Xem phim mối hận cơ duyên

-

Kiếp ông xã chungKhi nhị người thiếu nữ yêu và một người lũ ông với tình yêu đó được nuôi bằng sự hận thù với ghen tỵ thì thiết yếu nó cũng sẽ giết bị tiêu diệt thứ call là yêu thương thương. Muốn dứt trò chơi tình ái này thì chỉ tất cả một cách là 1 trong trong hai bạn phải vĩnh viễn biến hóa mất…

*

“Mối hận cơ duyên” là mẩu chuyện của song vợ chồng Than Chai (Nok Chatchai) và Than Ying sống làm việc Rangsiya Palace. Trước lúc kết hôn với Than Ying thì Mom Bulahn- người thương của Than Chai đã mang thai đứa con thứ nhất với ông.

Bạn đang xem: Xem phim mối hận cơ duyên

Xem thêm: Đề Xuất 5/2022 # Bảng Giá Vàng Duy Mong Huế Mới Nhất # Top Trend

Là một người thiếu phụ xinh đẹp, nhân từ lành, ngọt ngào, luôn thể hiện tại sự tôn trọng của bản thân và tốt nhất là đang mang trong fan giọt ngày tiết của ông Than Ying, đã khiến ông Than Chai càng yêu thương Mom Bulahn say đắm, không muốn rời nửa bước.

*

Tuy nhiên, trái với niềm hạnh phúc của Mom Bulahn thì Than Ying- người bà xã chính thức lại là một trong kẻ khôn xiết đang thương lúc bà luôn luôn phải cô độc gìn giữ mái ấm gia đình trong khi ông chồng bà dành tình yêu cho người khác. Đau đớn, tuổi nhục khi 5 năm kết hôn chẳng bao gồm nổi một mụm bé lại càng khiến cho bà Than Ying mang trong mình nổi hận thù cùng sự vĩnh cửu của Mom Bulahn lại như dòng gai đâm thấu trái tim đơn côi của Than Ying.

*

Cũng cũng chính vì thế mà lại từ đây cuộc sống của Bulahn phải gặp mặt nhiều cay đắng còn ông bầu Chai cũng chẳng gồm mấy hạnh phúc, đầm ấm khi sinh sống cùng tín đồ mà mình không thể yêu thương. Lòng ganh tị, sự thuyệt vọng trong tình yêu vẫn dẫn mang đến những bi kịch nào? Liệu oan nghiệt kiếp này còn có được giải phóng ở cầm cố hệ sau? Oan oan tương báo khi nào mới chịu ngừng ?

*

*

*

Bên cạnh sự xuất hiện thêm của dàn ngôi sao hàng đầu xứ sở miếu Vàng như: Son Songpaisarn, Patricia Tanchanok Good, Pop Thagoon Karnthip,… cùng nội dung phim, kịch tính hấp dẫn. Mời người theo dõi đón xem bộ phim truyện “Mối hận cơ duyên” vào lúc 21h00 mỗi ngày trên worldlinks.edu.vn.