Hạn chế tốc độ wifi

-
1. Những tại sao làm mang lại mạng wifi bị chậm2. Giải pháp làm mạng wifi khỏe khoắn hơn giải quyết nguyên hiền hậu ISP3. Bí quyết tăng tốc độ wifi giải quyết nguyên hiền khô nguồn phát4. Bí quyết tăng tốc độ wifi cho điện thoại cảm ứng thông minh & máy vi tính (thiết bị thu)
Mạng wifi yếu ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người tiêu dùng trong quy trình sử dụng dịch vụ internet của các nhà mạng. Thay vì nghĩ tới việc đổi bên cung cấp, các chúng ta có thể khắc phục bằng phương pháp xác định vì sao và áp dụng cách tăng tốc độ wifi bạo dạn hơn theo hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Hạn chế tốc độ wifi

1. Những tại sao làm mang đến mạng wifi bị chậm

Xác định đúng vì sao là một trong những cách thức hữu hiệu nhất giúp chúng ta “điều trị tận gốc” hiện tượng lạ mạng chậm, lag.

1.1. Nguyên thánh thiện nhà cung cấp

Đứt cáp quang biển (phổ biến)

Hiện tượng không new nhưng cho tới thời điểm hiện nay tại chúng ta vẫn chưa xuất hiện cách khắc phục và hạn chế hoàn toàn, hàng năm vẫn đang còn sự rứa đứt cáp xảy ra khiến cho internet đi quốc tế bị hình ảnh hưởng. Giả dụ mạng wifi nhà bạn bị yếu bởi vì nguyên nhân này thì giải pháp khắc phục tuyệt nhất là chờ đợi các đơn vị liên quan khắc chế sự cố.

Xem thêm: Cách Làm Máy Rung Tại Nhà - Cách Làm Trứng Rung Tình Yêu Đơn Giản, Chi Tiết

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thay máy phát wifi cao cấp hơn giúp cải thiện tốc độ và khả năng sử dụng wifi rất hiệu quả

4. Bí quyết tăng tốc độ wifi cho điện thoại cảm ứng & máy vi tính (thiết bị thu)

Nếu nguyên nhân khiến cho việc truy vấn mạng wifi nhà của bạn bị chậm, lag là do thiết bị thu, có thể áp dụng trong số những cách sau đây để tăng tốc độ .

Cách #8: chuyển đổi DNS (Độ khó: dễ)

Thay thay đổi NDS không phải là thủ thuật lạ lẫm với người dùng máy tính. Các bạn cũng có thể hiểu nôm mãng cầu rằng: chuyển đổi dịch vụ DNS giúp bọn họ truy cập vào mạng nhanh hơn bởi vì DNS vẫn “phân giải” tên miền ra địa chỉ cửa hàng IP để thiết bị rất có thể hiểu được và đưa bọn họ đến trang web cần truy vấn nhanh hơn thông thường.