Hoạt hình người nhện và những người bạn

-

Trong loạt bài xích này, Spider-Man sinh sản thành một tình đồng bọn thiết với liên minh cùng với hai siêu anh hùng, Iceman cùng Firestar. Với nhau, nhóm, không xác định được điện thoại tư vấn là "người nhện", tội phạm hành động ở thành phố New York. Trên phố đi, họ không chỉ có phải đối mặt với quân thù của fan nhện, ngoại giả khác những người dân dân buôn bản truyện tranh hoàn hảo nhất khác như Skull Red và Doctor Doom trong khi cũng gặp những nhân vật khác của ngoài trái đất Marvel.


Bạn đang xem: Hoạt hình người nhện và những người bạn

Biên Kịch (worldlinks.edu.vn)

*
Stan Lee
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Bình Và An Đọc Một Quyển Truyện, Quyển Của Bình Dày Hơn Quyển Của An 200 Trang

Thật tuyệt vời nhất . . . Đây là điều phải xem, và là 1 trong những tác phẩm bom tấn thực sự! Bạn không cần thiết phải là một người hâm mộ truyện tranh để nhận xét cao điều này!
Khi tôi còn là một trong đứa trẻ, tôi sẽ có một chung cư với một bức tượng phật mà khi chuyển đi, nó đã phát triển thành nơi này thành một căn cứ buổi giao lưu của các siêu hero khi tôi khủng lên.
Đây là lịch trình truyền hình ái mộ của cá nhân tôi hầu hết thời đại-- với là phim hoạt hình hành động yêu ưng ý của tôi trong thời điểm 1980 .. Tôi vẫn lưu giữ niềm vui tuyệt vời nhất khi xem cuộc phiêu lưu bắt đầu của tín đồ Nhện với hai anh hùng "mới" Iceman và Firestar (sau này của nhiên, trọn vẹn mới). Nó trình làng tôi với X-Men và những khía cạnh không giống của thiên hà Marvel. Nó có lối viết hoàn hảo nhất và mọi giao lưu lại hài hước, dí dỏm giữa cả tía nhân vật. Vì bất kể lý bởi vì gì, ngày nay một vài người coi thường nó - thường xuyên là vì quality hoạt ảnh - đa số nó không thốt nhiên phá, nhưng mà nó cũng không phải là "Rocky & Bullwinkle" ... Nhìn chung, nó rất phù hợp cho tôi. Tôi mong mình hoàn toàn có thể xem lịch trình trên một cỗ DVD đóng hộp. Tôi thậm chí còn còn gửi email cho Disney / Buena Vista, người hiện tại đang sở hữu phiên bản quyền video. Họ đã gửi đến tôi một lá thư từ chối / lắc đầu tuyệt vời, cùng rất lời nhắn nhủ lúc đầu của tôi ..