Thư gửi anh người yêu cũ

-

Thật bi quan là sau cùng chúng mình vẫn là chia xa. Thiệt ra không người nào đúng ai sai, bọn chúng mình ko sai, chỉ là bắt buộc bỏ qua nhau. Anh vẫn vẫn là một người khôn cùng rất tốt.

Bạn đang xem: Thư gửi anh người yêu cũ


Ngày hôm qua, em phát âm được một đoạn cố này: sau này đừng ưng ý một cô bé như em nữa: không xinh đẹp, rất khó thương, không có rất nhiều bạn bè, lại còn chẳng giỏi bụng. Em xấu tính, mọi cảm hứng đều biểu đạt rõ bên trên mặt. Em không học tập giỏi, rượu cồn chút là nóng giận, thời điểm không vui em cũng có thể cười; tín đồ ta xuất sắc với em, thì em sẽ tốt lại với người ta gấp những lần. Em là 1 trong những người vì thế đấy, hèn nào anh không buộc phải em nữa.

Lúc nhận thấy câu nói này, bỗng nhiên em ghi nhớ về anh, về em, về chuyện của bọn chúng ta. Và em chợt ước ao nói rằng, thật xin lỗi bởi đã nhằm anh quen thuộc một tín đồ như em.Anh biết không? thật ra, em yêu thương anh nhiều hơn em nghĩ, nhưng mà em không nói ra nhưng thôi. Em vẫn lưu ảnh của anh vào điện thoại, nghe những bài xích hát anh thích, test mua mặt hàng anh quan tâm. Em sẽ vào tài khoản social của anh vào tầm nửa đêm, xem vớ cả nội dung bài viết anh đăng, quan sát và theo dõi tin tức anh đang nhấn lượt thích và đọc comment của anh. Em ân cần tới tất cả mọi thứ bao quanh anh...

Khi họ bên nhau, em rất luôn luôn thờ ơ trong số đông chuyện, mặc dù đi coi phim hay nắm tay cũng rất tùy hứng. Dẫu vậy anh băn khoăn đâu, đó chỉ là em đang cụ diễn mà thôi! Em sợ fan khác nhận thấy sự mong manh của mình, lại càng sợ một ngày em chẳng thể sống thiếu thốn anh. Dẫu vậy lúc kia em lại không hiểu biết nhiều rằng, mặc dù em có hành vi như chũm nào em vẫn không thể rời xa anh.

Anh cực tốt với em, thực sự tốt! Anh luôn luôn nắm tay em khi chúng ta đi bộ, mở nắp chai lúc em uống nước, dọn sẵn dao dĩa khi đi ăn. Anh nhớ rất nhiều ngày kỉ niệm đặc trưng với em, rồi làm em bất ngờ.

Em biết, anh sẽ không lừa dối em, vẫn nói câu "chào buổi sáng" với "chúc ngủ ngon" cùng với em mỗi ngày. Em luôn tự thấy mình giống hệt như một đứa trẻ, tính khí của em khôn cùng xấu, ngủ ko sâu giấc, lại quan trọng nhạy cảm, em cũng không ưng ý ai giảng giải đạo lý... Nuốm mà anh vẫn chẳng bận tâm. Anh nói cùng với em rằng, anh sẽ ở bên cạnh em vô cùng rất lâu. Anh bảo rằng sẽ ngóng một ngày em hành động như bao cô gái khác, nũng nịu đòi anh ôm vào lòng. Nhưng mà anh ơi, sao anh lại rời đi trước cả lúc em kịp trưởng thành?Đôi khi em thực sự không hiểu, giữa chúng ta không nên như thế này! nhưng làm cố nào họ lại trở nên như thế này, nhưng bên cạnh đó chúng ta chỉ rất có thể thế này thôi!

Một số người nói rằng, ko được sinh sống bên tín đồ mình yêu nữa thực chất là chuyện thường trong cuộc sống. "Cuối cùng thì bọn họ cũng đang trở thành những fan lạ từng yêu. Thiệt nực cười khi nước mắt hoàn toàn có thể vơi đi, tuy thế vết sẹo vẫn còn đó mãi trong tim".

Em từng cho rằng mình vẫn chẳng lúc nào để ý một người đến vậy; em cũng từng cho là chẳng bao gồm ai mãi ở mặt một người, cũng chẳng gồm ai không thể cách biệt một người. Em từng chẳng tin lúc anh thề non hẹn biển với em, nhưng sau thời điểm anh tránh đi, em lại ngây ngô nghếch nhưng cười bảo anh là tên lừa đảo. Em biết nhỏ người người nào cũng sẽ thất vọng, sẽ nạm đổi. Rõ ràng là biết vậy, tại sao em lại vẫn đau lòng như thế.

Có người nói rằng mặc dù cho là vết thương sâu vậy nào, chỉ việc thời gian 7 năm là có thể chữa lành. Bởi họ cần 7 năm để sửa chữa thay thế tất cả tế bào trong cơ thể. Hằng ngày trôi qua, gần như tế bào nhung lưu giữ sẽ bị tiêu diệt đi từng chút, từng chút một, rồi sẽ sở hữu một ngày chẳng còn lại chút nào. Vậy buộc phải để quên đi, cần thời hạn là 7 năm.

Xem thêm: Thi Thử Đại Học Online - Ôn Thi Đại Học Trực Tuyếnsau đây em mới biết, thiệt ra chầm chậm trễ về sau, em đã cảm giác được anh mệt rồi. Anh nói anh nhớ em, tuy vậy sáng thức dậy lại chẳng điện thoại tư vấn điện đến em; anh ko chụp ảnh gửi cho em khi thấy đóa hoa đẹp nhất ven đường nữa; anh không giải tỏa chuyện khiến anh vui cùng em nữa; vào giấc mơ của anh ấy cũng không còn em; anh ko còn thống kê giám sát sẽ cùng em tới mọi đâu, không còn nghĩ cách khiến cho em chú ý; thậm chí cuộc sống thường ngày của anh vẫn vậy mặc dù cho là thiếu vắng tanh em. Anh chỉ nên tỏ ra nặng tình mà lại nói ghi nhớ em. Vậy nên sau đây anh bảo anh mong muốn rời xa em.

Thao thao bất tuyệt lan man nhiều như vậy, giống như khi ở trước anh, em lúc thì luyên thuyên mãi chẳng ngừng, khi lại yên im. Em đang quen cùng với vẻ bừng bừng khí núm khi ở kề bên em của anh, cũng chầm chậm rì rì quen cùng với sự im re của anh về sau.

Thật bi thảm là cuối cùng chúng mình vẫn luôn là chia xa. Thiệt ra không có ai đúng ai sai, bọn chúng mình không sai, chỉ là buộc phải bỏ qua nhau. Anh vẫn luôn là một người khôn cùng rất tốt. Em nghĩ về dẫu chia ly rồi, vẫn chúc anh hạnh phúc, ít nhất là phải hạnh phúc hơn em.

Cuối thuộc em mong nói cùng với anh rằng, tạm bợ biệt, em trước đó chưa từng hối hận vì chạm chán anh!


Bài viết trên hối hả nhận được nhiều lượt can dự từ dân mạng. Tranh thủ topic này, nhiều người dân cũng hồi hộp nhắn nhủ tới tình nhân cũ của mình:

Nhã Chi: Sometimes, break-up in love is wake up in life...

Có những lời hứa mình từng nghĩ là thật, dẫu vậy dù nào đó cũng chỉ là một trong những câu nói... Chỉ là sau đây nó có tác dụng mình mất đi lòng tin vào những khẩu ca như vậy. Đến bây chừ thì bản thân nghĩ tha thứ cho tất cả những người ta cũng chính là giải bay cho phiên bản thân bản thân trước, nhằm mình được lặng bình, được thoải mái vậy thôi.

Trần Liên: Hi chàng trai! Chúc anh tìm kiếm được cô bé tốt, lose em.

Quỳnh Như: trong tương lai đừng đam mê một cô gái như em, vày anh không xứng đáng.(Ảnh minh họa)

Đăng Di: Mong bọn họ sẽ chạm chán được người cùng đi đến cuối bé đường.

Em mê say anh vị dịu dàng, sau cùng cũng vị sự nữ tính đến đau lòng của anh cơ mà nói lời chia tay. Không sao, chỉ cần tiện mặt đường 1 lúc. Mong cả anh và em lần cho tới sẽ gặp mặt người cùng mình đi đến cuối nhỏ đường.

Sweet November: Hãy dừng đổ lỗi cho phiên bản thân

Đọc lá thư của công ty này cơ mà cứ tương khắc khoải ko yên. Yêu mà mang đến được cần phải có duyên phận nữa. Fan ấy đang rời đi rồi cũng chớ tự trách bản thân tính giải pháp không tốt, tài năng không xuất sắc... Hãy cảm thấy như ý rằng dù chia tay thì vẫn giữ những hình ảnh, đầy đủ ký ức giỏi đẹp về nhau.