Học phép thuật điều khiển nước

-

Mình xin trả lời tuân theo cách trên là đang Không thành công. Con phố trở thành pháp môn sư hay phù thủy thì nó không khác gì tuyến đường đi tu là mấy.

Để đổi mới phù thủy ánh nắng thì đề xuất tu luyện như tu sĩ mật tông. Yêu cầu giữ gìn giới luật, buộc phải thiền định, tập xuất thần,…con con đường đến thành công xuất sắc phải được sự ấn chứng của những Thiên Thần. Sau thời điểm ấn chứng sẽ được nhận lãnh các pháp thuật tinh chỉnh các yếu tố trong từ nhiên, những cách thức kinh thiên cồn địa, hoàn toàn có thể làm quỷ khóc thần sầu, phần đông phép thay đổi vô thuộc như chỉ đá hóa vàng, đi mây về gió, biến tín đồ thành vật, trừ tà trị ma… vì bạn là thiên sứ của Đấng buổi tối Cao. Những bài bác kinh nhằm thỉnh các Thiên Thần đều sở hữu nói rõ bắt đầu vũ trụ và quyền năng của Đấng buổi tối Cao cũng tương tự các Đại cục cưng trên vạn vật, Thượng Đế là nhà của vạn vật, phụ huynh của rất nhiều loài nên tất cả nhất nhất đa số tùng mệnh lệnh của Thượng Đế, có đc ấn của Thượng Đế sẽ khiển được vạn vật, đc ấn bệnh sẽ nhận đc thần chú (những tên bí mật của Thượng Đế), tuy vậy chỉ bạn ấn triệu chứng đọc thần chú new hiệu nghiệm còn người ko được ấn triệu chứng thì gọi cũng ko có tác dụng gì cả. Khi được ấn chứng thì sẽ nên phát thệ, sẽ có được những công cụ lệ mà ta yêu cầu giữ ví như ko sẽ bị thu hồi lại ấn phép.


*

Phù thủy bóng về tối thì phân phối linh hồn mang đến quỷ sau khi chết sẽ làm tôi tớ mang lại quỷ đời đời kiếp kiếp cho đến khi nào nó chịu thả mình đi mà lại chuyện đó chắc còn lâu. Phép màu bóng về tối cũng nhiều nhiều loại nhưng pháp sư làm phép hay được dùng những thứ tà ác để triển khai phép như người, hoặc rượu cồn vật, tất cả khi hầu như quỷ vương vãi này đang yêu cầu bạn phải giết người thân để tế lễ. Mình có khá đầy đủ nghi thức để trở thành phù thủy bóng về tối nhưng mình vẫn ko đăng lên đây do khá tinh vi và ko phải ai cũng làm đc.Bạn sẽ xem: học phép thuật điều khiển và tinh chỉnh nước

Còn một dạng phù thủy nữa là phù thủy xám vì chưng ko chịu đựng sự chi phối của các thế lực khác, bọn họ tự tập luyện, cũng buộc phải ngồi thiền, mở luân xa, cần giữ gìn giới luật, con đường vô cùng trở ngại dễ bị ma tà cám dỗ khi đc chút ít phép thuật. Thành tựu cũng ko cao.

Tất cả pháp thuật mặc dù chánh giỏi tà mọi chịu bên dưới quyền của Đấng về tối Cao. Tuy thấy tà ma quyền pháp vô tuy nhiên nhưng cũng từ quyền lực của Thượng Đế mà lại ra. Tất cả đều sống trong quyền lực của Đấng tối Cao, vũ trụ này là Thượng Đế, toàn bộ mọi loại mọi tín đồ đều là một trong những phần của Đấng về tối Cao. Ko ai vượt thoát ra khỏi Người, do vượt ra thì ko tất cả sự sống. Dải ngân hà vươn xa cho tới đâu thì quyền lực của Thượng Đế che phủ tới đó.

Sau đây là sơ lược biện pháp luyện để đổi mới pháp sư.

Bạn đang xem: Học phép thuật điều khiển nước

Bạn chỉ cần phải biết rằng Tâm của chúng ta là vũ khí. Hãy tập trung tinh thần, ko nhằm vọng niệm phân phát sinh, đề nghị tập do vậy cho đến bao giờ không còn vọng tưởng là bắt đầu bước vào ngưỡng cửa thành công.

Nếu chúng ta 100% ko tất cả vọng niệm, tâm trọn vẹn thanh tịnh, chỉ cần bạn tập trung vào cái mình muốn như biến chuyển sợi dây thành con rắn thì nó vẫn lập tức may mắn muốn. Nhưng mà cảnh giới này ko dễ dàng gì có được trong một sớm một chiều.

Xem thêm: Phim Đội Trống Cổ Động Vietsub + Thuyết Minh, Biệt Đội Cơ Động #Ptu

Sau khi đã hoàn tất quy trình tiến độ đầu thì bạn bước vào giai đoạn 2 là mở luân xa. Sau đó sẽ được học các phép hotline là hỏa vân chưởng, nói mang đến vui chứ thật ra là bạn có thể làm đến bàn tay của công ty nóng lên 100 độ hoặc đốt cháy đều vật cách xa, rồi hàn băng chưởng tương tự như trên. Và đa số phép khác liên quân đến các luân xa.

Sau đó chúng ta phải học xuất thần, mục tiêu là du lãm vũ trụ, học hỏi và chia sẻ với những Đấng Bề Trên…

Thật ra ko hẳn bắt buộc theo từng bước một như bên trên mà cũng đều có người học xen kẽ lẫn nhau.

Đến khi tham gia học được xuất thần thì bạn sẽ học những phép healing có nghĩa là trị bệnh bởi phép. Phương pháp trị bệnh bằng phép xuất thần khác với các loại dùng chú chú vào trong thức ăn uống hay thuốc nhằm trị bệnh.Những phép trên này toàn phụ thuộc vào tự lực phiên bản thân. Còn phần đông phép triệu hồi những thiên thần hay những tà thần thì tùy người đó học thánh thuật hay tà thuật.

Thỉnh những tà thần rất gian nguy tùy theo cung cấp độ, ví như thỉnh những đại quỷ vương thì dễ dàng bị bị tiêu diệt dù bọn pháp ko thành công. Nếu như thỉnh cho rồi mà khi nhìn thấy họ loại sợ quá quên không còn thần chú nhằm trấn yểm thì cũng chết. Hoặc họ cảm thấy dc sự run sợ của ta thì ta cũng ngủm. Có quỷ vương lúc thỉnh mà lại thất pháp thì cặp đôi mắt của pháp sư sẽ rơi ra trên chỗ. Khi các quỷ vương cho thì đang nghe hương thơm tanh khó tính nực nồng, ko khí đã trở nên nặng nề, bóng tối sẽ bao phủ khắp.

Còn Thỉnh những thiên thần khi họ cho sẽ hương thơm sực nức, tia nắng chiếu mọi nơi, pháp sư chỉ thấy ánh sáng long lanh chứ cực nhọc thấy đc mặt thiên thần. Cũng có khi quỷ trá hình làm cục cưng nên những người dân học pháp triệu hồi sẽ có phép để đuổi quỷ và cách để nhận dạng là thiên thần giỏi ác quỷ.