng của hàn quốc khổ sở

Công ty viễn thông SK Broadband của hàn quốc cáo buộc Netflix làm gia tăng đột biến chuyển lưu lượng mạng sau khoản thời gian nền tảng này tạo ra phim truyền họa Squid Game.


Kính sáng ý gây tranh cãi xung đột của Facebook cái kính sáng dạ Ray-Ban Stories có công dụng quay clip ngắn, chụp ảnh bằng phương pháp nhấn nút bên trên kính xuất xắc ra lệnh bởi giọng nói.

Facebook bị lỗi trên diện rộng Facebook Facebook Instagram WhatsApp Messenger lỗi dịch vụ thương mại Internet

Bình luận

Facebook

*

không có liều vaccine nào đến Facebook

0 127 305

Nhiều chỉ huy Facebook phê chuẩn không thể điều hành và kiểm soát lượng dữ liệu quá lớn trên nền tảng, gồm những phản hồi chống vaccine Covid-19.

*

phương pháp Facebook trao đặc quyền cho hàng triệu tài khoản VIP

0 39 305

Một công tác mang thương hiệu XCheck cho phép hàng triệu thiết yếu khách và người nổi tiếng thoải mái vi phạm chế độ cộng đồng trên Facebook.

*

Nhiều tài khoản Facebook ở vn bị khóa dài lâu

0 2089 18

Sau 30 ngày, tài khoản Facebook bị khóa tạm thời vì chia sẻ clip ấu dâm đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Bài viết liên quan