Jang na ra _ tư đồ tịnh《刁蛮公主》【司徒静】张娜拉

-
(TPO) Bộ phim truyền hình Công chúa bướng bỉnh với sự tham gia của nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc Jang Nara sẽ được trình chiếu vào thứ Ba tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Jang na ra _ tư đồ tịnh《刁蛮公主》【司徒静】张娜拉

Hoàn cảnh bộ phim được diễn ra dưới triều đại nhà Minh, Jang Nara sẽ thủ vai một cô công chúa đồng bóng và bướng bỉnh. Còn nam diễn viên Tô Hữu Bằng sẽ xuất hiện trong vai vị Hoàng đế trẻ tuổi thông minh của triều đại nhà Minh.

Từ tháng 11 năm ngoái Jang Na Ra đã muốn bước chân vào truyền hình Trung Quốc. Với bộ phim Công chúa bướng bỉnh - bộ phim đầu tiên ở Đại Lục của Jang Nara, cô nàng rất cẩn thận trong việc chọn bạn diễn, nhân vật nam chính. Nhà làm phim cũng rất ưu ái cô, danh sách những nam diễn viên gồm Tạ Đình Phong, Trần Tiểu Xuân, Hà Nhuận Đông v.v..., kết quả, cô chọn ngay Tô Hữu Bằng.

*

Được biết, từ nửa cuối năm ngoái, Jang Na Ra đã liên tục tổ chức các buổi diễn liveshow ca nhạc khắp Đại Lục, dường như trọng tâm sự nghiệp dồn hết qua Đại Lục. Bộ phim của Jang Na Ra và Tô Hữu Bằng hợp tác lần này có tên ban đầu được chọn là Tiểu Trạng nguyên và công chúa bướng bỉnh những sau cùng các nhà làm phim đã chọn cái tên là Công chúa bướng bỉnh (Sassy Princess).

*

Tô Hữu Bằng hiện đang là ngôi sao được rất nhiều các bạn trẻ Trung Quốc ái mộ kể từ khi bộ phim Hoàn châu cách cách thành công vang dội. Sau đó là một loạt các bộ phim tình cảm lãng mạn: Tân dòng sông ly biệt, Tuyệt đại song kiều... trong phim anh luôn thủ vai các nam diễn viên hào hoa lịch lãm.

Và trong bộ phim Công chúa bưởng bỉnh này cũng vậy. Tuy nhiên, anh không chỉ là một diễn viên tài năng mà con là một ca sĩ hết lòng vì nghệ thuật. Ban nhạc Tiểu Hổ đã tan rã nhưng Tô Hữu Bằng cho biết âm nhạc vẫn mãi là niềm yêu thích từ nhỏ và anh không thể nào quên lãng ước mơ được ca hát.


Xem thêm: Truyện Vì Vợ Là Vợ Anh Chương Mới Nhất, Vì Vợ Là Vợ Anh

Văn hóa

Chính trị gia Mỹ phản đối phim 'Barbie' có đường lưỡi bò bị cấm chiếu ở Việt Nam

Văn hóa

'Đường lưỡi bò' phi pháp xuất hiện trên phim: Đe dọa an ninh văn hóa

Văn hóa

Lễ viếng tại tư gia của nhà thơ Lâm Thị Mỹ Dạ

Văn hóa

Hàng nghìn người trải bạt ngồi chờ khai mạc chung kết pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Giải trí

Phim 'Hướng gió mà đi' trên Netflix, FPT Play cài cắm đường lưỡi bò phi pháp
Bản tin 8H: Ông Nguyễn Duy Tân làm Phó chủ tịch UBND TP Biên Hòa
*
Mưa mát gián đoạn, Hà Nội đón tuần mới nóng rát ban ngày
*
Đội tuyển châu Phi tố Liên đoàn trở mặt, đòi đình công trước World Cup nữ 2023