Jang na ra _ tư đồ tịnh《刁蛮公主》【司徒静】张娜拉

-
(TPO) bộ phim truyền hình truyền hình Công chúa bướng bỉnh với việc tham gia của cô bé diễn viên kiêm ca sĩ lừng danh người nước hàn Jang Nara sẽ được trình chiếu vào thứ cha tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Jang na ra _ tư đồ tịnh《刁蛮公主》【司徒静】张娜拉

Hoàn cảnh bộ phim được diễn ra dưới triều đại nhà Minh, Jang Nara đã thủ vai một cô công chúa đồng bóng với bướng bỉnh. Còn phái mạnh diễn viên đánh Hữu bởi sẽ xuất hiện trong vai vị hoàng đế trẻ tuổi lý tưởng của triều đại công ty Minh.

Từ mon 11 năm kia Jang na Ra đã muốn bước chân vào truyền họa Trung Quốc. Với bộ phim truyền hình Công chúa bướng bỉnh - bộ phim truyền hình đầu tiên sinh hoạt Đại Lục của Jang Nara, cô phụ nữ rất cẩn thận trong việc chọn chúng ta diễn, nhân đồ gia dụng nam chính. Nhà có tác dụng phim cũng tương đối ưu ái cô, list những nam diễn viên gồm Tạ Đình Phong, trần Tiểu Xuân, Hà Nhuận Đông v.v..., kết quả, cô lựa chọn ngay sơn Hữu Bằng.

*

Được biết, từ nửa thời điểm cuối năm ngoái, Jang mãng cầu Ra đã tiếp tục tổ chức các buổi diễn liveshow ca nhạc khắp Đại Lục, ngoài ra trọng trung ương sự nghiệp dồn không còn qua Đại Lục. Bộ phim truyện của Jang na Ra và Tô Hữu Bằng hợp tác và ký kết lần này có tên thuở đầu được chọn là tiểu Trạng nguyên và công chúa bướng bỉnh những ở đầu cuối các nhà làm cho phim đã chọn cái tên là Công chúa bướng bỉnh (Sassy Princess).

*

Tô Hữu Bằng hiện tại đang là ngôi sao được cực kỳ nhiều các bạn trẻ Trung Quốc ngưỡng mộ kể từ khi tập phim Hoàn châu bí quyết cách thành công xuất sắc vang dội. Kế tiếp là một loạt các bộ phim tình cảm lãng mạn: Tân cái sông ly biệt, Tuyệt đại tuy nhiên kiều... Trong phim anh luôn luôn thủ vai những nam diễn viên hào hoa kế hoạch lãm.

Và trong bộ phim truyền hình Công chúa bưởng bỉnh này cũng vậy. Tuy nhiên, anh không những là một diễn viên kĩ năng mà con là 1 trong ca sĩ hết lòng vị nghệ thuật. Ban nhạc Tiểu Hổ sẽ tan rã dẫu vậy Tô Hữu Bằng cho biết âm nhạc vẫn mãi là niềm yêu dấu từ nhỏ tuổi và anh quan yếu nào quên lãng ước mơ được ca hát.


Xem thêm: Truyện Vì Vợ Là Vợ Anh Chương Mới Nhất, Vì Vợ Là Vợ Anh

văn hóa

thiết yếu trị gia Mỹ làm phản đối phim 'Barbie' tất cả đường lưỡi trườn bị cấm chiếu ở việt nam

văn hóa

'Đường lưỡi bò' bất hợp pháp xuất hiện tại trên phim: Đe dọa bình an văn hóa

văn hóa

Lễ viếng tại bốn gia trong phòng thơ Lâm Thị Mỹ Dạ

văn hóa truyền thống

hàng trăm ngàn người trải bạt ngồi đợi khai mạc tầm thường kết pháo hoa nước ngoài Đà Nẵng

vui chơi

Phim 'Hướng gió mà lại đi' bên trên Netflix, FPT Play sở hữu cắm mặt đường lưỡi bò trái phép
bạn dạng tin 8H: Ông Nguyễn Duy Tân có tác dụng Phó chủ tịch UBND TP Biên Hòa
*
Mưa mát gián đoạn, hà nội thủ đô đón tuần new nóng rát ban ngày
*
Đội tuyển châu Phi tố Liên đoàn trở mặt, đòi bãi khoá trước World Cup nữ giới 2023