Trọng tử và hoa thiên cốt

-

Được coi là dự án cấp cho S (dự án trọng điểm) của Tencent, Trọng Tử tức thì sau khi công bố dàn diễn viên đã nhận được không hề ít sự niềm nở của dư luận. Theo An tra cứu hiểu, dàn cast của bộ phim truyện này gồm các cái tên đình đám như: Dương khôn xiết Việt, Từ chủ yếu Khê, Mã Văn Viễn, Đặng Vi, Lâm tư Ý, Lý Đại Côn, Uông Trác Thành...

Bạn đang xem: Trọng tử và hoa thiên cốt

*
*
*
Trọng Tử chào làng tạo hình dàn diễn viên tuyệt đẹp mắt

Mới trên đây nhất, đoàn phim Trọng Tử cũng bằng lòng tung ra tạo ra hình nhân vật, qua đó thu hút được không ít lời đàm luận của dân cư mạng. Vốn là bộ truyện sư thứ luyến nổi tiếng, được ra mắt trước Hoa Thiên Cốt, nhưng vị chuyển thể muộn hơn nên những khi lên phim, Trọng Tử bị coi như thành quả đi sau, thậm chí còn là “bắt chước” phim của Triệu Lệ Dĩnh.

*
*
Poster chấp thuận của nam bạn nữ chính phim Trọng Tử

Bởi nỗ lực mà ngay khi tung ra tạo thành hình, dàn diễn viên của Trọng Tử đã bị đem ra so sánh rất nhiều với dàn cast trước kia của Hoa Thiên Cốt, đặc biệt là nam đàn bà chính. Để reviews thì Từ chính Khê cũng có diễn xuất khá ổn, làm ra sáng đề nghị chắc sẽ không còn thua kém không ít so cùng với nhân đồ gia dụng Bạch Tử Họa của Hoắc loài kiến Hoa. Tuy nhiên so với Dương khôn xiết Việt, trên đây lại là “mối làm cho ăn” cực kì khó nhằn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Iphone, Thêm Hoặc Thay Đổi Bàn Phím Trên Iphone

*
*

Không chỉ nhận lời chê gồm tạo hình tương đương nhân vật Hoa Thiên Cốt, Dương siêu Việt còn bị mỉa mai về tài năng diễn xuất của mình. Trái thật, An dù không tồn tại ác cảm với cựu member của Hỏa Tiễn phụ nữ 101, nhưng mà nói về tài năng diễn xuất, Dương khôn xiết Việt cạnh tranh lòng sánh được với Triệu Lệ Dĩnh.

Mặt khác, thời khắc Triệu Lệ Dĩnh đóng Hoa Thiên Cốt, trong tay vẫn có tối thiểu 2 bộ phim truyền hình gây bão chính là Lục Trinh Truyền Kỳ và Sam Sam Đến Rồi. Còn Dương vô cùng Việt, cô cũng làm cô bé chính tương đối nhiều bộ phim như Thả Thính Phượng Minh, Em Đến cùng Mùa Hè... Nhưng cả 2 phim đều kết thúc phát sóng trong âm thầm.

*
*
*

Nói thêm một chút về chế tạo ra hình của Dương rất Việt, An thật sự băn khoăn lo lắng cô nàng sẽ tái diễn một Hoa Thiên Cốt... Phiên bản lỗi trên màn ảnh nhỏ. Những hình hình ảnh gần phía trên leak ra cho thấy, tạo ra hình của Dương rất Việt không không giống là bao đối với Triệu Lệ Dĩnh năm đó. Từ dáng vóc ngây thơ thuở đầu đến hình hình ảnh hắc hóa về sau, quánh biệt còn có màn bỏ dung và cần sử dụng vật gì đó che lên, như phân đoạn Hoa Thiên Cốt bị hắt nước giỏi Tình trì.

*
*
*
Dương khôn cùng Việt vào Trọng Tử được so sánh với Triệu Lệ Dĩnh vào Hoa Thiên Cốt

Tóm lại, Dương vô cùng Việt sẽ gặp gỡ rất các trở ngại với vai đàn bà chính trong Trọng Tử. Cô hiện đang được đánh giá là bắt buộc đấu lại vai Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù với An, từng tác phẩm sẽ sở hữu một điểm khác và đặc biệt quan trọng riêng, cho nên hãy cứ chờ bộ phim ra mắt, bởi vì biết đâu Trọng Tử của Dương vô cùng Việt sẽ gây bất ngờ?

Bài viết của An Lee gởi về worldlinks.edu.vn

Là “mọt phim” Hoa ngữ? cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nóng giãy nhất trên fanpage quả đât Hoa Ngữ ngay và luôn bạn nhé!