Những vị tướng mạnh nhất lmht

-

Phiên bản 11.20 có nhiều thay đổi về lối chơi và meta, với một số vị tướng đáng chú ý. Top 10 vị tướng LOL khủng này không thể bỏ qua nếu muốn chiến thắng. Cùng worldlinks.edu.vn điểm danh để có lựa chọn sáng suốt cho mỗi trận đấu nhé!Danh sách 10 vị tướng “hợp meta” nhất trong mùa này chắc chắn là điều bạn nên lưu lại để có lựa chọn phù hợp cho từng trận đấu, để trở nên bất bại.

Bạn đang xem: Những vị tướng mạnh nhất lmht

1. Fiora

Fiora là một cô nàng Đấu sĩ mạnh mẽ ở cung Đường trên với khả năng “gánh team” cực mạnh. Fiora có khả năng gây sát thương chuẩn và hồi phục, là vì hiệu ứng kỳ diệu từ nội tại của cô nàng. Khả năng trên cơ khi đi đường của Fiora là rất cao, nếu không gặp cản trở nào quá khó khăn. Tuy nhiên, cô nàng cũng có một vài điểm yếu, nếu muốn thuần thục và chiến đấu với Fiora, người chơi cần thành thục combo của nữ tướng sĩ này.

*

2. Riven

Riven là một đấu sĩ đường trên, được các game thủ yêu thích qua nhiều mùa. Ở phiên bản mới nhất này, Riven vẫn là một lựa chọn tốt ở Đường Trên. Với lối chơi hoa mỹ, phong cách lả lướt, cô nàng phù hợp với meta các mùa. Riven nổi bật với khả năng trốn chạy đuổi bắt linh hoạt, snowball tốt, mở combat bất ngờ, đẩy đường nhanh, khả năng dồn sát thương mạnh. Nên đánh dấu Riven và nắm rõ cách chơi Riven để có những trận càn quét trong đấu trường. 

*

3. Vayne

Xạ thủ Vayne ở Đường Trên gây không ít khó chịu cho các đối thủ, nhưng Vayne Đường Dưới cũng là một trở ngại không dễ loại bỏ. Khi Vayne solo cũng đã bùng nổ bởi năng lực nội tại, nếu có thêm bạn đồng hành Hỗ trợ thì sẽ khiến đội địch bất an, và phải dè chừng. Cô nàng này là lựa chọn ưu tiên của nhiều game thủ, kể cả đấu Đường Trên hay Đường Dưới.

4. Talon

Talon được ví như Sát thủ bóng đêm, vừa được “tạo meta” bằng cách đem vào Rừng bay nhảy. Vị tướng này cũng có vị thế khá ấn tượng ở Đường Giữa. Talon là lựa chọn mạnh mẽ, phù hợp với người chơi theo lối mạnh bạo, chọn việc cầm quần tấn công Đường Giữa. Với tên gọi “sát thủ lạnh lùng”, khi Talon ra tay bay vào giao tranh như một cơn gió và giành chiến thắng cực nhanh, với những skill khủng của mình. Meta mùa mới cho phép Talon thể hiện hết sức mạnh của mình, với bộ kĩ năng vốn đã rất hợi hại. Talon có thể trở thành một con bài uy hiếp đội địch nếu người chơi thuần thục được kỹ năng. 

5. Xin Zhao

Xin Zhao là một vị tướng đi Rừng gây khó chịu cho đối thủ bởi độ đeo bám.

Xem thêm: Vietcombank Chuyển Tiền Qua Cây Atm Vietcombank Đơn Giản, Miễn Phí

Nhưng mùa này có thêm đổi mới trong cách sử dụng XIn Zhao, người chơi thường chọn đem vị tướng này đi Đường Trên, thậm chí là Đường Giữa. Sở hữu nhiều khống chế cứng nên khi đụng mặt kẻ địch sẽ phải có bổ trợ cùng. Như với R – Bán Nguyệt Thương giúp cho Xin Zhao có khả năng “chống chịu” cực tốt, khó để bị ngã gục. Đây là khoản có lợi trong việc kiểm soát giao tranh.

6. Kayn

Vị tướng đẹp trai Kayn đã trở lại với Rừng sau một khoảng thời gian trụ ở Đường Trên. Đây là vị tướng có khả năng dọn rừng tốt, kỹ năng dễ nắm bắt, lại còn dễ chạy nhảy. Tuỳ vào thế trận đối thủ và đội mình, người chơi sử dụng Kayn biến đổi cho phù hợp và phát huy tốt nhất năng lực. Kayn khi vào game sẽ xuất hiện hai phiên bản với hai luồng sức mạnh khác nhau, nhưng để lựa chọn đi Rừng là khá hợp lý.

7. Draven

Draven cũng được xếp hạng trong danh sách “các xạ thủ đáng gờm” cho đến thời điểm hiện tại. Draven sẽ có khả năng oanh tạc ở Đường dưới trong phiên bản mới. Vị tướng này rất mạnh lúc đầu game nên sẽ nhanh chóng trong việc lăn cầu tuyết, lối đánh phủ đầu quân địch ngay từ trước. Chính vì vậy, khả năng thống trị Đường Dưới của xạ thủ này rất cao, nên phải cảnh giác ngay từ đầu trận nên không muốn bị hạ gục ngay. 

8. Rumble

Lối chơi Rumble Đường Giữa vẫn sẽ phát huy hiệu quả mạnh mẽ tại phiên bản 11.20. Rumble có khả năng đẩy đường mạnh, dọn lính tốt, nên việc đi roam hỗ trợ đội kiểm soát mục tiêu thêm dễ dàng. Rumble thể hiện sức mạnh trong giao tranh tổng, với lượng sát thương tác động khủng khi kết hợp với Mưa Tên Lửa và Súng Phun Lửa. Nếu là một main Rumble, người chơi có thể cùng vị tướng đốt cả thế giới và chiến cực gắt. 

*

9. Camille

Trong phiên bản 11.20, Camille được ghép cặp với Galio và cùng nhau kết hợp tạo ra cơn ác mộng cho kẻ địch. Camille có sức ảnh hưởng khá tốt ở Đường Trên, với bộ combo bay nhảy thích nghi với đủ loại địa hình, nên khá được các game thủ lựa chọn. Cô nàng được xếp hạng là một trong những đấu sĩ có khả năng đánh bại mọi kèo ở Đường trên.

*

10. Bard

Ông bụt Bard là vị tướng hỗ trợ chất lượng, với bộ kĩ năng giao tranh mạnh, chủ động đánh tỉa mà không phụ thuộc nhiều vào Xạ thủ. Bard có kĩ năng hồi phục, sử dụng các chiêu thức đa dụng, khống chế tốt, khoảng cách chiêu xa vừa đủ, phù hợp với những lối đánh chiến thuật, tư duy cao thích sáng tạo. Nếu người chơi ưa thích lối đánh hỗ trợ, thì Bard là một lựa chọn hoàn hảo.

*

Cùng Ví worldlinks.edu.vn trải nghiệm thuần thục kỹ năng của 10 vị tướng để chọn ra nhân vật “tủ” của mình để bất bại trong mọi trận đấu 

Hướng dẫn mua thẻ game Garena

Bước 1: Truy cập website Napthengay.vn

Bước 2: Chọn nhà cung cấp Garena… >> Chọn mệnh giá thẻ >> Chọn số lượng thẻ cần mua.