Cô bé người gỗ

-

Xem Phim Cô bé xíu Người Gỗ năm trước trọn bộ thuyết minh vietsub HD

Được đánh giá là độc đáo, phá bí quyết và hài hước với mẩu truyện phim hoàn toàn mới mẻ, cỗ phim Cô bé bỏng Người Gỗ với sự góp phương diện của bộ đôi diễn viên hết sức được yêu quý tại nước hàn là Lee Jong-Suk và Park Shin-Hye, đặc biệt phim đem đến rất nhiề u giải thưởng cho nam giới diễn viên Jong-Suk. Giới thiệu năm năm trước với đôi mươi tập phim, còn gọi với cái brand name khác là Cặp Đôi Trái Ngược, bộ phim Pinocchio cũng mang đến thành công mang lại đạo diễn Jo Soo-Won, sự khác hoàn toàn nằm ngay cả ở dàn phụ khi chúng ta là bạn đưa truyện phim trở buộc phải vui vẻ với mọi tình tiết khiến cười trong lúc vai thiết yếu sẽ là mọi cầu nối tác dụng đan xen đó là chuyện tình yêu lãng mạn cùng thật hiếm bao gồm phim như thế nào đào sâu vào cuộc sống đời thường của những người dân làm báo cũng như những câu chuyện bên phía trong công vấn đề này.

Bạn đang xem: Cô bé người gỗ

Nội dung của phim Cô bé bỏng Người Gỗ

Từ thời gian còn nhỏ, Ha-Myeong (Lee Jong Suk) phệ lên vào một mái ấm gia đình có phụ vương là bộ đội cứu hỏa, cùng với bà bầu và anh trai. Ha-Myeong và anh trai của anh (Yoon Gyun-Sang) đều có trí tuệ cao hơn nữa người thông thường và người phụ vương thì cực kỳ tự hào bởi điều đó. Một ngày nọ, một ngọn lửa trên một cơ sở chế tao chất thải đang vô tình thiêu rụi nơi mái ấm gia đình Ha-Myeong khiến cha và em trai mất mạng, để rồi một thời hạn ngắn tiếp đến mẹ của cậu tạ thế còn cậu thì bị một người bọn ông kỳ lạ (Byun Hee-Bong) cứu vớt sống lúc đuối nước.

Xem thêm: 1 Đô La Canada Bằng Bao Nhiêu Tiền Canada Đổi Ra Tiền Việt Nam Đồng Với Remitly

Người bầy ông nhưng cứu sống Ha-Myeong lại chính là ông nội của In-Hà (Park Shin Hye). ông nội của In-Hà tin rằng Ha-Myeong là nam nhi cả của ông Dal-Po, bạn đã qua đời cách đó 30 năm. Sau đó Ha-Myeong được trải qua bởi ông nội của In-ha và tên của cậu được nắm đổi thành Dal-Po. In-Hà và Dal-Po hiện đang sống và làm việc với nhau như chú và con cháu gái, tuy vậy họ đã ở độ tuổi tương tự. In-Hà có một hội chứng Pinocchio. Bất cứ khi nào cô ở cô đầy đủ bị hiện tượng lạ nấc cụt . In-Hà cùng Dal-Po có được cùng tốt cho đến khi Dal-Po biết rằng chị em In-Ha (Jin Kyung) đó là người phóng viên tạo ra ngọn lửa tại cơ sở hóa học thải nhằm rồi hại gia đình mình. Dal-Po cố gắng giữ khoảng cách với In-Hà, dẫu vậy anh cũng có thể có tình cảm với cô.

Nhiều năm sau, mái ấm gia đình Dal-Po cùng In-Hà hiện đang sống ở Seoul. In-Hà cố gắng để biến hóa một phóng viên như bà bầu mình. In-Hà chạm chán mẹ cô lần trước tiên trong năm tại một cuộc vấn đáp việc tạo nên Đài truyền MSC. Mẹ cô là người mang về cho cô bài toán làm cũng như cuộc vấn đáp đó. In-Hà tuy nhiên không thành công trong phỏng vấn xin việc. Bà mẹ cô lắc đầu cô vì Hội hội chứng Pinocchio của cô. Dal-Po thì biến hóa một lái xe taxi để cung ứng gia đình của họ. Một ngày nọ, Dal-Po nghe theo In-Hà người mẹ và quyết định trở thành một phóng viên.