Ở trong nội dung bài viết trước mình đã định nghĩa GHOST là gì , tác dụng của ghost và cách tạo, giải nén ghost với mức sử dụng cứu hộ Hiren’s Boot rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost bằng onekey ghost

Và ở nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một phương pháp để tạo và bung file ghost nữa nhé là cách áp dụng Onekey Ghost, với ứng dụng này bạn cũng có thể ghost trực tiếp trên Windows và chưa đến vài thao tác rất là đơn giản là bạn có thể sử dụng được ngay rồi.


Onekey Ghost thực sự có ích cho những các bạn ít biết về vật dụng tính, không nhất thiết phải thao tác những như sử dụng các công cụ cứu nạn khác nhưng nhược điểm của nó là nếu thiết bị tính của doanh nghiệp đã bị lỗi nặng chẳng thể khởi rượu cồn vào Windows thì không thể sử dụng được.

#1. Trả lời sử dụng ứng dụng Onekey Ghost

Đầu tiên bạn phải tải phần mềm Onekey Ghost về trước , mình vẫn cho chúng ta 2 phiên bản là Onekey Ghost 13 cùng Onekey ghost 14. Chúng ta tải bản nào cũng được, giao diện cũng giống nhau thôi.

Xem thêm: Khắc Phục: Lỗi Không Cài Được Chrome Gặp Lỗi Hoặc Không Mở, Khắc Phục Sự Cố Nếu Chrome Gặp Lỗi Hoặc Không Mở


Sau khi mua về các bạn chạy file Onekey Ghost nhằm vào chương trình, chúng ta không cần phải thiết đặt gì cả bởi đây là chương trình dạng Portable, nên sau thời điểm tải về là bạn có thể sử dụng luôn mà không phải cài đặt.

Thực hiện: Nháy đúp chuột vào file *.exe nhằm chạy. Hoặc một trong những máy yêu ước chạy bên dưới quyền quản trị thì bạn nhấn chuột bắt buộc chọn Run as Adminstrator nhé.

Giao diện cực kỳ đơn giản bạn chỉ việc quan tấm đến những tính năng sau:

*
*
*
*
*
*

Có một câu nói của bạn Nhật mà mình cực kỳ thích đó là " tín đồ khác làm được thì tôi cũng làm được ". Bởi vì thế nhưng hãy theo xua đam mê, thành công sẽ theo đuổi các bạn !Nếu như các bạn đang gặp khó khăn và đề xuất sự giúp sức thì hãy comment phía bên dưới mỗi nội dung bài viết để nhận ra sự cung cấp từ cộng đồng Blog share Kiến Thức nhé.