HƯỚNG DẪN CÁCH GHI ĐĨA CD, DVD, BLURAY BẰNG NERO

Trên internet có không ít hướng dẫn ghi đĩa bằng phần mềm Nero, tuy nhiên để tìm được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết và ‘chân thật’ tuyệt nhất thì hiếm có. Là 1 trong những nhà ghi đĩa thọ năm, tôi xin mang đến bạn đọc một hướng dẫn mà các bạn thực sự tra cứu kiếm. Để ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD, ghi đĩa Bluray chúng ta hãy làm theo quá trình dưới đây:B1: Download ứng dụng Nero (kèm crack) về máy tính của bạn. Nếu chúng ta ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD thì chúng ta download Nero phiên bản nào cũng được, còn nếu bạn ghi đĩa Bluray thì bạn phải download Nero phiên bản 11 trở lên.Bạn đã xem: phương pháp ghi đĩa dvd bằng nero 8B2: thiết lập Nero theo công việc mặc định vào setup, tiếp đến crack Nero.B3: có khá nhiều chương trình nhỏ trong Nero hoàn toàn có thể dùng để ghi đĩa, tuy vậy được sử dụng nhiều tuyệt nhất là Nero Express với Nero Burning ROM. Ở trên đây tôi phía dẫn chúng ta sử dụng Nero Express. Nhảy Nero Express lên, một hành lang cửa số hiện ra như sau:Bạn sẽ xem: bí quyết ghi đĩa dvd bởi nero 8 startsmart, chỉ dẫn ghi đĩa dvd bởi nero 8

Bạn đang xem: giải pháp ghi đĩa dvd bằng nero 8


Bạn đang xem: Cách ghi đĩa dvd bằng nero 8

*

– Trong giao diện của Nero Express chúng ta thấy có rất nhiều chính sách ghi: Data (dùng để ghi setup, tư liệu word, excell, nguồn point, tệp tin nhạc mp3, mp4), Music (ghi nhạc tiếng), Videos/Pictures (ghi nhạc hình) tuyệt ghi từ Image (ghi từ tệp tin iso, ing)… Tùy vào mục tiêu mà các bạn lựa chọn chế độ ghi phù hợp.– trong mỗi chính sách ghi các bạn lại gồm lựa lựa chọn ghi CD giỏi ghi DVD xuất xắc ghi Bluray.a)
. Ghi CD data, Ghi DVD data– Trên đồ họa Nero Express, click Data -> Data CD như hình dưới
*

*

Xem thêm: English 10 Unit 6 Listening Unit 6: An Excursion Chuyến Tham Quan

– các bạn thực hiện tại kéo tài liệu các bạn muốn ghi vào vùng trống “Kéo tài liệu vào đây”. Ví dụ sau khoản thời gian kéo tài liệu của tôi vào tôi được màn hình hiển thị sau:
*

– các bạn lưu ý là ghi đĩa CD data được về tối đa 700Mb (lý thuyết, thực tế chỉ được 680Mb) còn ghi đĩa DVD data được buổi tối đa 4.7Gb (lý thuyết, thực tiễn chỉ được 4.4Gb). Nếu các bạn kéo tài liệu quá form size trên thì Nero sẽ chú ý và nếu cố ý ghi thì Nero vẫn báo lỗi cùng đẩy đĩa trắng ra cùng không ghi được.– Click Next đã ra màn hình phía dưới:
*

– Ở đây chúng ta chọn vận tốc ghi là 16x, viết tên đĩa CD rồi click vào Burn để bước đầu ghi dữ liệu. (Bonus: nếu chúng ta tích vào checkbox ‘Verify data on disc after burning’ thì sau khi dữ liệu xong, Nero sẽ tiến hành kiểm tra tài liệu đã ghi ra bát tô đã chuẩn hay chưa).b)
. Ghi CD music, ghi DVD music– Để ghi đĩa nhạc (CD Music), trên screen Nero chúng ta chọn Music -> Audio CD– màn hình hiển thị xuất hiện, chúng ta kéo các file nhạc .mp3, .wav, .avi… vào ô trống bạn sẽ thấy như màn hình hiển thị dưới đây:– sau khi kéo những file vào, click Next, chúng ta thực hiện tại chọn tốc độ ghi là 8x, khắc tên đĩa rồi click Burn để bước đầu ghi.Trên trên đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi đĩa CD, DVD, Bluray bằng phần mềm Bluray. Chúng ta vui lòng giữ lại các phản hồi góp ý tôi sẽ chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn nhé. Cảm ơn những bạn!