Rất tiếc, đã xảy ra lỗi. chúng tôi đang nỗ lực sửa lỗi này sớm nhất có thể.

-
Nền tảng Facebook có lẽ rằng đã quá thân quen với người dùng hệ điều hành quản lý Apple cùng Android, tuy nhiên một ngày đẹp trời chúng ta đăng nhập Facebook của doanh nghiệp từ điện thoại cảm ứng và thừa nhận lỗi thì cần làm sao? Đừng lo, trong bài viết này Minh Tuấn Mobile đang chỉ cho chính mình cách sửa lỗi đăng nhập Facebook trên iPhone, thuộc theo dõi thêm nhé

Một số fan dùng báo cáo rằng họ hoàn toàn có thể đăng nhập vào Facebook, tuy vậy nhiều dịch vụ thương mại vẫn ko khả dụng, ví dụ là tải phương tiện đi lại (ảnh, video, v.v.) lên Facebook ko hoạt động. Hãy nhớ là Messenger, Instagram cùng WhatsApp thuộc về của Facebook, vì vậy trường hợp bạn gặp gỡ lỗi trên ngẫu nhiên ứng dụng nào, điều đó tức là tất cả chúng đều phải có thể gặp mặt sự cố. Nếu khách hàng là trong những người gặp mặt phải rất nhiều sự vắt này, vui mắt thử các mẹo sau:

Kiểm tra trạng thái máy chủ của Facebook.Chuyển sang tài liệu di rượu cồn (Di động) thay vị WiFi hoặc ngược lại.Xóa vận dụng Facebook và thiết đặt lại.Tạm thời vô hiệu hóa hóa tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút / phần mềm độc hại và thử đăng nhập lại.Đảm bảo Ngày cùng Giờ bên trên iDevice của người tiêu dùng được đặt thành từ động.Đặt lại thiết đặt mạng của bạn.Đặt lại tài liệu Vị trí với Quyền riêng tứ trên máy của bạn.

Bạn đang xem: Rất tiếc, đã xảy ra lỗi. chúng tôi đang nỗ lực sửa lỗi này sớm nhất có thể.

Trước khi chứng kiến tận mắt qua list mẹo này, hãy bảo vệ rằng tên người tiêu dùng và password Facebook của người sử dụng là chủ yếu xác. Đôi khi giải pháp đơn giản độc nhất vô nhị lại là giải pháp chính xác.


Kiểm tra trạng thái máy chủ của Facebook

Điều đầu tiên cửa hàng chúng tôi sẽ khám nghiệm là xem vụ việc có phải do bao gồm Facebook giỏi không. Nếu như khách hàng thấy thông báo "Rất tiếc, đã xẩy ra sự cố. Shop chúng tôi đang cố gắng khắc phục sự núm này sớm nhất có thể", hãy chất vấn và xem sever của Facebook bao gồm bị trục trặc tốt không.

Để bình chọn tình trạng ngừng hoạt động, chúng ta cũng có thể vào một website như DownDetector cùng xem liệu gồm những báo cáo tương từ của những người tiêu dùng khác xuất xắc không. Nếu như những người dùng khác đã report vấn đề tương tự, thì vấn đề của người sử dụng rất hoàn toàn có thể là do dịch vụ thương mại internet hoặc vụ việc liên quan mang lại chuyển đổi, do vậy tất cả những gì các bạn thực sự rất có thể làm vào trường phù hợp này là đợi cho tới khi nó được khắc phục.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra Twitter để xem liệu những người dùng khác tất cả đang báo cáo vấn đề này hay không. Trang Facebook chấm dứt hoạt hễ thường được báo cáo bởi người tiêu dùng Facebook bên trên Twitter. Kiểm tra những thẻ ban đầu bằng # như #facebookdown cùng #instagramdown. Nếu sever thực sự ko hoạt động, toàn bộ những gì bạn có thể làm là đợi cho đến khi Facebook hạn chế và khắc phục sự cố.

Một thông tin lỗi khác mà bạn cũng có thể thấy là Mã lỗi 2, là một trong những lỗi dựa trên kết nối. Điều đó tức là bạn, người tiêu dùng của Facebook, không thể giao tiếp với những máy chủ của Facebook. Nếu bạn nhìn thấy thông báo thì bao gồm nghĩa là bạn phải kiểm tra phần đông thứ từ đầu.

Những fan nhận được thông tin lỗi này thông thường có mạng hoặc liên kết Wi-Fi kém. Do vậy, hãy thử lật qua một mạng WiFi không giống hoặc sử dụng dữ liệu di động của doanh nghiệp thay vì Wi-Fi.Một điều khác hoàn toàn có thể gây ra thông tin Lỗi 2 là kết nối của công ty với sever của FB có thể bị chặn vì chưng tường lửa hoặc một ứng dụng bảo mật khác. Tắt chúng và thử đăng nhập lại.


Sửa lỗi singin Facbook trên iPhone của bạn bằng phương pháp kiểm tra ngày cùng giờ

Đôi khi chúng ta cứ suy nghĩ sửa lỗi đăng nhập Facebook bên trên iPhone nghe có vẻ như khó và bạn muốn bỏ cuộc, cơ mà những đưa ra tiết bé dại nhất cũng chính là những chi tiết quan trọng sẽ giúp đỡ bạn sửa lỗi này, trong số đó có mục ngày và giờ, dưới đây là các bước để thực hiện được bí quyết này:

Đi tới Cài đặt.Chọn Chung.Chọn Ngày và Giờ và đảm bảo an toàn Đặt auto được BẬT.

*


Sửa lỗi singin Facbook trên iPhone của người tiêu dùng bằng các phương án khác

Mở Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại setup Mạng.Chờ đồ vật khởi hễ lại.Nhấn vào vận dụng Facebook.Nhập thông tin đăng nhập fan dùng của người sử dụng (tên người dùng và mật khẩu).

Xem thêm: Bình Và An Đọc Một Quyển Truyện, Quyển Của Bình Dày Hơn Quyển Của An 200 Trang

*

Vẫn dấn được thông tin lỗi Facebook

Nếu ai đang sử dụng quả táo 10 trở xuống, hãy nhấp vào Cài đặt> Quyền riêng tư> Facebook, sau đó tắt Facebook. Sau đó, hãy thử đăng nhập lại. Sau khi chúng ta đã đăng nhập, hãy trở lại và bật lại thiết đặt bảo mật mà chúng ta vừa tắt. Nếu khách hàng đang áp dụng phiên bản iOS bắt đầu hơn hoặc mẹo này không công dụng với bạn, hãy thử xóa Ứng dụng Facebook. Mở ứng dụng thiết lập cài để và lựa chọn Chung> bộ nhớ iPhone> Facebook> Xóa ứng dụng.

Một tùy chọn nỗ lực thế cho những người dùng quả táo 11 là Ứng dụng Offload. Ứng dụng này giữ toàn bộ tài liệu và dữ liệu của người tiêu dùng nhưng đang xóa ứng dụng. Dù chúng ta chọn gì, sau khi bạn xóa vận dụng Facebook, hãy đặt lại thiết bị táo khuyết của bạn, sau đó cài đặt lại Facebook trải qua App Store.


Các phương án khác cho lỗi singin Facebook

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy mở Safari hoặc bất kỳ trình chăm chút nào bạn thích và điều hướng đến Facebook, kế tiếp đăng nhập. Mở setup Facebook của công ty và lựa chọn Bảo mật. Xóa iDevice của công ty khỏi phần này.

Đi tới tải đặt> Quyền riêng rẽ tư> Facebook.Tắt Facebook.Đăng nhập Facebook của người tiêu dùng trên máy tính xách tay và dìm vào hình tượng bánh răng để mở menu mua đặt.Đi tới bảo mật thông tin và lựa chọn Thiết bị được công nhận.Nhấn nút chỉnh sửa và xóa Facebook cho thiết bị.Trên lắp thêm iOS, đi tới tải đặt> Chung> Đặt lại.Nhấn vào "Đặt lại vị trí với quyền riêng tư" và xác nhận khi được nhắc.Mở áp dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ của bạn.

*


Khắc phục lỗi singin Facebook trên iPhone bằng cách tắt vị trí & quyền riêng rẽ tư

Những người sử dụng phiên bạn dạng iOS 10 trở lên hoàn toàn có thể nhấn vào thiết lập đặt> Quyền riêng biệt tư> Facebook và tắt tùy lựa chọn Facebook. Sau khi nó được tắt, hãy mở áp dụng Facebook của doanh nghiệp và cố gắng đăng nhập. Sau khi chúng ta đăng nhập, hãy quay lại thiết đặt quyền riêng bốn và nhảy lại việc sử dụng Facebook.

Nếu nhiều người đang sử dụng ios 11, hãy bấm vào Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại Vị trí & Quyền riêng biệt tư. Ví như lỗi vẫn tiếp diễn, thử khởi cồn lại thiết bị của chúng ta và nếu điều này không hiệu quả, thử buộc đặt lại thiết bị. để ý đây là phương sách cuối cùng của bạn. Hãy thử tất cả các tùy lựa chọn khác được nêu trong bài viết này trước tiên.


Gửi vấn đề của doanh nghiệp cho nhân viên hỗ trợ của Facebook

Nếu bạn vẫn nhận được thông báo lỗi tựa như khi cố gắng đăng nhập Facebook hoặc các ứng dụng không giống của Facebook (Facebook Messenger, WhatsApp cùng Instagram), bạn nên gửi sự cố của mình lên trang web báo cáo sự thế của Facebook. Và dưới đấy là từng cách để thực hiện điều đó:

Nhấn vào nút Menu.Cuộn xuống dưới thuộc và nhấp vào Báo cáo sự cố.Chọn thành phầm Facebook mà chúng ta đang chạm mặt sự cố.

*

Mô tả sự nạm trong vỏ hộp văn phiên bản cũng như công việc bạn đã thực hiện để chạm mặt phải lỗi.Thêm hình ảnh chụp màn hình bằng cách chọn Chọn tệp.Nhấn vào Gửi.

Minh Tuấn Mobile ý muốn rằng những tin tức trên nội dung bài viết khắc phục lỗi singin Facebook bên trên iPhone sẽ sở hữu được hữu ích đối với bạn đọc. Và hãy nhờ rằng là theo dõi thêm trang để dấn thêm nhiều thông tin có ích hơn nữa nhé.