Lý hoành nghị và hình phi

-

(TGĐA) - "Bạn gái quốc dân" Hình Phi từng xuất hiện thêm với tương đối nhiều chàng trai soái ca trên màn hình ảnh nhưng trong những đó ai sẽ là tuyệt vời nhất nhất?


*
*

Đang "say đắm" cùng Hình Phi, Nhậm Gia Luân vẫn vội vã loại bỏ theo Bạch Lộc
Nhậm Gia Luân vai kề vai, tình tứ "hết nấc" cùng với Hình Phi bên trên tạp chí

Không yêu cầu nghiễm nhiên Hình Phi lại được khán giả yêu thích với tên thường gọi "bạn gái quốc dân" - kia là bởi vì cô đã xuất hiện thêm bên tương đối nhiều chàng trai đẹp nhất mã bên trên màn ảnh, cùng điểm danh xem đó là ai?

Lý Hoành Nghị (Thiếu gia ác ma chớ hôn tôi)

Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi là một tập phim tình cảm thuần khiết dành riêng cho tuổi teen, được đông đảo khán mang trẻ thương mến năm 2017. Hình Phi với Lý Hoành Nghị vào vai song nam thanh nữ có xuất thân không giống biệt: cô gái nhà nghèo vượt cực nhọc và đại trượng phu trai quý tộc, cùng vượt qua mâu thuẫn kẻ thống trị để tới với nhau. Tuy nhiên, phim vẫn có tương đối nhiều điểm trừ và "yếu" về mặt kịch bản.

Bạn đang xem: Lý hoành nghị và hình phi

Lâm Nhất (Gửi thời thanh xuân êm ấm của bọn chúng ta)

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta là một thành công xuất sắc ngoài mong đợi bởi dù văn bản phim theo mô-típ cũ của cái ngôn tình, không có đột biến đổi hay cam go gì cơ mà phản ứng hóa học của Hình Phi và cậu em Lâm tuyệt nhất đã khiến cho bộ phim truyền hình nổi tiếng khắp châu Á. Đến nay fan vẫn yêu cầu biên kịch hoàn toàn có thể viết tiếp câu chuyện ở trong phòng khoa học nỗ lực Vị Dịch cùng cô nàng linh hoạt Tư Đồ Mạt.

Ngưu Tuấn Phong (Lớp trưởng năng lượng điện hạ)

Hình Phi liên tục góp mặt trong Lớp trưởng năng lượng điện hạ với vai diễn đánh Niên Niên. Bất thần hơn, nam chủ yếu trong phim cũng họ Cố, tên nuốm Tử Thần (Ngưu Tuấn Phong thủ vai). Bộ phim truyền hình có bối cảnh không mới, nhưng khác hoàn toàn ở chỗ khai thác nhiều tình tiết cảm cồn và thực tế, đem tiếng tăm của Hình Phi cho gần hơn với công chúng.

Xem thêm: Tân Bao Thanh Thiên 2015 - Tân Bao Thanh Thiên: Nam Hiệp Kỳ Án Hd Vietsub

Kim Trạch (Em luôn nhớ tình ta)

Em không quên tình ta là phiên phiên bản remake của cú hit Hoàng tử Ếch nổi giờ đồng hồ năm nào, đã từng khiến cho sốt với bộ đôi diễn viên nai lưng Kiều Ân với Minh Đạo. Của cả vậy, sự kết hợp của Hình Phi với Kim Trạch được review kém khá nổi bật và không tạo ra dấu ấn, khiến cho Em không quên tình ta là trong những tác phẩm mờ nhạt duy nhất sự nghiệp của Hình Phi.

Đường hiểu Thiên (Em là hạnh phúc nhỏ tuổi của anh)

Đường hiểu Thiên với Hình Phi từng tránh việc duyên trong gửi thời thanh xuân êm ấm của chúng ta thì họ liên tục viết tiếp mẩu chuyện trong Em là hạnh phuc nhỏ tuổi của anh, lúc Hình Phi trong vai bạn nữ luật sư đậm chất cá tính Mộ Tùng Dung, còn bạn diễn của cô vào vai chưng sĩ điển trai Ôn thiếu thốn Khanh. Cả nhì không thể biến một couple "bạo hồng" cơ mà cũng từng được đồn đoán gặp gỡ và hẹn hò ngoài đời.

Nhậm Gia Luân (Tiểu thư quạ đen và Tiên sinh thằn lằn)

Tiểu thư quạ đen và Tiên sinh thằn lằn vẫn đang gây sốt dân mạng với một kịch bản theo kiểu dáng Me before you của Mỹ. Nhậm Gia Luân vào vai núm Xuyên - đại trượng phu trai mắc bệnh tim mạch và có nguy cơ tiềm ẩn phải ra đi lúc còn rất trẻ, anh dần túa mở khi gặp gỡ thiếu phụ Khương tiểu Ninh luôn gặp gỡ xui xẻo trong cuộc sống. Nhậm Gia Luân có khí chất bất tỉnh nhân sự ngàn của một vị tổng tài, tạo cho sự hợp tác ăn ý với năng lượng nhí nhảnh, tích cực mà Hình Phi tỏa ra.

"Lên giường" cùng với Hình Phi, hôn say mê Bạch Lộc, vợ Nhậm Gia Luân liệu bao gồm ghen ở nhà?
Đang "say đắm" cùng Hình Phi, Nhậm Gia Luân sẽ vội vã loại bỏ đi theo Bạch Lộc