Trà xanh không độ của tân hiệp phát

-

Tập đoàn Number 1 có tiền thân là nhà máy sản xuất bia Bến Thành được ra đời vào năm 1994. Trải qua hơn hai mươi năm hình thành cùng phát triển, thời buổi này Number 1 đã trở thành tập đoàn nước tiểu khát số 1 Việt nam giới với những nhãnhiệu nổi tiếng được khách hàng ưa hài lòng như: nước tăng lực Number 1, Trà xanh ko Độ, Trà thảo mộc Dr Thanh, nước nghiền trái cây Number 1 Juicie, sữa đậu nành Number 1 Soya, Sữa đỗ xanh Number 1 Soya, nước trong sáng Number 1, nước uống chuyên chở Number1 Active,trà Ô Long không Độ Linh Chi…

Hiện nay tập đoàn lớn Number 1 sở hữu nhiều technology sản xuất, dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới và chuỗi xí nghiệp mới tất cả Number One Chu Lai, Number 1 Hà Nam, Number 1 Hậu Giang.

Bạn đang xem: Trà xanh không độ của tân hiệp phát


*

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tập đoàn Tân Hiệp vạc ( THP Corp) tìm hiểu mục tiêu tạo cho những đóng góp góp quan trọng cho sự cải cách và phát triển của Việt Nam bằng phương pháp tạo ra các thương hiệu đồ dùng uống số 1 cho đất nước. Phương châm của công ty chúng tôi là trở thành trong những công ty thực phẩm và nước giải khát bậc nhất ở khoanh vùng châu Á và ship hàng cho nhu cầu khách hàng toàn cầu.


*

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TẬP ĐOÀN TÂN HIỆP PHÁT Thỏa mãn khách hàng unique chuẩn quốc tế Có nhiệm vụ đối với cộng đồng và thôn hội ko gì là thiết yếu thống trị trong các bước lúc này phải hơn ngày qua nhưng không bằng ngày mai gan dạ
NGUYỆN VỌNG CỦA GIA TỘC HỌ TRẦN

Gia tộc họ Trần mong muốn sống một cuộc sống trọn vẹn nhất; kiêu dũng tạo yêu cầu những thành tựu có mức giá trị và đáng ghi nhớ được cả gia tộc và xã hội tại quê nhà cũng như trên thế giới tôn trọng.


*

yêu đương hiệu tổ quốc 2010 yêu thương hiệu non sông 2012 yêu mến hiệu nước nhà 2014 Huân chương lao hễ hạng 3 top 10 tăng trưởng nhanh Fast 500 đứng đầu 100 sản phẩm dịch vụ được tin dùng năm 2012 do độc giả Thời báo tài chính Việt nam - Tạp chí tư vấn Tiêu & Dùng đánh giá
*

TRÀ XANH KHÔNG ĐỘ

Trà Xanh ko Độ được triết xuất từ hồ hết đọt trà xanh tươi, bởi dây chuyền văn minh của Châu Âu phối hợp với technology ưu việt từ bỏ Nhật Bản, giúp giữ lại cao nhất hàm lượng chất chống oxy hóa EGCG, giúp phòng lão hóa, sút stress, phòng ngừa ung thư, tăng cường sức đề phòng và cái đẹp da… Trà Xanh ko Độ đem đến cho người dùng cảm xúc sảng khoái, tươi non và chuẩn bị cho cuộc sống thường ngày mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Ảnh Đại Diện Trên Facebook Trên Điện Thoại


TRÀ THẢO MỘC DR.THANH

Trải nghiệm từ công dụng của 9 nhiều loại trà thảo mộc quý: Hạ thô thảo giúp lợi tiểu mát gan, liền kề trùng, tiêu độc – Hoa mộc miên ngày tiết nhiệt, thanh đuối – Sứ gồm vị ngọt tính bình – Sương sáo mát ngọt, lành mạnh – Cúc vàng thanh nhiệt, giải độc – Bung lai giải trừ những tác nhân gây nhiệt – Kim ngân kháng khuẩn, giải độc, thanh không bẩn – Cam thảo ôn trung giảm nhiệt độ – La hán trái giải khát sảng khoái, trà thảo mộc Dr Thanh được sản xuất do Tân Hiệp phát năm 2009 để mục tiêu đoạt được người tiêu dùng ở phần thức uống giải khát có tác dụng thanh sức nóng và có tác dụng mát cơ thể.


*

NƯỚC TĂNG LỰC NUMBER ONE

Nước tăng lực Number 1 tất cả tác dụng bổ sung và giải phóng năng lượng, hòa tan các vitamin trong thức ăn, hỗ trợ các tính năng của hệ thần kinh, não cùng cơ bắp, bức tốc trí nhớ. Với khả năng hỗ trợ năng lượng ngay nhanh chóng và hương vị thơm ngon, Number 1 vươn lên là lựa chọn thường xuyên cho không ít người dân tiêu dùng.

Nước tăng lực Number 1 – ko Gì Là tất yêu - đoạt được mọi test thách.


Thực phẩm này sẽ không phải là thuốc và không tồn tại tác dụng nỗ lực thế thuốc chữa bệnh