Phim vợ tôi là số 1 vietsub + thuyết minh

-

Vợ tôi là số 1

20:00 thứ 2 đến sản phẩm 6

Bộ phim đề cao hình ảnh người vợ không chỉ là là hậu phương bền vững chu toàn cuộc sống gia đình, mà hơn nữa thể hiện bản lĩnh của một nội tướng mạo luôn sát cánh giúp ck vượt qua cực nhọc khăn, toàn tâm cách tân và phát triển sự nghiệp ko kể xã hội.

Bạn đang xem: Phim vợ tôi là số 1 vietsub + thuyết minh

THÔNG TIN PHIM

Vợ tôi là số 1 khởi đầu bằng mẩu chuyện về “công chúa” Mai chi (Kim Tuyến) xinh đẹp với thông minh luôn luôn được vây quanh vì bao cánh mày râu trai hâm mộ. Mặc dù nhiên, đàn bà rất kiêu ngạo và lười biếng. Mai Chi tất cả người bạn thân Hoa Hồng (Diễm Châu) lúc nào cũng kề cận giúp đỡ cô, bất kể luôn bị mai mỉa “Vịt bầu” xấu xí. Một ngày nọ, “hoàng tử” Tuấn Vỹ (Hoàng Anh) của Mai đưa ra cũng xuất hiện, trong những khi Hoa Hồng cũng thì thầm yêu trộm ghi nhớ chàng. Một hiểu lầm đã xảy ra khiến cho Mai Chi quyết định rời xa Tuấn Vỹ để lên trên xe hoa thuộc Đại Phong (Trí Quang), chàng trai đẹp trai, xuất sắc giang, bé nhà phong phú và vô cùng yêu cô.

*

*

Mười năm sau, vào khi các bạn thành đạt thì Mai Chi trở thành bà chuyên lo việc bếp núc nghèo khó, đề xuất làm nàng hầu tại 1 quán ăn bởi anh ck tài năng cơ mà thật thà cho độ đần nghếch ko thể tìm được việc có tác dụng trong thời buổi kinh tế khó khăn. Ôm nỗi uất ức, Mai bỏ ra quyết chí “lèo lái” chồng trở thành người lũ ông thành đạt. Mặc dù nhiên, sẽ là cả đoạn đường dài với muôn vàn trở ngại sóng gió do cô phải đối mặt với huê hồng và đông đảo bà nội trợ căm ghét khác.

Xem thêm: Những Ca Khúc Quốc Tế Bất Hủ, Những Ban Nhạc Nổi Tiếng Thế Giới Thập Niên 80

*

*

Vợ tôi là số 1 lôi kéo khán giả bởi mẩu truyện “công chúa” hóa Lọ Lem, còn chị em hầu xấu xí trở thành “nữ hoàng” xinh đẹp. Trải qua sự hoán đổi vị trí đến nhau với tương đối đầy đủ những tình huống “quả báo” tréo ngoe, cười cợt ra nước mắt là sự việc đả kích thói lười biếng, ỷ lại cũng tương tự đề cao nỗ lực cố gắng hoàn thiện bạn dạng thân. Phương diện khác, yếu đuối tố cảm xúc đan xen phức hợp giữa tình bạn, tình yêu của các nhân đồ cũng góp thêm phần tạo đề nghị sức hút quan trọng của cỗ phim.

*

*

Không chỉ vậy, những ý niệm sống với yêu sai lầm như sự dựa dẫm vào vẻ ngoài bên ngoài, sự đố kỵ, bất chấp thủ đoạn để có được người yêu hay bội phản ứng xấu đi trước hôn nhân sắp đặt đã được mổ xẻ dưới những góc nhìn đầy khoan dung. Cùng trên hết, đằng sau cuộc chiến nảy lửa giữa 2 con người bạn thiếu thời là hình hình ảnh người đàn bà hết mực vun vén cho gia đình.