Điểm nổi bật Vàng đồng Vàng Hồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

giới thiệu về thương hiệu

*


*

Bài viết tấn công giá

Thiết kế sang trọng, tinh tế

iPhone 6s 32 GB là điện thoại được thiết kế với nguyên khối, thanh lịch trọng. Sản phẩm công nghệ được hoàn thiện bởi cấu tạo từ chất nhôm bắt đầu series 7000 cứng cáp hơn những so với rứa hệ chi phí nhiệm, cố gắng hệ iPhone 6.

Bạn đang xem: Giá iphone 6 trả góp

Các cạnh sản phẩm được bo cong quyến rũ và mềm mại giúp cho vấn đề cầm, nắm dễ ợt hơn. Dải vật liệu bằng nhựa được bố trí ở viền trên với viền dưới giúp bắt biểu thị sóng xuất sắc hơn.

*

Màn hình Retina dung nhan nét

Điện thoại iPhone được trang bị screen 4.7 inch, độ phân giải 1334 x 750 pixels mang lại hình ảnh sắc nét. Technology màn hình LED-backlit IPS LCD giúp các chi tiết, màu sắc được hiển thị trung thực đưa về những thử khám phá tốt.

Đặc biệt, đồ vật cho năng lực hiển thị tốt ở ngoại trừ trời nắng. Ngoài ra, mặt kính cong 2.5d cho các làm việc vuốt, chạm đều rất mượt mà, đánh giá nhanh chóng.

*

Cấu hình mượt mà

Máy được máy vi xử lý apple A9, 2 nhân 64-bit, vận tốc 1.8 GHz mang đến hiệu năng khỏe mạnh mẽ. Các tác vụ như lướt web, Facebook xuất xắc chơi đầy đủ game có đồ họa cao thì thiết bị vẫn vận động ổn định, mượt mà.

Xem thêm: Cách Quấn Dây Tai Nghe Iphone Vào Hộp, Cách Quấn Tai Nghe Iphone 5 6 7 8 X Vào Hộp

Thanh RAM, dung lượng 2 GB giúp cho bạn chạy nhiều áp dụng cùng một thời gian mà không tồn tại hiện tượng load lại ứng dụng. Thiết bị chạy hệ quản lý điều hành iOS được táo bị cắn tối ưu hóa giỏi và chắc chắn sẽ được update các phiên bản hệ điều hành quản lý mới trong thời hạn dài. Hiện tại, chúng ta cũng có thể nâng cấp lên quả táo 11 tiên tiến nhất như trên iPhone X.

*

Camera quality cao

Camera chính, độ sắc nét 12 MP, đèn Flash LED và hỗ trợ chống rung quang học tập (OIS) giúp chụp tốt với tốc độ lấy nét cùng chụp nhanh. Ảnh chụp từ bỏ iPhone 6s cho hình ảnh chất lượng dung nhan nét nghỉ ngơi nhiều đk khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm cũng hỗ trợ quay phim 4K giúp cho tất cả những người dùng đa số video quality cao, bắt kịp xu hướng thời đại.

Camera trước, độ phân giải 5 MP cho hồ hết bức ảnh selfie rất “chất”. Ngoại trừ ra, thiên tài Retina Flash góp chụp hình ảnh ở đk thiếu sáng giỏi hơn.

*

Tính năng 3d Touch

Ngoài tác dụng Touch ID hết sức nhạy thì hãng apple còn cung cấp tính năng touch 3d mới mẻ, hữu ích cho những người sử dụng. Nhân kiệt này sẽ giúp người dùng khẳng định được lúc nào đề nghị nhấn một lực phù hợp để mở ngay từ trên shortcut của áp dụng mà không cần phải mở hoàn toàn ứng dụng này.