Tin tức tức online 24h về dien vien trung quoc

Tất cả Tất cả Thời sự Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Saigon Metro Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Trần Hảo trở lại

0

Trần Hảo đang tích cực quay trở lại giới giải trí sau nhiều năm làm giảng viên nghệ thuật. Nữ diễn viên được khen ngợi trẻ trung hơn tuổi.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về dien vien trung quoc

Bí quyết trẻ trung ở tuổi 40 của Son Ye Jin

0

Son Ye Jin cho biết bước làm sạch, dùng kem chống nắng là quan trọng nhất trong quy trình dưỡng da. Ngoài ra, nữ diễn viên thích sử dụng mặt nạ giấy, tối giản các bước skincare.

Châu Âu phát hành đồng euro điện tử vào năm 2023

0

Ngân hàng Trung ương châu Âu vừa xác nhận kế hoạch phát triển đồng euro kỹ thuật số, tham gia cuộc đua tiền mã hóa tập trung.

Tài tử Đỗ Giang vướng tin phản bội Hoắc Tư Yến

0

Đỗ Giang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên nữ diễn viên Hoắc Tư Yến. Mới đây, anh bị một hot girl mạng tố lén lút ngoại tình sau lưng vợ.

Chiêu trò truyền thông bẩn ở giới giải trí

0

Khán giả phản ứng khi một số bộ phim truyền hình thống trị bảng chủ đề bàn luận nóng như "Khởi đầu".

Huỳnh Hiểu Minh lại vướng tin hẹn hò ngôi sao "Thiên long bát bộ"

0

Tưởng Hân và Huỳnh Hiểu Minh đóng chung phim "Kẻ ẩn nấp". Họ có nhiều hành động thân mật làm dấy lên tin tức hai diễn viên phim giả tình thật.

Trường đại học có test Covid-19 khi sinh viên đi học trở lại?

0

Sau thời gian dài học online vì dịch bệnh, nhiều trường đại học đã có phương án đón sinh viên đi học trực tiếp trở lại bắt đầu từ ngày 14/2.

Phản ứng trái ngược của dân Trung Quốc với vận động viên sinh ra ở Mỹ

0

Từng được coi là đại sứ văn hóa giúp xây dựng cầu nối giữa hai nước, nhiều vận động viên giờ đây phải chịu đựng cái nhìn khắt khe từ dư luận Trung Quốc giữa lúc căng thẳng với Mỹ.

Nữ diễn viên Trung Quốc nổi tiếng nhờ màn khóc sau 5 giây

0

Chương Nhược Nam là diễn viên trẻ được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất. Cô gây ấn tượng với cảnh khóc giàu cảm xúc trên màn ảnh.

‘Bẫy ngọt ngào’ - phim 18+ và sức hút từ Minh Hằng, Bảo Anh

0

Trong “Bẫy ngọt ngào”, Bảo Anh vào vai người vợ bị chồng hành hạ về thể xác lẫn tâm hồn. Cô bị dồn đến chân tường, không thể chia sẻ với mẹ ruột hay nhóm bạn thân.

Xem thêm: Manually Install An Intel® Graphics Driver Màn Hình Win 7 Thì Phải Làm Thế Nào?

Sao hạng A Trung Quốc bị siết thù lao

0

Sau nguyên tắc mới của cơ quan chức năng Trung Quốc, những ngôi sao hạng A như Trịnh Sảng trước đây không còn cơ hội nhận cát-xê cao ngất ngưởng.

Nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ qua đời

0

Tác giả "Tiếng hát giữa rừng Pác Bó" trút hơi thở cuối cùng vào sáng 11/2 tại bệnh viện, hưởng thọ 86 tuổi.

Thang Duy vướng tin ly thân chồng đạo diễn

0

Thang Duy đưa con gái về Trung Quốc sinh sống nhiều tháng qua, nhưng không đề cập hay tương tác với chồng là đạo diễn Kim Tae Young. Hiện, cô đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Mỹ nam đổi đời nhờ "All of Us Are Dead"

0

Nhờ vai diễn nam sinh điển trai trong "All of Us Are Dead", Park Solomon tăng 11 lần lượng người theo dõi, trở thành sao trẻ được chú ý nhất hiện nay.

Chưa có ai kế thừa Ngô Kinh, Thẩm Đằng

0

Danh sách ông hoàng phòng vé Trung Quốc chỉ có hai diễn viên trẻ Lưu Hạo Nhiên, Dịch Dương Thiên Tỉ, thiếu gương mặt kế thừa Ngô Kinh, Thẩm Đằng.

Những ngôi sao đang lên ở Trung Quốc

0

Hài độc thoại lấy lòng khán giả Trung Quốc nhờ vào mảng miếng châm biếm. Khán giả muốn tiếp cận những vấn đề trong xã hội dưới góc nhìn hài hước.

‘Một cổ hai tròng’ lên vận động viên nhập tịch của đội Trung Quốc

0

Các vận động viên nhập tịch tại Olympic Bắc Kinh 2022 không chỉ nhận sự giám sát khắt khe hơn của khán giả Trung Quốc mà còn vấp phải chỉ trích từ phía cộng đồng nơi họ sinh ra.

Vợ chồng Tạ Na phủ nhận quỵt tiền

0

Vợ chồng MC Tạ Na và ca sĩ Trương Kiệt bị người môi giới nhà đất tố quỵt tiền khiến danh tiếng của hai nghệ sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tài tử 22 tuổi trở thành vua phòng vé Trung Quốc dịp Tết

0

Với hai tác phẩm đóng chính nằm trong top 3 phim ăn khách, Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành diễn viên có doanh thu phòng vé cá nhân cao nhất mùa Tết 2022.

Áp lực đè nặng vận động viên nhập tịch tại Trung Quốc

0

Việc Zhu Yi, vận động viên sinh ra ở Mỹ, nhận hàng tá chỉ trích khi thi đấu không tốt cho thấy sự giám sát khắt khe của cộng đồng Trung Quốc đối với các vận động viên nhập tịch.